Toyota Fortuner 2018 một cản trước phía trước

Toyota Fortuner 2018 Ford đã thông báo kế hoạch giới thiệu siêu xe Fiesta thế hệ tiếp theo của mình tại Đức vào ngày 29 tháng 11 lúc 20 giờ CET.

Thiết kế lại hoàn toàn cho năm 2017, Fiesta sẽ được tiết lộ tại Đại sứ quán Châu Âu của hãng chế tạo xe tại Cologne không phải là hoàn toàn mới nhưng dựa trên nền tảng của dòng xe hiện tại.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Bị bắt bởi nhiếp ảnh gia gián điệp của chúng tôi vào tháng 6, chúng ta đã biết rằng, mặc dù kiến ​​trúc của nó, Fiesta kế tiếp sẽ rộng hơn mô hình hiện tại.

Chiếc Ford nhỏ cũng sẽ có cảm giác thịnh vượng hơn và đi kèm với thiết bị an toàn mới như phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo khởi hành làn xe và giám sát điểm mù.

Bên trong, mong đợi một hệ thống cảm ứng trực quan SYNC3 hoàn toàn mới và vật liệu cao cấp.

Dưới nắp ca-pô, người ta cho rằng phạm vi động cơ sẽ bao gồm động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít 1.6 lít của hãng.

Phát biểu sau tuyên bố tiết lộ của Fiesta, ông chủ của Ford Châu Âu cho biết: “Fiesta mới sẽ là biểu hiện tốt nhất của chúng tôi về niềm vui đáng yêu của Ford, thể thao để lái xe và với một tính cách chưa từng có với tinh thần của chiếc xe nhỏ biểu tượng đã có vui mừng cho các thế hệ khách hàng trong 40 năm qua “.

Thế hệ thứ 7 gần như chắc chắn sẽ được nhập khẩu vào Australia, nhưng người ta nghĩ rằng sự chậm trễ trong việc sản xuất bắt đầu ở Thái Lan sẽ đẩy lùi sự trở lại của đối thủ Volkswagen Polo nhỏ cho đến cuối năm 2017 hoặc thậm chí đầu năm 2018.
BMW đã thực hiện một bước không bình thường trong việc tiết lộ hiệu suất và nâng cấp kiểu dáng cho dòng máy mới G30 5 Series mặc dù thực tế nó không phải đến Úc vào tháng 3 năm 2017 .

Được phát triển bởi BMW M GmbH, các lựa chọn phù hợp với đại lý bao gồm một bộ bodykit thể thao và nâng cấp cơ khí cho hệ thống treo, phanh và động cơ.

Toyota Yaris 2018
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Việc nâng cấp động cơ thứ hai chỉ có với hai động cơ xăng sáu xi-lanh.

Được gọi là M Performance Power and Sound Kit, trên 540i tùy chọn sau bán hàng tăng công suất 25kW và mô-men xoắn 50Nm. Điều này có tổng sản lượng đến 265kW / 500Nm.

Để trích xuất hiệu suất vượt trội từ động cơ 3.0 lít tăng áp, hệ thống xi lanh 6 xi-lanh tăng lên một tinh chỉnh ECU và một ống xả thể thao có thể có đuôi phía sau hoàn thành bằng rôm hoặc sợi carbon.

Các ống xả thể thao mà nói để cung cấp cho một “âm thanh nổi bật, thể thao” cũng có thể được trang bị cho 530i.

Cả khí thải và lượng tiêu thụ nhiên liệu đều không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng công suất.

Sau đó, trong quý thứ ba của năm 2017, BMW Đức cho biết họ sẽ giới thiệu bộ công suất cho động cơ diesel 530d.

Bộ dụng cụ, cũng được cho là có đèn flash ECU, tăng công suất 20kW và mô-men xoắn lên 30nm, sưng lên tổng sản lượng động cơ turbo diesel 3,0 lít tới 215kW / 650nm.

BMW chưa công bố số liệu về động cơ diesel hay diesel.

Để đối phó với hiệu suất vượt bậc, BMW M đã phát triển mạnh mẽ hơn phanh.

Được gọi là BMW M Performance Sport Brakes, nâng cấp bao gồm các kẹp nhôm bốn pít tông và van phanh trống, đĩa đục lỗ. Hệ thống phanh M hiệu suất có thể được xác định bằng khẩu mã màu đỏ tươi của chúng.

Đối với những người quan tâm hơn đến vẻ ngoài hiệu suất BMW M cũng đã tạo ra một bộ bodykit toàn diện cho dòng 5 Series. Điều này bao gồm, phía sau, bộ khuếch tán phía sau, bộ phận lót khung và bon.

Đứng đầu phong cách thể thao là nắp gương gương bằng sợi carbon, màng lưới màu đen M và má phanh đen trên cánh trước.

Lớn, nhẹ, 20-inch bánh xe cũng sống trong danh sách phụ kiện M Performance.

Bên trong, dòng 5 Series ‘sẽ có tùy chọn của một tay lái thể thao M-Performance Alcantara đã được trang trí bằng các pad điều chỉnh cho các mô hình có hộp số tự động 8 cấp.

Giá của tất cả các nâng cấp mới của M sẽ được công bố vào tháng 2, khi dòng BMW 5 Series mới ra mắt tại Châu Âu. Toyota Vios 2018