Toyota Hilux 2018 chiếc xe cùng một lúc và kết nối hoàn

Toyota Hilux 2018  Úc sẽ là quốc gia đầu tiên trên thế giới bắt đầu đặt chỗ cho mẫu 3 sắp tới của Tesla trước khi ra mắt chính thức trực tuyến mô hình mới vào lúc 2 giờ 30 tối ngày 1 tháng 4.

Việc đặt mua chiếc sedan hạng trung mới của Tesla sẽ bắt đầu một ngày trước đó, trong những giờ lưu trữ thường lệ vào ngày 31 tháng 3 với các buổi trình diễn tại các địa điểm sau: Trung tâm Dịch vụ và Cửa hàng Melbourne, cửa hàng 4, 650 Church St, Cremorne từ 8 giờ sáng; Chadstone Store, trung tâm mua sắm Chadstone, Melbourne từ 9 giờ sáng, trung tâm dịch vụ và cửa hàng Sydney, 10 Herbert Street, St Leonards từ 8 giờ sáng và Carindale Display tại Trung tâm mua sắm Carindale, Brisbane từ 9 giờ sáng.
Chi phí đặt chỗ cho đối thủ trực tiếp của Tesla cho BMW 3 Series với mức giá 1500 USD. Chi tiết đầy đủ về quy trình đặt phòng, cộng với thông tin khách hàng, có sẵn bằng cách truy cập vào blog tại www.teslamotors.com .

Sản xuất sedan điện tử quan trọng bắt đầu vào cuối năm 2017, với các chuyến hàng bắt đầu ở Mỹ, sau đó chuyển sang thị trường Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và thị trường lái tay phải. Mặc dù các chủ sở hữu mô hình 3 của địa phương sẽ được khuyến cáo là không nên nín thở, nhưng Úc có thể bắt đầu áp dụng vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Tesla nhỏ mới sẽ ngồi trên một nền tảng mới, sử dụng cùng một công nghệ pin lithium-ion như chiếc sedan Model S và Model X crossover, và dự kiến ​​sẽ được cung cấp ở định dạng 2WD và AWD. Word là hiệu năng của mô hình 3 sẽ được cố tình chứa đựng vì vậy nó không phải là nhanh hơn so với các anh em lớn hơn của nó – mặc dù tăng tốc từ 0 đến 100 km / h dự kiến ​​sẽ ở trong lớp siêu xe vào khoảng 4 giây.

Giá sẽ không có mặt cho đến khi ra mắt chính thức, nhưng model 3 dự kiến ​​sẽ có giá khoảng một nửa so với mẫu S (122.208 USD), làm cho nó có thể so sánh với chiếc sedan cỡ trung của Đức như 3 Series, Mercedes- Benz C-Class và Audi A4.

Điều thú vị là Tesla cho rằng, bởi vì một chương trình ưu tiên, cách tốt nhất để giữ được Mô hình 3 sớm là đã là chủ sở hữu Tesla Model S hoặc Model X.
Trong bối cảnh của một Tesla giá cả phải chăng hơn, sự ra mắt của Úc trên các trạm Supercharger Tesla tiếp tục ngày hôm nay với việc chính thức khai trương cơ sở mới nhất của nó tại Nhà máy rượu vang Cassegrain tại 764 Fernbank Creek, Port Macquarie NSW.

Cơ sở mới này có thể chứa sáu  chỉnh cho phép lái xe Tesla đi từ Sydney đến Brisbane. Khách hàng có thể chuẩn bị cho 270 km lái xe sau 30 phút tại trạm Supercharger.
Công ty sản xuất đồng hồ cao cấp Bell & Ross đã theo đuổi khái niệm xe máy B-Rocket 2014 với một chiếc siêu xe.

Được gọi là AeroGT, khái niệm mới được trang bị động cơ 4-lít V8 4.2L công suất 445kW kết hợp với hệ thống tự động 8 cấp.

Toyota Hiace 2018
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Hiệu suất sẽ cạnh tranh với chiếc McLaren 650S, theo các nhà sản xuất, với chiếc AeroGT đã đạt tốc độ 100 km / h từ phần còn lại trong vòng chưa đầy 3 giây, và đạt tốc độ 320 km / h.

Được tạo ra như là một điểm khởi đầu cho sự ra đời của một chiếc đồng hồ mới được lấy cảm hứng từ thế giới ô tô “, chiếc AeroGT được cho là chiếc xe hơi nửa khái niệm và một nửa chiếc máy bay.

Nhà thiết kế của nó, Bruno Belamich, cũng nói rằng nó ăn mừng các tay đua GT Ý của những năm 1950 và 60 và tên – kiểm tra Ferrari 250GTO, nói riêng.

Đứng cao 1100mm và dài 4700mm, AeroGT bắt chước một buồng lái thủy tinh của máy bay phản lực, trong khi ở phía sau ống xả của nó trông như một máy bay chiến đấu phản lực.

Cũng phản ánh đầu vào hàng không của nó là vây đuôi sau đó được cho là để tăng tính ổn định.

Không chắc là thợ đồng hồ của Pháp sẽ không bao giờ đẩy siêu xe của mình vào sản xuất.Toyota Altis 2018

 

Toyota Hiace 2018