Toyota Hilux 2018 tiên của khái niệm này sẽ trực tiếp

SsangYong đã phát hành những hình ảnh đầu ảnh hưởng tới SUV Rexton thế hệ kế tiếp mà nó giới thiệu trong năm tới.

Toyota Hilux 2018 Được gọi là LIV-2 (Limitless Interface Vehicle), khái niệm mới nhất của SsangYong đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Seoul 2013 cho thấy khái niệm LIV-1 đã tắt, phát triển thiết kế và giữ mái nhà dốc, đường hẹp của cửa sổ và vòm bánh xe.
LIV-2 được cho là chạy bằng động cơ diesel 2,2 lít 133kW sẽ được cung cấp trên phiên bản sản xuất cũng như xăng dầu 2.0 lít trực tiếp. Cả hai động cơ sẽ được kết hợp với hộp số tự động 7 cấp của Mercedes-Benz. Một năm sau, điều này sẽ được thay thế bằng chiếc xe mới 9 tốc độ của Benz.

Thay vì phát hành hình ảnh nội thất, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã muốn chọc thủng cabin của SUV.

Mong cho cabin trở nên sang trọng hơn với chất lượng cải tiến không thể nhận ra từ chiếc Rexton rẻ tiền .

Giống như SUV lớn hiện nay, sản phẩm mới sẽ dựa trên khung gầm bậc thang chắc chắn sẽ làm nền tảng cho Korando Sports một tấn vào năm 2018.

Có sẵn với năm hoặc bảy chỗ thay thế Rexton được hình thành để được một thay thế giá cắt giảm cho Mazda CX-9.

Mặc dù dài hơn, rộng hơn và rộng rãi hơn Rexton hiện tại, chiếc SUV mới được cho là nặng ít nhất 50kg nhẹ hơn. Yếu tố trong tính khí động học tốt hơn và chiếc SUV mới nhất của SsangYong sẽ mang lại hiệu quả đáng kể.

Tất cả các mô hình sẽ đi kèm với chuyển đổi tất cả các bánh xe và Rextons động cơ diesel sẽ đi kèm với khả năng kéo gần nhất trong lớp.

Thiết bị an toàn cũng sẽ cải thiện với sự thay thế Rexton, với SUV thiết lập để đạt được nhiều túi khí, cảnh báo khởi hành làn xe và bảo vệ mù điểm.

Thật không may, chiếc SUV sang trọng hơn, an toàn, sang trọng hơn dự kiến ​​sẽ đắt hơn so với mô hình đi ra, do đó, mong đợi một cuộc đi bộ trên $ 37,990 (đường lái xe) SsangYong hiện đang tính phí cho Rexton rẻ nhất mà nó làm.
Volvo đã công bố lần phát hành thứ hai của mẫu xe V90 Cross Country sắp xuất hiện trước khi tiết lộ chiếc xe vào ngày 29 tháng 9 tại triển lãm ô tô Paris.

Toyota Prado 2018 Lần này, quanh một hình ảnh duy nhất của chiếc V90 được treo lên dưới màn cửa được xuất bản trên trang Facebook của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển.
Phương tiện SUV thế hệ thứ 4, dự kiến ​​sẽ được bán ra vào đầu năm 2017, là đối thủ cạnh tranh tự nhiên với Audi A6 Allroad hoặc Subaru Outback rẻ hơn nhiều .

Tuần trước, Volvo đã chọc thủng hình ảnh V90 Cross Country trong một đoạn video được tổ chức để chào mừng 20 năm gia đình lái xe ô tô.

Với hình ảnh đã được rò rỉ trực tuyến từ một bức ảnh báo cáo chụp, V90 dính vào công thức ban đầu của việc cung cấp cho toa xe với chiều cao đi xe lên và nhựa bảo vệ cứng rắn bao bọc trên vòm bánh xe, ngưỡng cửa cũng như phía trước và phía sau cản.

Toàn bộ bánh xe V90 cũng đi kèm với tấm kim loại nổi bật và phía sau bash tấm, cộng với bánh xe hợp kim mới.

Dưới nắp ca-pô, Cross Country có thể sẽ được cung cấp với loại động cơ diesel và xăng mạnh nhất từ ​​dây chuyền hiện tại của V90.

Điều đó có nghĩa là nó sẽ đi kèm với động cơ xăng dung nạp 2,0 lít 235kW / 400Nm T6 hoặc động cơ 2,0 lít turbo diesel 173kW / 480Nm D5.

Sau khi tung ra thị trường, chiếc hybrid T8 hybrid 300kW / 640Nm đã được sử dụng trên toàn cầu, có động cơ điện để điều khiển trục sau, cũng có thể được cung cấp với Cross Country.

Mong đợi ít nhất là một lần nữa trêu chọc của những chiếc Volvo V90 off-road trước khi chương trình thể thao của Pháp tiết lộ. Yaris 2018