Toyota Innova 2018 gồm động cơ bốn xi lanh nặng

Toyota Innova 2018 Những bức ảnh gián điệp này chụp gần đây ở Đức cho thấy phiên bản XV của BMW “SAV” (Xe Thể Thao Thể Thao) của BMW, hoàn chỉnh với lớp vỏ bọc và hộp kính hộp thư-hộp, đánh giá nó như một phiên bản racier của SUV nhỏ.

Được công bố là Mẫu thử nghiệm X2 tại triển lãm ô tô Paris tháng 9 , mẫu X2 trong mẫu sản xuất sẽ không hề hốt hoảng. Tuy nhiên, nó phải có nhiều gợi ý thiết kế của chiếc xe hiển thị, bao gồm cả cửa sổ lướt gió nổi bật và cửa sổ bên hông phía trên – mặc dù dường như bỏ lỡ những chiếc đèn pha siêu mỏng và những lỗ mũi ngoài nở ra bên cạnh chiếc tời của chiếc ô tô Paris.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Đi cùng trên nền UKL với X1, chiếc BMW SAV thô ráp hơn sẽ là một cách diễn đạt lại kiểu cách của ổ khóa trước hoặc cửa nứt mở AWD năm cửa.

Điều tốt nhất cho X1 có thể cũng tốt cho X2: X1 ở Úc được trang bị động cơ xăng và động cơ bốn xi-lanh, thay thế cho dung tích 2,0 lít và lái xe thông qua hộp số tự động tám cấp của BMW. Cũng có một cuộc thảo luận về một biến thể M Performance sử dụng một cái gì đó giống như 224kW cho X2.

Người ta đang nói BMW sẽ giới thiệu chiếc X2 để mua khách hàng vào đầu năm 2017. Các chuyến hàng đến Úc, nơi bản phát hành X2 đã được xác nhận , có thể được dự kiến ​​sẽ sớm được triển khai.
Toyota đã xác nhận mẫu 86 Racing Series nổi tiếng của họ sẽ được chuyển sang các vị trí mới vào năm 2017, và đưa ra một lịch làm việc sơ bộ năm kỳ.

Series 2017 sẽ tiếp tục hoạt động như một thể loại hỗ trợ cho dòng Supercars của Virgin Australia, các bên liên quan đã xác nhận.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Lịch cụ thể 86 cho năm 2017 như sau:

Toyota Prado 2018 Phillip Island SuperSprint – 21 tháng 4-23 tháng 4
Townsville 400 – 7-7 tháng 7
Sydney SuperSprint – 18 tháng 8-20
Bathurst 1000 – 5-8 tháng 10
Newcastle 500 – Tháng Mười Một (ngày TBC).

Khởi đầu năm 2016 đã thành công lớn với Toyota, với mức giá vượt quá đối thủ cạnh tranh cùng với việc tiếp xúc với truyền hình quốc gia.

Với mức phí nhập cảnh tương đối rẻ $ 1500 mỗi vòng, series nhanh chóng đạt đến giới hạn 32-driver, mang lại cho cả hai tay đua nổi lên cùng với tên quen thuộc của anh em nhà Ford.

Giám đốc kỹ thuật của series, Neal Bates, gần đây đã nói với motoring.com.au rằng bất kỳ trong số năm 86 đối thủ cạnh tranh hàng đầu có thể được chăm sóc chu đáo như những sản phẩm Supercars trong tương lai. Bates đã đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hành series, bao gồm cả việc phát triển các điều chỉnh kiểm soát cho chiếc xe – như chúng ta đã phát hiện ra gần đây, biến nó thành một gói thú vị nhưng có thể quản lý được .

Vòng chung kết của lịch 2016 sẽ được tổ chức tại Homebush cuối tuần này, trùng với sự kiện Supercars Sydney 500.

Năm trình điều khiển vẫn còn trong cuộc săn tìm chức vô địch sau bốn vòng đua. Vị trí thứ 5 trong cuộc đua giành chức vô địch lần thứ 5 của Brown sẽ dẫn dắt Chelsea vào năm 1078, trong khi David Sieders đứng thứ hai (1010 điểm), Cameron Hill ở vị trí thứ ba (916 điểm) và Aaron Seton ở vị trí thứ tư (900 điểm). Tay Tim của Western Sydney là một cơ hội bên ngoài để giành danh hiệu này trên 884 điểm.

Ngoài ra, sự kiện Sydney 500 sẽ được củng cố với một số tên tiêu đề lớn trong danh mục 86.

Toyota đã khẳng định anh trai của Will Davison, Alex sẽ đứng trước lưới điện, cùng với đối thủ Matthew Brabham của Indy 500 và tay đua Jonathan Webb của Supercars.

Chi tiết Entry for series 2017 86 có thể được tìm thấy ở đây .

Toyota đã cam kết ít nhất ba mùa của 86 Series. Sự thành công của chức vô địch đã khiến cho Mazda tiếp tục có những mối quan tâm tương tự, đánh giá một chiếc MX-5 Cup của Úc .Volkswagen đã phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên của một chiếc coupe bốn cửa mới sẽ thay thế Passat dựa trên CC khi nó ra mắt tại Geneva motor show vào tháng 3 tới và xuống Down Under vào tháng 10 năm 2017.

Volkswagen cho biết nó sẽ là một màn trình diễn cho công nghệ và thiết kế của thương hiệu. Ngoài ra, Volkswagen còn giới thiệu mẫu xe mới với tên gọi ‘Arteon’ (‘Art’ mô tả dòng xe saloon trong khi ‘Eon’ xác định nó là một mẫu xe cao cấp).
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Thật vậy, nếu không có sự thay thế cho chiếc limousine Phaeton đã ngừng hoạt động, Arteon dự kiến ​​sẽ dựa trên chiếc Passat mới nhất và sẽ trở thành chiếc xe hạm đội của hãng.

Volkswagen cũng đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật, bao230 mã lực, chạy bằng hộp số DSG 6 tốc độ và ổ bánh xe 4MOTION.

Cho đến nay, không có dấu hiệu của hệ thống hybrid plug-in V6 động cơ cho chiếc xe thể thao Coupe Concept GTE giới thiệu nó tại Geneva Motor Show 2015.

Các chi tiết xác nhận khác cho chiếc xe ‘halo’ mới của VW bao gồm bánh xe hợp kim 19 inch, cửa sổ không khung, đèn pha Matrix LED, các chỉ số di chuyển động, màn hình đa truyền thông 9,2 inch mới, ghế trước thông gió và nệm Nappa.

“Arteon sẽ đồng nghĩa với công nghệ và giá trị”, Giám đốc Tiếp thị và Sản phẩm Ben Wilks của Volkswagen Australia nói. “Nó đưa thương hiệu lên một tầm cao mới.

“Arteon theo mọi nghĩa vượt qua bất kỳ chiếc xe uy tín nào xung quanh hoặc ngay phía trên giá của nó. Có một bộ tiêu chuẩn gắn trên chiếc Volkswagen này, tương đương với điều đó sẽ khiến bạn trở nên quan trọng hơn nếu đóng gói trong một chiếc xe sang trọng hay SUV.

“Với màn hình hiển thị đầu tiên của chúng tôi ở Úc cùng với dash Active Info, bạn đang xem giao diện điều khiển tiên tiến nhất cho đến nay. Với trình điều khiển của nó hỗ trợ hệ thống, Arteon có một bước tiến lớn đối với sự tự chủ. “ Toyota Vios 2018