Toyota Hilux 2018 cũng có công nghệ nhận dạng

Toyota Hilux 2018 Nhà sản xuất EV của Trung Quốc, NIO, đã phát minh ra chiếc siêu xe siêu xe siêu nhẹ megaWatt EP9 với một chiếc xe hoàn toàn mới hoàn toàn tự trị, điện nguyên tử với chiếc Mercedes-Benz S-Class thông thường.

Được gọi là Eve, khái niệm mới nhất của NIO là tái tạo sedan sang trọng bằng cách kết hợp hai cửa trượt lớn, mái toàn cảnh rộng đầy đủ và hồ sơ phanh súng.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Bên trong chiếc xe lớn, EVE trông rất hấp dẫn hơn so với xe hơi, nhờ cabin nhẹ và thoáng mát, ghế ngồi đối diện với nhau, một chiếc bàn gấp nhiều lần và ghế phẳng gấp đôi ghế.

Nội thất rộng rãi, nhỏ gọn ẩn một cabin đầy công nghệ mới.

Ví dụ cửa ra vào không cửa sổ có tính năng ‘thủy tinh hoạt tính’ mới cho phép chủ sở hữu chuyển từ chế độ xem bên ngoài và thực hiện bất cứ điều gì từ cuộc gọi skype tới bộ phim mới nhất.

Trợ lý trên tàu của Eve, Nomi,  khuôn mặt và thậm chí có thể đọc cảm xúc của bạn và điều chỉnh cabin cho phù hợp. Toyota Hiace 2018

Có lẽ sự ra đời triệt để nhất trong đêm giao thừa của NIO là vô-lăng lùi vào dash để tạo thêm không gian cho người ở.

Đó là bởi vì đêm giao thừa đã được thiết kế để hoàn toàn tự trị và được cho là xem trước công nghệ tự lái xe của nhà sản xuất xe hơi sẽ xuất hiện trên một chiếc xe sản xuất vào năm 2020.

Không biết bao nhiêu nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc có kế hoạch thu phí cho một phiên bản sản xuất của đêm giao thừa.

Bên dưới bề mặt tương lai của nó là một hệ thống điện tinh khiết được dựa trên chiếc siêu xe EP9 năm ngoái đã phá vỡ kỷ lục của chiếc xe bằng điện ở mạch Nurburgring Nordschleife với thời gian 7 phút 5 giây.

Với bốn động cơ điện và megaWatt điện, siêu xe NIO EP9 có thể đạt 100km / h trong 2.7 giây.

Chỉ có sáu chiếc được chế tạo.  Toyota Hilux 2018

Toyota Hiace 2018