Toyota Fortuner 2018 kích hoạt thông qua chìa khoá xe

Mercedes-Benz sẽ sử dụng công nghệ hybrid để tiết kiệm động cơ V12 từ chiếc xeon. Đó là ý kiến ​​của các cuộc thảo luận  Toyota Fortuner 2018 với giám đốc tiếp thị và bán hàng toàn cầu của Mercedes-Benz Ola Kallenius tại Geneva Motor Show eve qua đêm.

Kallenius, người đàn ông được đề nghị thay thế người quản lý của Mercedes, ông Dieter Zetsche, nói với rằng những phát thải chặt chẽ hơn sẽ không giết được chiếc xe ngựa khổng lồ 463kW khổng lồ của compa, nắp 12 lanh dung tích 6,0 lít.
“Có thể nó có thể tồn tại, đó là câu trả lời ngắn,” Kallenius nói.

“Chúng tôi rõ ràng là vẫn tiếp tục đầu tư vào dòng sản phẩm của mình, vì vậy thời gian trôi qua nếu chúng ta cần phải chuyển sang công nghệ khác để đạt được các tiêu chuẩn khí thải, chúng tôi sẽ làm được điều đó”.

“V12 là một phân khúc cho những người sành sỏi, đó là một phân đoạn nhỏ và độc quyền và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho nó”, ông nói.

Mercedes V12 mạnh mẽ phát ra 279 gram CO2 / km, trong chu trình thử nghiệm kết hợp, và con số đó tăng lên nhanh chóng khi động cơ 12 xylanh được sử dụng trong thế giới thực. Thực tế, động cơ Benz lớn gần gấp hai lần rưỡi bẩn hơn một chiếc xe nhỏ Mazda3 2.0 lít, một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Úc, nhưng với sự gia tăng hybrid hoặc điện, nó có thể trở nên sạch hơn nhiều.

Kallenius cho biết chiếc V12 hiện tại vẫn còn rất nhiều thứ còn sót lại, nhưng thừa nhận chiếc flagship 12 xi lanh thế hệ tiếp theo sẽ cần phải thay đổi.

“Tôi nghĩ rằng điện khí hóa, từng bước, sẽ được tăng cường và bạn có thể làm tất cả các loại kết hợp khác nhau giữa động cơ đốt trong và điện khí hóa.

Ông nói: “Vì vậy, chúng ta sẽ có sự gia tăng điện khí hóa và cuối cùng nó cũng sẽ đi vào phân khúc hoạt động.

Toyota Hiace 2018 Chiếc V12 6.3 lít của Ferrari đã thông qua việc tăng thêm tính năng lai trong khởi động của LaFerrari và Lamborghini V12 dự kiến ​​sẽ làm theo, cung cấp năng lượng khổng lồ với lượng phát thải thấp hơn. Có thể có những gợi ý siêu xe để đối đầu với người Ý khi một chiếc hybrid V12 mới từ Mercedes thể hiện trong tương lai?

Kallenius sẽ không bình luận nhưng nói: “Có một số khách hàng chỉ muốn có một chiếc V12. Họ thực sự mua xe vì động cơ.

“Đó là điều quan trọng đối với chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục đầu tư vào đó”, ông nói.
Kia đang nâng cấp thương hiệu phụ DRIVE WISE để cung cấp công nghệ bán tự động vào năm 2020 … và 10 năm sau, động cơ tự động hoàn toàn.

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã sử dụng sự hiện diện của mình tại Geneva Motor Show để chứng minh những tiến bộ mới nhất trong công nghệ DRIVE WISE. Thương hiệu phụ cũng bao gồm “Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (Advanced Driver Assistance System – ADAS)” mới nhất và sắp tới của thương hiệu.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Geneva cho thấy du khách có thể xem trước sự phát triển mới nhất của Kia trong công nghệ tự lái xe và hỗ trợ.

“Kia đang trải qua một quá trình rất hứa hẹn và từng bước giới thiệu các công nghệ tự động hoá một phần và hoàn toàn cho xe của mình”, Tae Won Won, Phó chủ tịch cấp cao của Viện nghiên cứu và chế tạo cao cấp của tập đoàn Hyundai Motor Corp.

