Toyota Fortuner 2018 chiếc xe nhỏ chạy dài của mình với vỏ bọc

Peugeot đã công bố kế thừa chiếc 206  ngoài các phiên bản nở của 207 sẽ thay thế vị trí của nhà sản xuất Pháp vào cuối năm nay.

Giống như các anh em lớn hơn 307 và 407, chiếc 207 này được công nhận ngay từ phía trước của gia đình mới kết nối với lưới tản nhiệt rộng mở và đèn pha dài.
Các mô hình mới ba và năm cửa lớn hơn đáng kể so với hiện tại 206 với chiều dài tổng thể chỉ hơn 4.0m hoặc 200mm dài hơn hiện tại 206. 207 ngồi trên một nền tảng mới chia sẻ với Citroen C3 với một cơ sở chiều dài hơn và theo dõi rộng hơn 206.

Bên dưới, đầu phía trước vẫn giữ lại được sự sắp xếp tốt hơn của MacPherson trong khi hệ thống treo sau là một thiết kế mới để cải thiện không gian và xử lý nội thất.

Ở châu Âu, sự lựa chọn động cơ ban đầu chỉ giới hạn trong các động cơ xăng và turbodiesel có dung tích 1,4 và 1,6 lít với động cơ xăng 54kW / 118Nm 1.4 có gắn với hộp số tay 5 tốc độ. Động cơ xăng có dung lượng 65kW / 133Nm 1,4 lít được cung cấp với hộp số tay 5 cấp hoặc 5 tốc độ không tay ly hợp trong khi động cơ xăng 1.6 lít phát ra công suất 80kW và 147Nm.

Ba động cơ diesel HDi đều có công nghệ phun phổ thông thế hệ thứ hai và một lít 1,6 lít dung tích 50kW / 160Nm 1.4 lít, 66kW / 215Nm 1,6 lít và trên cùng của bộ lọc hạt có kích thước 80kW / 240Nm 1,6.

Trước cuối năm, hai động cơ xăng mới được phát triển cùng với BMW cũng sẽ được bổ sung dưới dạng một phiên bản van biến áp 85kW / 160Nm được trang bị thời gian áp suất 1,6 lít và 110kW / 240Nm áp suất thấp 1.6.

Chính xác những gì động cơ sẽ đến Úc vẫn chưa được xác định nhưng mong đợi 1,4 và 1,6 xăng dầu. Điều đó nói rằng, với việc Peugeot và tập trung ngày càng tăng của Ôxtrâylia vào dầu diesel, đừng ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc HDI 207.

Bên trong, chiếc xe rộng rãi hơn chiếc 206 với một mức độ cao hơn các tiện nghi sinh vật bao gồm cả lái xe có thể điều chỉnh được cho rake và reach – điều này sẽ giúp giảm bớt những lời chỉ trích về vị trí lái xe của năm 206. Ngoài ra trong danh sách các tính năng sẵn có là điều khiển khí hậu tự động hai khu vực, đèn pha tự động và tự động, gạt nước kính chắn gió tự động, cửa sổ điện, khóa từ xa và hệ thống âm thanh MP3 tương thích CD.

Trên mặt trước an toàn, chiếc 207 có sáu túi khí và hệ thống phanh chống bó cứng tiêu chuẩn trong dải với bộ điều khiển lực kéo ESP trên một số mô hình. Nắp ca-pô và cấu trúc phía trước cũng đã được thiết kế với những tác động của người đi bộ trong tâm trí để giúp giảm thương tích.

Mặc dù Peugeot chỉ tiết lộ thông tin chi tiết về phiên bản nắp hầm ba và năm cửa năm 207, nhưng sẽ có những mẫu xe khác bao gồm xe coupe Convertible CC và SW wagon (hiện tại không bán ở đây) mặc dù họ không đến Úc trước năm 2007.
Thương hiệu hiệu suất của DaimlerChrysler, Dodge, sẽ trở lại thị trường Úc vào năm 2006 – đó là chính thức. Mẫu xe này sẽ ra mắt ít nhất một mẫu xe mới trong năm nay, chiếc Calibre với mẫu xe sản xuất trước khi ra mắt tại Melbourne Motor Show vào tháng tới.

Chiếc Dodge đầu tiên được chính thức nhập khẩu vào Úc trong khoảng 30 năm, chiếc Calibre được giới thiệu dưới hình thức sản xuất tại Triển lãm quốc tế ô tô Bắc Mỹ gần đây (NAIAS) tại Detroit. Ngang 5 cánh cửa nhỏ gọn nhưng thẳng đứng là sản phẩm ‘toàn cầu’ đầu tiên của Dodge và sẽ được bán tại Úc vào quý 3 năm 2006.
Theo Dodge, Calibre được thiết kế để thu hút các chủ sở hữu những người muốn “Dodge thái độ đóng gói với khả năng và tính linh hoạt của một chiếc xe thể thao tiện ích và khả năng chi phí và hiệu quả nhiên liệu của một chiếc xe nhỏ gọn.”

Trình điều khiển bánh trước sẽ được cung cấp bởi một loạt các động cơ bốn xi lanh xăng có dung tích trung bình (2,0-2,4 lít). Một biến thể turbodiesel được hiểu là đang được Australia quan tâm.

Được biết đến với việc kết hợp bao bì tiên tiến và các tiện ích hàng đầu như hệ thống âm thanh cao cấp và điều hướng tùy chọn, Calibre cuối cùng được mong đợi sẽ được bán tại 100 quốc gia bên ngoài Bắc Mỹ.

Gerry Jenkins, giám đốc Chrysler Jeep Australia cho biết: “Hình ảnh Dodge Calibre không phải là chiếc xe nhỏ điển hình của bạn.

“Caliber sẽ thu hút các chủ sở hữu tìm kiếm một chiếc xe nhỏ gọn nổi bật lên từ đám đông và cho phép họ có thể linh hoạt hơn trong việc thuê bạn bè và thiết bị”, ông nói.

“Phân khúc xe nhỏ gọn có tính cạnh tranh, nhưng nghiên cứu của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng khách hàng đang mệt mỏi với những sản phẩm nhạt nhẽo trong phân khúc này. Dodge Caliber được thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng sẽ mang lại giá cả hợp lý, động cơ châu Âu và động cơ tiết kiệm nhiên liệu “, Jenkins nói.

Jenkins và nhóm của ông sẽ giới thiệu phương tiện truyền thông của Ô tô Úc về kế hoạch cho thương hiệu Dodge vào đầu tháng tới.