Toyota Innova 2018 đã phát hiện ra một phiên bản bảy chỗ ngồi

Toyota Innova 2018 Porsche đã phát hành một sự kiện mới trong chương trình Thể thao Lái xe.

Được gọi là Porsche Pole Position, nó sẽ cung cấp cho khách hàng một cơ hội để chạy xe của họ xung quanh mạch Albert Park Grand Prix dẫn đầu lên đến Grand Prix Úc.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Sự kiện trải nghiệm khách hàng duy nhất, được tổ chức vào ngày Thứ Tư 16 Tháng 4 – một ngày trước khi sự kiện AGP chính thức bắt đầu – sẽ bị hạn chế về số lượng và chỉ dành cho những người có Porsche đăng ký đường bộ … và có kinh nghiệm học đường và / .

Ông Tony Andreevski, Tổng giám đốc Porsche Ô tô Ôxtrâylia, cho biết: “Vòng đua của Albert Park thường được dành riêng cho một số ít người được vinh dự tham dự giải vô địch đua mô tô, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được mở rộng cơ hội này như là một phần của Trường lái xe thể thao Porsche cho khách hàng của chúng tôi” Giám đốc tiếp thị.

“Porsche có một di sản đua xe mạnh mẽ, được thể hiện bằng các chương trình đua xe địa phương và quốc tế phong phú của nó. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể thêm hương vị đua xe cho trải nghiệm của trường đua xe thể thao Porsche xung quanh mạch Albert Park trong một trải nghiệm thực sự độc đáo, adrenaline cho khách hàng của chúng tôi “.

Ngoài những kinh nghiệm trên đường đua mới, Porsche Carrera Cup Australia sẽ được giới thiệu trong suốt dịp cuối tuần Grand Prix. Porsche cũng sẽ tổ chức ‘Porsche Pavilion’ và ‘Porsche High Flier Grand Prix Experience’ trong sự kiện.
Với sự ra mắt của Mustang trên con đường khẳng định mô hình toàn cầu tiếp theo ‘Một Ford’ tới Úc, mẫu SUV cỡ vừa của Edge.

Bạn có thể mong đợi ít nhất là chi tiết sơ bộ sẽ được công bố trong nửa đầu năm, trước ngày bán hàng vào cuối năm 2017 khi hàng của Lãnh thổ được xây dựng tại địa phương bắt đầu khô.
Thời điểm thông báo SUV đã được khẳng định với motoring.com.au của Chủ tịch Ford Australia Graeme Whickman tại lễ ra mắt Mustang tuần này.

Trong khi Whickman không thừa nhận Edge sẽ được công bố, các nguồn tin khác quen thuộc với tình hình nói với motoring.com.au nhiều suy đoán về Edge đang trên đường.

Whickman nói: “Vâng, kế hoạch của chúng tôi sẽ trở nên rõ ràng hơn trong năm nay và chúng tôi sẽ đưa ra những gì chúng tôi cung cấp trên bàn.

“Trước tiên chúng ta phải nói chuyện với các đại lý của chúng tôi về nó và sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện với báo chí về điều đó, nhưng đúng thời điểm.

“Nó sẽ không ở xa đâu.” Toyota Prado 2018

Cả sản xuất của Territory và Falcon chấm dứt vào ngày 7 tháng 10 khi Ford đóng cửa dây chuyền lắp ráp tại Broadmeadows và nhà máy động cơ ở Geelong và trở thành nhà nhập khẩu toàn dòng.

Một phần quan trọng của thông báo Edge sẽ là liệu nó có giữ được tên quốc tế hay tiếp tục với Territory, một huy hiệu địa phương đã đạt được sự cắt giảm thị trường rất lớn và công nhận.

nguồn motoring.com.au nhấn mạnh rằng tên của Lãnh thổ sẽ được giữ lại.

Trong khi Whickman không thể làm gì nhiều trên mặt trận đó, ông đã mở rộng cuộc tranh luận về công ty đã có nội bộ về SUV mới.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một số thứ”, ông nói. “Lãnh thổ có lịch sử lâu dài về tên của nó. Đó là một yếu tố quan trọng.

“Đồng thời chúng tôi là một công ty toàn cầu. Chúng tôi đã không mang Mustang làm ví dụ và gọi nó là Fastback XR8, hay một cái gì đó tương tự.

“Vì vậy, có một số yếu tố trong đó, nhưng vào cuối ngày chúng tôi là một công ty toàn cầu và chúng tôi sẽ không chuyển hướng khỏi One Ford.

“Nhưng có một số cân nhắc chúng tôi đang lăn qua tại thời điểm này.”

The Edge, được xây dựng ở Canada với 5 chỗ ngồi và Trung Quốc với bảy chỗ ngồi, sẽ lọt vào dòng xe SUV của Ford giữa Kuga nhỏ hơn và Everest lớn hơn và được phát triển tại địa phương.

của người Trung Quốc nằm gần trụ sở của R & D của Ford Campbellfield, với những chi tiết khám phá ở đây .

Trước đây, một tay lái trái chỉ có ở mô hình Bắc Mỹ, thế hệ mới của Edge là một phần của kế hoạch phát triển mô hình One Ford, tạo ra sự tích hợp lái xe tay phải, được minh họa bởi Mustang mới nhất.

Lựa chọn lái xe bao gồm động cơ bốn xi lanh turbo và diesel, turbo xăng V6 và V6 hút nhiên liệu. Lựa chọn ổ bánh trước và toàn bộ bánh xe, cũng như hộp số tự động 6 cấp và hộp số tay. Toyota Vios 2018

Toyota Innova 2018