“Mặc dù chiếc xe tự trị đầy đủ đầu tiên của Kia sẽ không có mặt trong tương lai gần, công việc mà các đội nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đang làm để phát triển các công nghệ DRIVE WISE đang cải thiện sự an toàn và hỗ trợ lái xe trên đường. Các sáng kiến ​​trình bày tại triển lãm năm nay cho thấy hướng đi trong tương lai mà chúng ta đang thực hiện “.

Động cơ chính của DRIVE WISE là hệ thống truyền thông “xe đến tất cả mọi thứ” (V2X) của Kia. “Đối với Kia để nâng cao công nghệ ADAS tự trị một phần của nó đủ để đưa chiếc xe tự lái tới thị trường vào năm 2030, V2X phải được tích hợp hoàn toàn vào môi trường lái thực tế và có thể phản ứng như một người lái xe của con người” nói rằng thông cáo báo chí của thương hiệu.

V2X sử dụng một loạt các cảm biến, radar, LiDAR (hướng ánh sáng và radar khác nhau) và các camera bên ngoài để đánh giá môi trường và phát hiện các mối nguy tiềm ẩn. Nó cũng kết hợp phương tiện vào xe cộ và xe cộ với công nghệ cơ sở hạ tầng.

Mục tiêu của xe bán tự động năm 2020 của Kia sẽ được xây dựng trên các hệ thống hỗ trợ lái xe hiện tại cũng như công nghệ gen tiếp theo. Hiện đang được phát triển, Kia đang xây dựng chuyên môn trong các hệ thống dự đoán và phản động sẽ đáp ứng ‘các điều kiện đường xá thay đổi và những nguy cơ tiềm ẩn để cải thiện sự an toàn cho tất cả người sử dụng đường.

Các hệ thống bao gồm:
Autonomous Driving trên đường cao tốc, sử dụng kết hợp radar và camera để phát hiện các dấu hiệu trên làn đường.

>> Lái xe tự trị đô thị, sử dụng GPS và cảm biến để định vị vị trí của xe và cho phép nó điều hướng lưu lượng thành phố an toàn và điều chỉnh thông tin giao thông thời gian thực.

>> Preceding Vehicle Sau đó, hệ thống giữ lane tiên tiến theo dõi xe ở phía trước và đi theo nó ở khoảng cách an toàn nếu đường đánh dấu là không thể đọc được.

>> Hệ thống Ngừng Khẩn cấp, hoạt động với Hệ thống Theo dõi Tình trạng Người lái xe của Kia để đảm bảo sự chú ý của lái xe vẫn còn trên đường. Hệ thống này có thể điều khiển xe đến điểm dừng an toàn nếu mắt của lái xe không nằm trên đường trong một khoảng thời gian xác định.

>> Traffic Jam Assist, cho phép chiếc xe duy trì một khoảng cách an toàn từ những người ở phía trước trong tắc nghẽn. Nó cũng có thể di chuyển xe hơi vào các khoảng trống khác nhau để đạt được mặt đất.

>> Bãi đậu xe tự trị cho phép người cư trú thoát khỏi xe và để nó
tự động và từ xa. Nó có thể được thông minh hoặc một chiếc đồng hồ thông minh.

DRIVE WISE sẽ cung cấp thêm thông tin liên lạc giữa xe và người lái bằng cách sử dụng các chức năng HMI (Human Machine Interface) mới nhất bao gồm kiểm soát cử chỉ, cảm biến dấu vân tay nhận dạng trình điều khiển và kết nối thiết bị thông minh.

Kia gần đây đã được cấp giấy phép kiểm tra DRIVE WISE trên các tuyến đường công cộng, tại tiểu bang Nevada ở Hoa Kỳ. Nó sử dụng một linh hồn EV EV như một chiếc giường thí nghiệm. Toyota Prado 2018

Việc đầu tư “sơ bộ” của Kia vào công nghệ tự trị dự kiến ​​sẽ đạt mức 2 tỷ USD vào năm 2018.

Toyota Fortuner 2018