Toyota Hilux 2018 khi ngôi sao này lái chiếc xe

Toyota Hilux 2018 Driver Daniel-Ricciardo của Grand Prix đang cầu xin các ông chủ của mình trở thành người lái thử và phát triển đầu tiên cho chiếc AM-DB 001 vượt xa siêu xe .

Sau  đua Red Bull F1 lên dây chuyền sản xuất Aston Martin, anh đã giúp kéo tấm phủ ra khỏi khí động học 2019 và nhanh chóng van xin Andy Palmer của Aston đặt chân lên sàn nhà.
“Tôi rất muốn phát triển nó”, Ricciardo nói với một đám đông công nhân sản xuất Aston Martin.

“Thật tuyệt vơi. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như nó. Tôi đã xem mô hình ở Monaco trong tuần lễ Grand Prix, nhưng tôi đã không nhìn thấy chiếc xe.

“Tôi muốn tham gia. Tôi đã sẵn sàng để đi, “ngôi sao F1 của Úc tuyên bố.
Được thiết kế chủ yếu bởi kỹ thuật và động cơ phản lực khí động học của Red Bull Racing, Adrian Newey và được Aston Martin chế tạo theo một hợp đồng được thực hiện trên những chiếc xe tay ga và nghiền ngộp trong một quán rượu Anh, AM-RB 001 đã có mặt trong danh sách “muốn” của Ricciardo, chỉ cần lấy một DB9.

“Thực sự là sự chậm trễ trong ký kết hợp đồng mới. Tôi muốn nó [AM-RB 001] miễn phí trong hợp đồng nhưng tôi đã kết thúc nhận được xe miễn phí và phải trả tiền cho lốp xe, “ông đùa.

Trong khi có Newey và ông chủ của ông, Chris Horner, tham gia sẽ giúp rõ đường cho Ricciardo đi thử xe đường bộ, nó cũng giúp rằng huy hiệu cánh Aston Martin ngồi trên mũi xe Red Bull Racing F1 của ông.

Và, thiết kế của Adrian Newey đã tiết lộ, một số ý tưởng chủ đạo cho chiếc xe này đã hơn 30 năm, mặc dù nó sẽ không biến bánh xe thử nghiệm cho đến cuối năm sau và sẽ không có sẵn cho khách hàng cho đến cuối năm 2019. Toyota Land Cruiser 2018
Newey nói: “Trong một số khía cạnh, đó là một sự tiến triển của những ý tưởng mà tôi đã có qua nhiều năm.

“Tôi đã ném tất cả vào một hộp và một số trong số họ đang ở đây, một số là loại trừ lẫn nhau và một số là rác.

“Tôi đã thực hiện chiếc xe này một cách thực tế như là một dự án sở thích vào buổi tối cuối tuần, nhưng nó trở nên trầm trọng hơn với Aston Martin khi chúng tôi bắt đầu xem xét những ý nghĩa của việc homologation.

“Tôi thực sự đã làm một dự án trong luận án năm cuối của tôi về hiệu ứng mặt đất áp dụng cho một chiếc xe thể thao đua xe. Hiệu ứng Ground đã được hiểu và thể hiện trong Formula One sau đó nhưng đã không được đón nhận với những chiếc xe thể thao và có một số điểm tương đồng với chiếc xe đó từ 30 năm trước “, Newey nói.
Nó giúp thậm chí nhiều hơn nữa các mục tiêu hiệu suất cho xe 1000bhp, phụ 1000kg một cách hiệu quả đòi hỏi kỹ năng, phản xạ và kỹ thuật của một người lái xe Công thức 1 hoặc LMP1 hiện tại.

AM-RB 001 đã khêu gợi với triển vọng trở thành một trong những chiếc xe cờ trên chiếc Everest của ngành công nghiệp, giống như McLaren F1 hay Bugatti Veyron , với Newey nhấn mạnh rằng 20 phiên bản chỉ chạy theo lốp sẽ đạt tốc độ tương tự như hiện tại Xe hơi LMP1 kiểu Le Mans.

Với mức giá lên đến 3 triệu bảng Anh và khoảng sản xuất từ ​​99 đến 150 xe, hiệu suất của chiếc V12 hybrid sẽ bị hạn chế bởi các luật về homologation của xe đường bộ chứ không phải là các quy định của Formula 1.

Vị trí của bàn đạp sẽ buộc những người lái xe đứng lên cao, giống như chiếc xe F1 hiện tại, mặc dù Newey khẳng định nó sẽ thoải mái cho hai người cao, kết hợp máy lạnh, có thể mang theo một túi ngủ và sẽ dễ dàng lái xe.
Đây không phải là một năm mẫu xe mới và mang một ý tưởng khá phức tạp vào năm 2016.75MY, nhưng chiếc Mondeo mới nhất hạ cánh tại các đại lý của Ford trong tháng này sẽ có lợi từ một số thay đổi đang diễn ra.

Sự thay đổi quan trọng là việc áp dụng giao diện mới nhất của Infotainment và giao diện người máy của Ford, SYNC 3.
Ford tuyên bố hệ thống giải trí và truyền thông SYNC 3 mang lại hiệu năng nhanh hơn, “nhận diện giọng nói bằng giọng nói, màn hình cảm ứng trực quan giống như điện thoại thông minh và giao diện đồ họa dễ hiểu hơn”.

Giao diện màn hình cảm ứng mới 8.0-inch cũng được trang bị tính năng pinch và swipe trên một số chức năng.

Cũng có những thay đổi khác: truy cập vào điện thoại, âm thanh và điều hướng nhanh chóng; nút Trang chủ tĩnh ở góc trên cùng bên trái của màn hình tiếp theo; và ‘nút’ mềm cho Âm thanh, Khí hậu, Điện thoại, Danh mục chính, Ứng dụng và Cài đặt luôn hiển thị.

Ford cho biết giá của Mondeo không thay đổi trong phạm vi.
“Mondeo luôn dẫn đầu về công nghệ và hiệu suất nhiên liệu, là chiếc Ford đầu tiên có ở Úc với công nghệ động cơ EcoBoost . Việc bổ sung SYNC 3 làm cho chiếc xe nổi bật này trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn hơn “, ông Graeme Whickman, Tổng giám đốc và Chủ tịch Ford Australia cho biết.

Alas doanh thu cho Mondeo không phản ánh sự nhiệt tình của ông Whickman. Vào năm 2015, chỉ 2120 Mondeos đã được bán xuống Dưới Dưới. Cả Mazda 6 và Subaru’s Liberty đều vượt trội Ford toàn diện. Tính đến thời điểm 30 tháng 6 năm 2016, Oval Xanh đã tăng số dư lên một mức độ nào đó, tăng doanh thu của Mondeo (+ 122%) so với cùng kỳ năm ngoái đối với hai nhân vật chính trong thị trường tư nhân.

Một lợi thế mà Mondeo có trong Liberty (ít nhất) là sự lựa chọn của một phiên bản wagon. Ford cũng cung cấp cả hai lựa chọn động cơ EcoBoost (turbo-xăng) và TDCi (turbo-diesel). Toyota Vios 2018