Toyota Hiace 2018 đánh giá hiệu suất của chiếc xe ảo

Toyota Hiace 2018 Làm thế nào bạn thực sự có thể  trong một trò chơi điện tử, trừ khi bạn cũng lái xe cho biết chiếc xe thực tế trong thế giới thực, trên cùng một con đường đặc trưng trong mô phỏng lái xe?

Sau khi làm chính xác sự dẫn dắt của Forza Horizon 3 sắp tới vào ngày 27 tháng 9, chúng ta hãy chỉ nói rằng có ít điều có thể có được dự đoán trước – xây dựng trong hướng dẫn đến phiên bản toàn Úc đầu tiên.
Đường Great Ocean trên bờ biển phía Tây Nam gồ ghề của Victoria là một trong những chiếc nhẫn lái xe mang tính biểu tượng nhất thế giới, và với bộ sưu tập Forza Horizon 3 ở Úc và có những chiếc ô tô của Úc , nó cũng là một phần của chương trình xem đặc biệt của tuần này.
Ngoài việc thực hiện một số thời gian với các trò chơi mới, chúng tôi cũng quản lý để có được một thời gian đằng sau bánh xe của một số chiếc xe đặc trưng trong trò chơi.

Tôi đã rời Torquay trong chiếc Ford V8 mới nhất của Ford Australia, Sprint XR8, đến Lorne như một phần của đoàn xe siêu xe và phương tiện truyền thông. Chúng tôi đã đậu gần câu lạc bộ lướt sóng Lorne, dòng kết thúc của cuộc đua bơi hàng năm Pier to Pub.

Sau khi trao đổi một chiếc R8 Spyder cho một chiếc xe ngựa lái dọc theo những cảnh quan ven biển đầy ánh mặt trời giữa Lorne và Vịnh Apollo, chiếc Audi đã chứng tỏ là chiếc xe đúng để vượt qua các bãi biển lướt ván và nhà nghỉ, sau đó vòng tròn chặt chẽ khi những người đi bộ lượn lờ quanh những điểm quan sát.
Lamborghini Huracan nâng cao ante hơn nữa, tiếng gầm thét của chiếc V10 vang vọng từ những sườn đồi và những khúc cắt của dãy Otway trên đường tới Mười Hai Tông Đồ và Cảng Campbell.

Việc tiếp nhận điện thoại 4G là không tốt, nhưng ai quan tâm đến việc chiếc siêu xe tiếp theo của bạn là chiếc GT-R của Nissan và chiếc V6 twin-turbo V6, chúng tôi đã sử dụng hiệu quả cho chuyến đi nội địa trở lại Lorne.

Ở đây, Microsoft đã thiết lập một thời gian với phiên bản bán lẻ của Forza Horizon 3, vì vậy đã đến lúc trở lại trái đất – phần nào – và xem chỉ cần một số siêu xe chuyển thành dạng số.

Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của series Forza Horizon , và việc lặp lại kế tiếp ở Úc là một phần thưởng bổ sung.

Tuy nhiên, lái xe ở bên trái đến như là một chút ngạc nhiên với chúng tôi các cựu chiến binh trò chơi video đua xe đã từng sử dụng các thiết lập của thế giới mở ở Mỹ và châu Âu.

Quan điểm mới này có thể gây ra một số lo ngại cho người hâm mộ Forza ở bán cầu bắc, nhưng, thật tuyệt, có một trò chơi mô tả nhiều điều kiện lái xe mà lục địa rộng lớn cung cấp, với chủ nghĩa thực tế về động cơ ở đúng mặt đường con đường.

Và hãy yên tâm, hình ảnh đại diện của vùng đất tuyệt vời của chúng tôi là đỉnh cao.
Chúng tôi quyết định bắt chước những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có và nhảy thẳng vào GT-R, sau đó đi từ các đường phố đô thị của Surfers Paradise xuống Đại Đường đến Vịnh Byron … Vâng, cách bố trí thực tế của Ôxtrâylia là dè dặt và nén , nhưng hiệu quả là mát mẻ.

Toyota Altis 2018 Ở đó, gần trung tâm lễ hội của Byron, là Câu lạc bộ Tiết kiệm Lướt sóng Lorne, được mô hình hoá và trình bày như chúng ta đã nhìn thấy trong bãi đậu xe sớm ngày hôm đó.

Bạn thậm chí có thể lái xe GT-R xuống bãi biển ở phía trước của câu lạc bộ để có một cái nhìn xung quanh. May mắn là cát không có những người bơi lội yêu thích ánh nắng mặt trời, có lẽ sợ hãi bởi tiếng nhạc pop và tiếng cãi cọ của Nissan.

Các trò chơi PlayGround tại Anh đã bao gồm rất nhiều từ loạt Forza được định hướng theo dõi nhiều hơn vào phiên bản Horizon này. Như vậy, giữa các cuộc đua qua Outback hoặc Daintree, hoặc thực sự xung quanh Maroondah Dam, bạn sẽ có thể khám phá những chiếc xe trong nhà xe như chưa bao giờ trước với AutoVista cho phép một phòng trưng bày thực tế ảo gần như của mỗi chiếc xe.
Khi xuất hiện trên đường, rõ ràng là mô hình mô phỏng đã được mở rộng. Đó chỉ là những chiếc siêu xe thật sự ôm những con đường như những chiếc xe ô tô. Nhìn chung, chúng tôi thấy khó để giữ BMW M4 trên đường thẳng và hẹp (không phải là vấn đề quan trọng ở đây) bằng cách sử dụng bộ điều khiển trò chơi.

Đó là an ủi để nhảy trở lại vào GT-R và đạt được một số chắc chắn chân lái xe tay nắm để khám phá những gì nội dung mới đã có sẵn. Nhưng chúng tôi đã không có nhiều cơ hội vì buổi họp đã chấm dứt quá sớm.

Nhưng chúng tôi đã lượm lặt rằng đây là một bản phát hành theo định hướng của Úc; có sự kiện Ford vs Holden và thời tiết dường như thay đổi gần như thường xuyên như ở Melbourne. Ngoài ra còn có một chuỗi các sự kiện được gọi là
Drivatars (trò chơi trong trò chơi của bạn bè của bạn, và sự đại diện của bạn trong các trò chơi của bạn bè) cũng được tinh chỉnh rất nhiều cho bản phát hành này.

Tuy nhiên, trong khi đua thật hay để đua trong cuộc đua pick-up năng động hoặc thách thức những người sử dụng đường truyền khác đến một điểm phun nhanh điểm, chúng tôi không thấy bất cứ sự kiện đặc biệt nào liên quan đến series Horizon.

Không có đua xe trực thăng hoặc xe lửa rất tiếc, nhưng họ có tron Toyota Hilux 2018

Toyota Hiace 2018