Toyota Hilux Prado Land Cruiser bổ sung tương lai cho

Toyota Hilux Mercedes đang làm việc thông qua một phi hành đoàn nhỏ gọn mới năm chiếc đã bao gồm A và B-Class và bây giờ nó trêu chọc thế giới với một off-roader mạo hiểm.

Khái niệm Ener-G-Force được công bố vào tuần tới tại triển lãm ô tô Los Angeles và có nhiều ý kiến ​​cho rằng nó sẽ chỉ ra một sự  ngôi sao ba cánh – hoặc hơn.

Các nguồn tin của Mỹ dự đoán hình dáng của Ener-G-Force sẽ được chuyển thành ba SUV tương lai, bao gồm – cuối cùng – một sự thay thế cho G-Class cổ đại đã được chế tạo từ năm 1979.

Trêu chọc LA là công việc cá nhân của ông chủ thiết kế mới nhất của Benz, Gordon Wagener, mặc dù nó đã được tập hợp lại tại phòng thu tiên tiến của thương hiệu ở Carlsbad, California. Wagener rút ra dòng xe rõ ràng cho chiếc toa xe của G nhưng cũng giấu một gợi ý về suy nghĩ đằng sau Ener-G-Force.

“Nó cũng có thể là một đầu mối cho một khởi đầu mới cho thành ngữ thiết kế off-road của Mercedes-Benz”, Wagener nói. Chiếc xe hiển thị là một chiếc bảy chỗ ngồi cơ bắp, hiện tại trọng tâm của Wagener là mũi – bắt đầu bằng chiếc SLS – và thêm vào đó là bộ phận cơ thể của xe Tonka mà nó sẽ chạm trán với Gen-Yers.

Khái niệm LA là một trong những chiếc Mercedes-Benz đầu tiên thực sự trong phong cách và chất liệu, với vẻ ngoài bao gồm một lưới tản nhiệt kiểu bullbar khổng lồ, hệ thống thang máy bơm nước, cửa sổ lõm Jeep và màn hình đứng thẳng, và lốp xe quá khổ. Ener-G-Force không chỉ là một khái niệm ở LA, vì nó cũng là mục nhập của Benz – với đèn flash màu xanh lam và đỏ – trong một cuộc thi thiết kế để tạo ra một chiếc xe cảnh sát California cho năm 2025.

Tại Úc, đội Benz vẫn đang chờ thông tin về khái niệm LA và địa điểm tiềm năng của nó trong đội hình của công ty. Người phát ngôn của Mercedes-Benz Australia, ông David McCarthy nói với tạp chí Carsguide: “Đó là một khái niệm, đó là thử nghiệm phản ứng. “Chúng tôi làm hai loại khái niệm: gần với thực tế và thứ hai thực sự đẩy các rào cản thiết kế.Đây là một trong những điều đó.”

“Có thể có một số yếu tố thiết kế của chiếc SUV trong tương lai.” McCarthy cho biết hiện vẫn chưa có kế hoạch sản xuất SUV mới, nhưng ông cho biết chiếc LA tease sẽ không thay thế cho toa xe hạng sang. “Tin tức rằng nó sẽ được thay thế là một chiếc cầu quá xa.Khá ngoài khách hàng hàng ngày, có đơn đặt hàng quân sự cho chiếc xe chạy ra nhiều năm.Tôi không tin rằng G Wagon sẽ được thay thế trong nhiều năm để đến.”Đánh giá rủi ro định lượng bán định lượng Rio Tinto (SQRA) cho thấy rằng đi làm việc 260 km trên đường đi giữa mỏ Ranger và Darwin gây nguy hiểm lớn nhất cho nhân viên của ERA – lớn hơn bất kỳ nhiệm vụ nào khác được thực hiện trong suốt quá trình làm việc. Toyota Prado

Sáng kiến ​​của Nhóm Phương tiện xe hơi đã giành được danh hiệu cao quý nhất, Giải thưởng Sáng lập, chủ yếu do tính nguyên thủy và khả năng trùng với các sáng kiến ​​về an toàn tại địa phương khác. Giám đốc điều hành ARSF và Người sáng lập Russell White đánh giá chương trình an toàn đường phố của ERA nhằm thúc đẩy sự an toàn đường bộ nói chung trong khu vực.

“Rõ ràng từ chương trình của Ủy ban Ô tô Light rằng ERA nghiêm túc về an toàn đường bộ. Ủy ban là một bước quan trọng trong chiến dịch của ERA nhằm giảm thiểu nguy cơ đáng kể của mỏ Ranger đối với hành trình Darwin đặt ra cho nhân viên ERA. Nhưng không chỉ Ủy ban làm việc để bảo vệ nhân viên của ERA và các nhà thầu, họ đang thúc đẩy sự an toàn đường bộ cho cộng đồng lái xe rộng lớn hơn “, ông White nói.

Mặc dù chỉ trong năm thứ hai, Giải thưởng An toàn Đường bộ Úc đã chứng tỏ là một chất xúc tác chính để gây ảnh hưởng và thực hiện các biện pháp an toàn trên các con đường của chúng tôi. Năm nay đã có nhiều sáng kiến ​​và thành tựu tích cực từ nhiều nhà đầu tư bao gồm cá nhân, trường học, các tổ chức chính phủ và các nhóm cộng đồng.

Những người chiến thắng khác trong các giải thưởng bao gồm Hiệp hội Thanh niên và Phúc lợi Công dân Qld (Chương trình Cộng đồng); Công ty Thổ dân Khởi nguồn vui tươi (An Toàn Đường Dốc Bản địa); Hanson Construction Queensland (Cải tiến); Hội đồng thành phố Lismore (Sáng kiến ​​của Chính quyền địa phương); Sở Cảnh sát Queensland (Các sáng kiến ​​của Chính phủ Tiểu bang) và Dịch vụ Chấn thương Bệnh viện Westmead (Chương trình Trường học).

Ông White nói rằng những người đăng ký và người chiến thắng năm nay đã nhấn mạnh một động thái tích cực cho Úc trong việc thúc đẩy các biện pháp an toàn đường bộ mới và đang diễn ra. “Tôi muốn chúc mừng những người đoạt giải của đêm nay vì cam kết cải thiện an toàn đường bộ và giảm chấn thương đường bộ.

Ông White nói: “Chúng tôi hy vọng rằng Giải thưởng sẽ khuyến khích các tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành công nghiệp an toàn đường bộ và lần lượt sẽ đóng vai trò là chất xúc tác để tăng cường các hoạt động an toàn đường bộ trên toàn quốc. Toyota Land Cruiser