Toyota bắt đầu sửa lỗi ga

Toyota sẽ bắt đầu sửa chữa bàn đạp ga trên những chiếc xe bị thu hồi ở Mỹ tuần này. 

Các vấn đề ga gắn bó, đã dẫn đến thu hồi hơn sáu triệu Toyotas trên toàn thế giới, bắt nguồn từ một thiết bị ma sát trong bàn đạp được thiết kế để cung cấp “cảm giác” bằng cách thêm sức đề kháng và làm cho bàn đạp ổn định và ổn định khi chán nản. 

Thiết bị bao gồm một chiếc giày chà xát vào bề mặt liền kề trong khi vận hành bàn đạp bình thường. Việc thu hồi lớn trên toàn thế giới đã gây ra bởi vì, trong những điều kiện cụ thể và theo thời gian, hệ thống có thể bắt đầu gắn bó và phát hành thay vì hoạt động trơn tru. 

Giải pháp là lắp đặt thanh cốt thép có độ chính xác cắt vào lắp ráp ga để giảm sức căng bề mặt giữa giày ma sát và bề mặt liền kề.

Các bộ phận để tăng cường bàn đạp đã được vận chuyển đến Mỹ để sử dụng bởi các đại lý, và Toyota cho biết đào tạo đại lý để phù hợp với một phần đang được tiến hành. 

Toyota cũng đã thông báo rằng một số đại lý sẽ mở cửa 24 giờ một ngày để đảm bảo rằng khách hàng không phải là bất tiện nhiều hơn mức cần thiết. 

Jim Lentz, chủ tịch Toyota hoạt động tại Mỹ cho biết: “Không có gì quan trọng hơn với chúng tôi so với sự an toàn và độ tin cậy của những chiếc xe mà khách hàng của chúng tôi lái xe. 

“Chúng tôi vô cùng tiếc nuối vì lo ngại rằng việc thu hồi của chúng tôi đã gây ra cho khách hàng của mình và chúng tôi đang làm mọi thứ có thể – nhanh nhất có thể – để làm mọi việc đúng đắn”. 

Toyota vẫn chưa thông báo khi nào các bộ phận sẽ đến để bắt đầu sửa chữa xe ô tô tại Anh.

Mumbai đã chứng kiến ​​ngày chủ nhật nóng nhất trong năm, khi hơn 50 chiếc siêu xe đắt nhất và đắt nhất trên thế giới tham gia vào phiên bản Parx Super Parade Parade lần thứ 2 tại Nariman Point, South Mumbai. 

Những chiếc xe như Bentleys, M BMW, Lamborghinis, Ferraris, Rolls-Royces và Porsche cho Mercedes AMG đã có mặt tại sự kiện bất thường gặp gỡ nhau để đối xử với những người hâm mộ tự động với một loạt những chiếc xe siêu kỳ lạ tuyệt đẹp. 

Hyundai Motor Ấn Độ bắt đầu năm mới trên một lưu ý tích cực với doanh số bán hàng trong nước trong tháng một tăng 41 phần trăm, trong khi xuất khẩu đã tăng 43 phần trăm. Công ty đã tiêu thụ 52.635 xe trong tháng 1/2010, so với 37.171 chiếc trong tháng 1 năm 2009 với 29.601 chiếc được bán tại địa phương, là doanh thu hàng tháng cao nhất kể từ năm 1998. Ngoài ra, công ty đã vận chuyển 23.034 xe, chủ yếu bao gồm các mẫu hatch i10 và i20 Châu Âu. 

Theo Arvind Saxena, giám đốc, tiếp thị và bán hàng, “chúng tôi đã bắt đầu một năm vào đúng lưu ý và chúng tôi hy vọng động lực sẽ tiếp tục với sự trợ giúp của gói kích cầu do chính phủ cung cấp”.

Hyundai đã bán 47.104 chiếc trong phân khúc A2 bao gồm các mẫu Santro, i10, Getz & i20 của mình. Trong phân khúc A3 bao gồm các mẫu Accent và Verna, – 5,502 chiếc đã được bán. Tuy nhiên, chiếc saloon Premium Sonata Tranform của họ chỉ bán được 29 chiếc, nhờ sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc xe hạng nặng hiện tại như Honda Accord và Skoda Laura. Doanh số bán xe trong tháng một truyền thống có được một tăng như người mua vội vàng để mua xe trong năm mô hình mới.