Toyota Altis Camry Fortuner sẽ bị thay thế vào

Toyota Altis Được biết đến với tên gọi Big Red Car, bây giờ nó sẽ đấu giá để quyên tiền cho quỹ từ thiện SIDS và Kids.

Volkswagen cho biết chiếc Beetle Cabriolet được cải tiến đặc biệt này được cung cấp cho các sự kiện ngoài trời, và vì nó đã dành hầu hết thời gian đậu, chỉ có 300 cây số trên đồng hồ.

Nó có thể  năm tới với một vùng đất Beetle ngoài trời hoàn toàn mới ở Úc.

Cuộc đấu giá kéo dài 10 ngày kể từ ngày 7 tháng 12 và những dự đoán ban đầu chỉ ra mức giá $ 40,000 cho chiếc xe màu đỏ to.Vụ phá sản của người 62 tuổi này xảy ra một năm sau khi tám ngân hàng nặng ký ở Sydney có nickname bị tịch thu bởi Ngân hàng Quốc gia Úc. Ông bị buộc phải phá sản sau khi không trả được khoản vay 1,9 triệu USD từ công ty thất bại Damelian Automobile Limited. Những người nhận của công ty ông đã khởi kiện ông ta tại Toà án Tối cao hồi đầu năm nay – và ông Damelian mất.

Thẩm phán đã nghe vụ án tìm thấy ông Damelian đã nói dối trong một nỗ lực để tránh hoàn trả khoản vay. Thẩm phán David Hammerschlag cũng nhận thấy ông Damelian “không may” giả vờ là ngây thơ về kinh doanh và tài chính. Mặc dù chỉ có $ 73 trong tài khoản ngân hàng của mình, ông Damelian vẫn có mái che trên đầu, theo hồ sơ khai phá sản hoàn thành vào ngày 2 tháng Mười Một.

Anh ta sở hữu hai nhà hàng sang trọng lân cận trị giá 3,3 triệu đô la ở McMahons Point nhưng lại nặng nề với ngân hàng. Anh sống cùng vợ Jacqueline, chưa đầy nửa tuổi, và mẹ anh sống trong ngôi nhà kế bên cạnh. Ông Damelian tuyên bố trong đơn của mình gửi cho Insolvency và Trustee Service Australia rằng ông đã có một khoản vay 6 triệu đô la để NAB được bảo đảm bởi nhà phố. Anh ta cũng có 2 triệu đô la tiền hưu bổng.

Vào thời đỉnh cao của mình, đế chế Damelian đã trao tặng hơn 200 triệu đô la một năm, với những khách hàng cực kỳ giàu có bao gồm Kerry Packer và những người nổi tiếng như Lara Bingle. Các đại lý của ông đã bán Hondas và các thương hiệu sang trọng châu Âu Renault , Citroen , Fiat và Alfa và có một nhà hàng và quán cà phê ngon. Toyota Camry

Tuy nhiên, ngành kinh doanh của ông trở nên chua cay trong những năm gần đây và Damelian Automobile có 53 triệu USD nợ, phần lớn là cho NAB, và chỉ có 14 triệu USD tài sản khi người nhận được bổ nhiệm vào tháng Chín năm ngoái. Bốn trong năm cựu cảnh sát viên Damelian đã được người bán, Ferrier Hodgson bán.Tunland cho biết Toyota HiLux là mục tiêu của nó tại Úc và giới thiệu một gói cơ khí được chế tạo xung quanh một động cơ turbodiesel Cummins 2,8 lít, hộp số Getrag và điện tử của Bosch. Giám đốc bán hàng và tiếp thị của Foton Australia, Rod James nói với Carsguide: “Tôi muốn có được một điều, họ là người Trung Quốc lắp ráp, nhưng bộ phận của nó là của Châu Âu hoặc Mỹ.

“Đây là một ute mà Foton thiết kế đặc biệt cho các thị trường thế giới đầu tiên Chúng tôi là người đầu tiên nhận được nó, với Nam Phi Chúng tôi tin tưởng vào chiếc xe.” Foton đang được nhập khẩu bởi một công ty mới được thành lập để quản lý cơ quan địa phương, mặc dù nó có một số nhân viên có kinh nghiệm từ các nhãn hiệu khác.

Nó nhằm bán 1700-2000 xe trong năm 2013 và dự định mở rộng phạm vi của nó với một cab duy nhất và như 12-chỗ xe van gọi là View. James thừa nhận có một số thiếu sót trong Tunland, chỉ có hai túi khí và không có ESP, nhưng muốn nói về các thành phần cơ khí mà – ông nói – chứng minh giá khởi đầu của thịt.

Ông nói: “Những thứ mà tôi thấy là những động cơ khổng lồ là động cơ Cummins, giá 11.000 USD trước khi lắp. Hộp số này cũng có giá 3500 USD. “Về mặt quan trọng, có những vấn đề về thẩm mỹ mà họ đang làm việc chăm chỉ. Có những thứ mà họ có thể đưa vào tiêu chuẩn mà họ chưa có”. Trong 12 tháng, nó sẽ là một chiếc xe khác hoàn toàn. Nó rất khả quan ở thời điểm này, và giá trị tốt, và nó sẽ được tốt hơn. “

Foton có trụ sở tại Yatala ở Queensland và có 12 đại lý, cũng như bảo hành ba năm / 100.000 km. Tunson 4×2 bắt đầu với giá 28.000 đô la và mô hình 4×4 từ 34.500 đô la, mà theo James, đó là một điểm “ngọt ngào” giữa những cái tên Nhật Bản và Vạn Lý Trường Thành từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Great Wall vẫn còn bắt đầu từ $ 17,990 trên đường ở Úc và đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất cho Tunland, một động cơ diesel kép từ Great Wall vẫn chỉ còn 24.990 USD. Toyota Fortuner