Toyota Camry sẽ tiếp tục phát triển và đổi mới cốt

Toyota CamryGiám đốc điều hành Fiat và chủ tịch của Ferrari, Sergio Marchionne, đã đánh dấu ý định phá vỡ giới hạn sản xuất tự chế của Prancing Horse khoảng 7000 Supercars mỗi năm.

Phát biểu tại một sự kiện ở Balocco, Italy sau khi thông báo rằng ông sẽ thay thế Luca di Montezemolo làm giám đốc Ferrari vào ngày 13 tháng 10, Marchionne nói ông dự định sẽ tăng dần sản xuất các mô hình như 1,5 triệu LaFerrari limited edition để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ net cao giá trị cá nhân.
Ông Bloomberg cho biết: “Nếu lớp học tăng lên, chúng ta sẽ có thể theo họ”, và thêm rằng, “danh sách chờ đợi sẽ trở nên quá dài, và mọi người mệt mỏi.”

Tuy nhiên, những mẫu xe đặc biệt như LaFerrari , tất cả 499 mẫu xe đã được bán gần như ngay lập tức, sẽ vẫn là tay lái chuyên dụng , khiến họ bất hợp pháp lái xe trên những con đường công cộng của Úc.

Nhưng không chỉ có những phiên bản hạn chế như LaFerrari sẽ trở nên phổ biến hơn, với Marchionne cho biết vào tháng 5 rằng Ferrari có thể bán được 15.000 xe mỗi năm , do nhu cầu ngày càng tăng từ các thị trường mới nổi như Trung Quốc.

Đồng thời, ông cũng cho biết giá trị của thương hiệu Ferrari sẽ cao hơn nhiều nếu không hạn chế doanh thu toàn cầu của mình lên khoảng 7000 xe một năm, nhưng lại nhắc lại lý do đằng sau giới hạn sản xuất tự đặt ra.

“Hạn chế 7000 là một hạn chế có chủ ý và có chủ ý. Chúng tôi đã giới hạn số lượng xe ô tô để đảm bảo chúng tôi sẽ không mất độc đáo và độc quyền của thương hiệu, “ông nói.

Trên thực tế, Ferrari đã hai lần bán được hơn 7000 chiếc trong một năm, vào năm 2011 (7001) và 2012 (7318), trước khi doanh số bán hàng giảm xuống mức 6922 năm ngoái.

Toyota AltisMarchionne cho biết công ty sẽ tăng doanh thu năm 2014 lên 5% (có nghĩa là xe 7268), mặc dù số lượng xe homologize giảm tới 3,6% trong tháng 6 ( 3631).

Trong số đó, doanh số bán hàng tăng 13% lên 1062 tại Bắc Mỹ – thị trường lớn nhất của Ferrari – trong khi doanh thu tại thị trường châu Âu lớn nhất, Anh, giảm từ 7 xuống 408

Sau nhiều năm bán hàng tại Ý, doanh số phân phối nửa đầu đã tăng 13% lên 131, trong khi doanh thu tại Nhật tăng 13% đến năm 195 và Úc đã đạt doanh số 56 vụ – tăng 7,7%.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã báo cáo, với danh sách chờ đợi của địa phương từ 12 tháng trở lên, Ferrari cho biết con số doanh số bán hàng tại Úc tăng tới 50% so với số liệu đăng ký chính thức .

“Trung Quốc đang có cảm giác tác động của việc giảm kiểm soát các chuyến hàng đến Hong Kong và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa mà tổng cộng 285 chiếc xe đã so với 344 trong H1 2013″, Ferrari nói.

Mặc dù vậy, Ferrari đã công bố doanh thu tài chính công nghiệp kỷ lục là 1.594 triệu euro, và lợi nhuận đạt được là 185 triệu euro (tăng 5.2%).

“Nó mang lại cho tất cả chúng ta ở Ferrari một cảm giác hài lòng tuyệt vời để tiếp tục đạt được kết quả tài chính kỷ lục, đặc biệt là cho rằng sản xuất đã được hạn chế”, di Montezemolo.

“Tôi chắc chắn rằng trong một vài tháng tới, chúng ta sẽ đánh dấu sự kết thúc của một năm thực sự bất thường và chưa từng có. Doanh số bán hàng cũng sẽ tăng lên vài điểm phần trăm để tránh các danh sách chờ đợi quá dài “.

Cũng trong ngày hôm nay, Marchionne cho biết Ferrari và Maserati rất quan trọng đối với Liên minh Chrysler của Fiat, không chỉ vì lợi nhuận của họ.

“Mọi người không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của Ferrari đối với nhóm”, ông nói. “Về mặt cấu trúc, về mặt người nào đó chúng tôi là nhà sản xuất xe hơi, họ có và sẽ tiếp tục định nghĩa chúng tôi.

“Tôi có nghĩ rằng họ là điều cần thiết để cấu hình của FCA mãi mãi? Câu trả lời là không. Nhưng họ đại diện cho những gì tốt nhất mà nhà sản xuất xe hơi có thể làm. ”

Trong kế hoạch sản phẩm lăm năm gần đây Fiat khẳng Ferrari t lõi của nó Bốn chiếc xe, với một nâng cấp kỹ thuật lớn đối với một trong số họ mỗi năm, bắt đầu với năm nay facelifted California T .

Lần xuất hiện tiếp theo của nó có thể sẽ là chiếc 458M cải tiến tại Geneva Motor Show trong vòng hai tuần, tiếp theo là mô hình phiên bản giới hạn để kỷ niệm 60 năm Ferrari ở Mỹ vào tháng 10, khi nó lên kế hoạch “cả một sự kiện đặc biệt và một chiếc xe đặc biệt” .

“Để kỷ niệm năm thứ 60 của Ferrari ở Mỹ, chúng tôi đã phát triển một chiếc xe đặc biệt, trong đó có 10 ví dụ sẽ được xây dựng, ngoài việc lên kế hoạch cho một sự kiện lớn ở Los Angeles để thu hút tất cả khách hàng và nhà sưu tập của chúng tôi và một sáng kiến ​​từ thiện, “Montezemolo nói. Toyota Vios