Toyota Innova 2018 có thể sẽ đi theo cùng hướng với

Toyota Innova 2018 Những gợi ý tạo kiểu, dưới sự ngụy trang bận rộn,  XC90 và những mẫu xe concept gần đây của Volvo, bao gồm Concept Estate từ năm 2014 và Concept XC Coupe . Nó được dự đoán S90 – một chiếc sedan – cũng sẽ đẻ trứng một dẫn xuất xe Kombi, chiếc V90. Chiếc xe đó cũng có thể được cung cấp trong guidel ‘Cross Country’ cao.

Một số người hâm mộ Volvo quan tâm, các nhiếp ảnh gia gián điệp đã cố gắng để có được một cái nhìn bên trong S90, tiết lộ màn hình HMI kiểu chân dung của chiếc xe ở trung tâm của nó và vô lăng XC90 và điều khiển.

S90 sẽ là Volvo thứ hai được xây dựng trên nền tảng SPA của nhà sản xuất, sẽ được chia sẻ với XC90. Trong khi khó có thể nhìn thấy bất kỳ tương quan thị giác với mô hình cạnh tranh Tesla Volvo trêu chọc vào tuần trước , S90 có thể sẽ tặng các điểm cứng của nó và bao bì nói chung cho EV sang trọng, ít nhất.

Thay thế cho dòng sedan S80 hiện tại, chiếc S90 sẽ hồi sinh một cái tên trước đây gắn với chiếc sedan dài nhất của chiếc sedan chạy bằng động cơ V6 có nguồn gốc từ mô hình 960 gốc, từ đó có thể theo dõi nguồn gốc của nó trở lại mô hình 740/760 đầu những năm 1980.

Trong khi Volvo vẫn còn một số công việc phía trước, dựa trên sự ngụy trang tràn lan, chiếc S90 mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2016 – nhiều khả năng ở Detroit , như chúng tôi đã báo cáo hồi tháng 7.
Yamaha đã phát hành một hình ảnh nhỏ, độ phân giải thấp của một chiếc xe mà công ty dự kiến ​​sẽ tung ra tại Tokyo motor show vào tuần tới.

Được xem trong hồ sơ phụ, chiếc xe dường như là một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi. Yamaha đã nói rất ít về nó, ngoài việc quan sát chiếc xe sẽ được ‘lấy cảm hứng từ xe máy’ và thể hiện ‘Phong cách độc đáo của Yamaha’.
Toyota Fortuner 2018

inRead phát minh ra bởi Teads
Không có khái niệm gì về hình ảnh, chiếc xe có thể rất nhỏ gọn – phù hợp với quyết định của công ty trong việc đưa ra thị trường xe nhỏ ở châu Âu từ năm 2016 . Nhà kính dường như kết hợp một nắp nâng dài, nhưng mặt trước để lại ít chỗ cho một động cơ, trừ khi đó là một động cơ điện, có thể được trên thẻ.

Với những ràng buộc về bao bì rõ ràng và “cảm hứng cho xe máy”, khái niệm Yamaha có thể là một bước đột phá mới của động cơ Roadster nhỏ gọn thông minh lái những bánh sau trong một chiếc xe thể thao hai chỗ cũng tiết kiệm chi phí để sở hữu và vận hành. Và chắc chắn những kế hoạch trước đây của Yamaha trong thiết kế xe bốn bánh, MOTIV.e , cho thấy những dấu hiệu rõ ràng rằng thương hiệu xe máy đang tìm kiếm thông minh để lấy cảm hứng, chứ không phải là mô tô của riêng mình.
Sau khi ra mắt toàn cầu tại Pebble Beach Concours d’Elegance cực kỳ sang trọng vào giữa tháng Tám, khái niệm BMW 3.0 CSL Hommage R ngoạn mục đang đến Melbourne.

Chiếc xe Hommage show tuyệt đẹp, có thể xem trước siêu xe mới của BMW, sẽ chỉ xuất hiện lần thứ hai ở mọi nơi trên thế giới – tại triển lãm Motorclassica vào cuối tuần này, bắt đầu từ thứ 6 đến chủ nhật (23-25 ​​tháng 10).
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Giám đốc điều hành của BMW Group Australia, Marc Werner, đã đưa ra thông báo về vụ nổ bom vào đêm qua, khi ông xác nhận chiếc ‘rockstar’ sẽ được vận chuyển đến Úc, cùng với hai vệ sĩ chuyên dụng từ Munich.

“Chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Nó thực sự tuyệt vời, “enthused BMW Australia Giám đốc điều hành.

Chiếc concept có tên biệt danh là Sophie đã đưa ra những gợi ý lớn về hướng thiết kế tương lai của hãng sản xuất xe hơi – đặc biệt là mẫu xe M – và được lấy cảm hứng từ một trong những chiếc xe thể thao nổi tiếng nhất của năm 1972 3.0 CSL Batmobile. Chiếc xe đó cũng sẽ được trình chiếu.

Trộm cắp sấm sét của Mercedes-Benz, một thương hiệu nổi tiếng trong vài năm gần đây tại Motorclassica, BMW cũng sẽ giới thiệu mẫu xe M4 GTS hoàn toàn mới – khách hàng có thể đặt hàng tại đó.

BMW vẫn đang đàm phán giá cả cho M4 GTS, nhưng motoring.com.au hiểu rằng nó có thể là hơn 250.000 USD.

“Như bạn đã biết, Motorclassica mở cửa tại Melbourne vào sáng thứ sáu và lần đầu tiên BMW sẽ là nhà sản xuất tiêu đề tại sự kiện này với các phương tiện gây xúc động”, ông tuyên bố.

Cũng như việc giới thiệu MINI Clubman và một chiếc xe máy đặc biệt của BMW Deus Ex Machina R90, Werner cho biết chiếc BMW 3.0 CSL Hommage R là “cơ hội hoàn hảo cho chúng tôi không chỉ liên quan đến di sản khi nói đến xe mà còn để thể hiện chuyển tiếp sang những gì đang xảy ra vào lúc này.

“Nó sẽ đứng bên cạnh CSL năm 1975 3.0 để thực sự tận dụng di sản BMW ở một bên, nhưng quan trọng hơn tôi nghĩ rằng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng Úc tham gia vào các mẫu xe cổ điển”, BMW Australia ông chủ nói với

Một số ngôi sao khác trong chương trình sẽ bao gồm McLaren F1, Pagani Zonda, Ferrari F40 và 288GTO, chưa kể đến ba chiếc Lamborghinis – Diablo, Countach Miura và Jaguar XJ220.

Ferrari, Lotus, Maserati, Morgan, Caterham, và một số thương hiệu khác sẽ trưng bày những chiếc xe hiện đại tại sự kiện này.

Werner khẳng định điều đó bởi vì không có các chương trình trình diễn ô tô lớn ở Úc “chắc chắn có một khoảng cách vào lúc này”.

Ông cho rằng Liên hoan Motoring Úc là “một cơ hội” khác đang được nghiên cứu nhưng nói rằng “Motorclassica nói riêng là một cơ hội hoàn hảo để chúng tôi có thể giao lưu với những người lái xe rất giàu có, nếu bạn muốn gọi họ là như vậy.”

Werner cũng tiết lộ rằng một đội ngũ lớn của câu lạc bộ BMW từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham dự sự kiện Melbourne tại Trung tâm Triển lãm Hoàng gia, mong muốn có được một cái nhìn thoáng qua về ‘Sophie’.

“Với tất cả các hoạt động đang diễn ra, tôi phải nói với bạn tất cả các câu lạc bộ BMW trên toàn thế giới đang tập trung ở Melbourne như chúng ta đang nói. Họ cũng có mặt tại Motorclasica.

“Họ đang đến từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một sự phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi không thể ở đó, “anh khâm phục.

Và liệu nó có khó khăn gì để có được khái niệm 3,0 CSL Hommage R đến Melbourne trong một sự kiện ba ngày ngắn ngủi?

Toyota Hilux 2018 “Đó là một cuộc đối thoại chuyên sâu với Hội đồng Quản trị của chúng tôi, hãy để nó như thế!” Werner cười, nói thêm rằng tầm quan trọng của thị trường Úc đang tăng lên ở Munich.

Toyota Fortuner 2018