Toyota Innova 2018 giới thiệu một vé vận chuyển công cộng đặc biệt

Toyota Innova 2018 Ô tô, xe máy và xe tay ga sẽ bị cấm từ thành phố phía bắc của Ý vào ngày 28, 29 và 30 tháng 8 từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều theo quyết định của chính quyền thành phố để ngăn chặn vấn đề khói bụi của thành phố.

Để giúp thay thế ôtô, thành phố đã  ”chống sương khói” với giá 2,20 đô la có thể được sử dụng cả ngày trên các xe điện, xe buýt, tàu hỏa và tuyến tàu điện ngầm của thành phố.
Sương mù, đã được liên kết với nhiều vấn đề hô hấp tại các bệnh viện trong thành phố, được cho là đã được gây ra bởi thiếu lượng mưa trong những tuần gần đây.

Theo BBC, các quan chức khu vực đang kêu gọi người dân địa phương hủy bỏ màn trình diễn pháo hoa năm mới của họ để ngăn ngừa tình trạng tồi tệ hơn.

Cuộc chiến của Milan với chất lượng không khí kém cũng được biết đến. Năm 2008, thành phố được đặt tên là thành phố ô nhiễm nhất châu Âu và lệnh cấm hoàn toàn đầu tiên đã trở lại vào năm 2007.
Mẫu SUV cỡ trung thế hệ tiếp theo sẽ dựa trên kiến ​​trúc MQB của tập đoàn Volkswagen và được thiết kế để rộng hơn và dài hơn phiên bản cũ nhưng nặng hơn đáng kể so với loại xe hiện tại 100kg.
Chiếc Q5 thứ hai cũng sẽ chia sẻ các thành phần treo với chiếc Porsche Macan, nhưng thay vì gói 300KW / 550Nm 3.0 lít của Macan Turbo, mô hình RS-to-up sẽ đi cùng với sức mạnh 5 xi lanh 2.5 lire của Audi hiện tại RS 3 nóng nở, cho biết tạp chí xe hơi Đức, Autobild.

Dưới nắp ca-pô, chiếc xưởng năm xi-lanh nhỏ gọn sẽ kết hợp với chiếc Porsche SUV cỡ 300kW nhưng không thể đo được công suất mô-men xoắn lớn hơn 3.0 lít. Toyota Prado 2018

Mặc dù vậy, nếu bạn có trọng lượng thấp hơn và thực tế thì Audi SUV có khả năng chiếm được 7 động cơ ly hợp kép của RS3, mong đợi chiếc RS Q5 nhanh nhất có thể đạt được tốc độ từ 5-100 km / h phụ 5 giây và được giới hạn tốc độ 250 km / h.

Với sự xuất hiện của một phiên bản RS, nó không được biết hướng thay thế cho SQ5 động cơ diesel hiện tại sẽ có được. Chiếc xe này được trang bị động cơ diesel 3.0 lít 250kW / 700Nm 3.0 lít, làm cho chiếc SQ5 đạt tốc độ 100km / h chỉ trong 5,1 giây – làm cho nó không nhanh chóng bên cạnh phiên bản RS sắp tới.

Điều này có nghĩa là nó có thể bị bỏ rơi khỏi phạm vi để tạo không gian cho RS đầy đủ chất béo.

Theo Autobild, Audi Q5 của Audi cũng sẽ được cung cấp với một loạt động cơ xăng và diesel 2.0 lít mạnh mẽ thay thế. Toyota Vios 2018

Toyota Innova 2018