Toyota Fortuner 2018 hiểu rằng có những rủi ro cố hữu

Toyota Fortuner 2018 Liên minh Úc Motor Sport (CAMS) và Targa Australia (TA) cho biết họ sẽ tiếp tục xem xét an toàn sau khi báo cáo của một nhân viên điều tra đã chỉ trích tổ chức sự kiện của Octagon và CAMS về sự kiện đâm vào tai nạn thảm khốc 2013 Targa Tasmania.

CAMS và TA đã cam kết rằng họ muốn cuộc biểu tình tại Tasmania ở Tasmania đã diễn ra trong vòng một phần tư thế kỷ, và chiếc xe thể thao nói chung là an toàn nhất có thể.
Coroner Simon Cooper tuần này đã đưa ra những phát hiện của mình về cái chết của John Mansell, người mà Porsche Cayman S rời khỏi sân khấu đầu tiên của sự kiện 2013 vào khoảng 200 kmh và đâm vào cây nướu răng và đưa ra tám khuyến cáo về an toàn – phần lớn đã được thực hiện.

Trong khi Cooper cho rằng cái chết của Mansell 71 tuổi đã nhanh hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác – ông đã chỉ trích các khía cạnh của cuộc chạy đua, bao gồm “cách tiếp cận nghèo nàn để đảm bảo an toàn” và “cách tiếp cận không chính thức và nghiệp dư ôn tập”.

Cooper đã nói: “Những gì đã qua để xem xét sự an toàn của từng sân khấu là hoàn toàn không thích hợp.

Các khuyến nghị của ông (ở cuối tài liệu này ) bao gồm việc áp dụng các Quy định Thường trực Tarmac của CAMS ‘(TSCĐC) để điều hành bất kỳ sự kiện nào trong tương lai. Cooper cũng khuyến cáo thử nghiệm bắt buộc đối với tất cả các đối thủ cạnh tranh về rượu trước tất cả các giai đoạn và sử dụng chicanes khi thích hợp để làm chậm xe ô tô.

Cooper nói rằng một hợp đồng giữa Octagon và CAMS “rõ ràng cho rằng chicanes đã không được sử dụng” vào năm 2013.

Ông nói “không có nhân chứng nào có thể giải thích một cách thỏa đáng tại sao TRSR lại không có hiệu lực” năm đó.

Cựu giám đốc cuộc đua của nhà vô địch Úc Ed Ordynksi nói trong việc cung cấp bằng chứng chuyên môn rằng những TRSRs nên đã được áp dụng.

ABC News đưa tin vào tháng 11 rằng cuộc điều tra đã được thông báo rằng “một bộ quy tắc chuẩn đã được soạn thảo [cho tương lai] nhưng nó sẽ không sẵn sàng cho đến sự kiện năm 2017″.Toyota Hiace 2018

Tổ chức TA, tiếp quản tổ chức Targa Tasmania từ Octagon vào tháng 12 năm 2013, được cho là đang tìm kiếm sự giải thích từ người điều tra về việc liệu anh ta có nghĩa là kiểm tra rượu trước mỗi giai đoạn hay mỗi ngày.

Mansell được tìm thấy có hàm lượng cồn trong máu là 0.012. Cooper cho biết, trong khi Mansell không nên lái xe, mức độ rượu trong máu của anh ta không góp phần gây ra tai nạn.

Giám đốc kỹ thuật Mark Perry cho biết: “Đã có chỗ đứng dưới sự quản lý của Targa Australia là việc kiểm tra rượu cồn bắt buộc đối với mọi lái xe mỗi ngày trước khi bắt đầu cuộc thi.

Perry cho biết những chiếc xe chicanes ảo đã được giới thiệu và tốc độ trung bình giảm xuống thông qua thay đổi các quy định “để không cho phép những chiếc xe được sửa đổi nhiều nhất để cạnh tranh và nhấn mạnh sự kiện này như là một showcase của phòng trưng bày hiện đại và những chiếc xe lịch sử”.

Các đối thủ cạnh tranh đã được áp dụng bắt buộc sử dụng các thiết bị kẹp đầu ở mặt trước (HANS, một từ viết tắt cho sự an toàn của đầu và cổ), cũng như đã bắt đầu buổi họp báo bắt buộc đối với người “lần đầu tiên” trong sự kiện này.

CAMS cho biết họ đang phân tích báo cáo của nhân viên điều tra với TA “và các bên liên quan khác trong thể thao”.

Giám đốc điều hành Eugene Arocca của CAMS nói: “Chúng tôi đang xem xét các khuyến nghị của nhân viên điều tra để đảm bảo sự an toàn của cả sự kiện Targa Tasmania, các sự kiện đua xe và thể thao trên cơ thể nói chung tiếp tục cải thiện.

“Trước khi phát hành những phát hiện này, CAMS đã chỉ định việc sử dụng ghế an toàn trước và đang tiến hành rà soát toàn diện về an toàn cuộc biểu tình.

“Chúng tôi cam kết tiếp tục cải thiện sự an toàn trong tất cả các sự kiện và kỷ luật thể thao.”

TA cho biết hiện giờ nó đã tổ chức các sự kiện giới thiệu bao gồm Hẻm núi Targa Hellyer ở Tasmania và Targa Experience tại Mt Buller ở Victoria để giúp lái xe chuẩn bị và hội đủ điều kiện cho Targa Tasmania và các sự kiện Targa khác trong nhiều ngày.

Nó nói rằng nó và CAMS đã làm việc hướng tới việc thông qua TRSRs cho năm 2017 Targa Tasmania.

Perry nói: “Báo cáo mới chỉ được công bố, đó là một tài liệu dài và chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng nó.

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho sự kiện trở nên an toàn nhất có thể, , tất cả những người tham gia đều hiểu rõ.

“Dễ dàng Targa Tasmania chưa bao giờ mạnh mẽ hơn, với hơn 350 xe ô tô đã tham gia vào sự kiện kỷ niệm 25 năm của chúng tôi [vào ngày 11 đến 16 tháng 4 năm nay].

Targa Australia cam kết đảm bảo sự toàn vẹn của sự kiện để đảm bảo rằng nó vẫn còn trong khoảng 25 năm tới và sau nhiều năm nữa “. Toyota Prado 2018

Toyota Fortuner 2018