Toyota Altis 2018 nhà máy sản xuất xúc xích khép

Toyota Altis 2018 Có một ý tưởng kinh doanh nhỏ mà sẽ phù hợp với mặt sau của một chiếc Mercedes-Benz Vito van?

Một  kín? Thủy ngân điện thoại di động vegie vá nước quả? Máy in 3D tức thì đang di chuyển? Bầu trời là giới hạn, tốt, không gian có sẵn ở mặt sau của một chiều dài cơ sở tiêu chuẩn Vito van thực sự …
Bộ phận van của thương hiệu cao cấp bán chạy nhất của Úc đang mời gọi các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, các nhà phát triển sản phẩm, các nhà thiết kế công nghiệp, các nhà công nghệ sáng tạo, những người hacker và tin tặc “để sáng tạo ra những ý tưởng sử dụng Vito như một tấm vải trắng.
một ngày, nơi một phần của thẩm phán sẽ đánh giá các ý tưởng của họ và đề xuất thực hiện. Các hack chiến thắng sẽ nhận được của riêng mới barnd-Vito như là một giải thưởng.

“Để chứng minh rằng xe của chúng tôi có khả năng chuyển đổi các doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi đang yêu cầu các đội đánh giá lại nội thất của một chiếc Vito. Tập trung cho các đội là để chứng minh sự hỗn hợp của tham vọng kinh doanh và một chiếc Vito có thể giúp mở ra sự tăng trưởng và cơ hội “, phát biểu ngắn gọn của Mercedes-Benz Australia.

“Chúng tôi đang tìm kiếm cách tốt nhất để thiết kế lại một chiếc xe van một cách sáng tạo và sáng tạo.”
Martino (cố vấn, Unlockd & TRIBE, đồng sáng lập Smiling Mind và thành viên ban quản trị LaunchVic) và trưởng bộ phận Mercedes-Benz Vans, Diane Tarr của Aussie.

Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 8.

“Chúng tôi tin rằng Vito khiêm tốn từ lâu đã bị đánh giá thấp và chỉ đơn giản là được sử dụng để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn thấy một chiếc van, chúng ta sẽ thấy một cái gì đó khác biệt. Chúng tôi thấy tiềm năng bên trong “, Tarr bình luận.

“Chúng tôi rất vui mừng vì những ý tưởng và khả năng để Vito van có thể được tái tạo lại để thay đổi một doanh nghiệp hiện tại, hoặc hoàn toàn sáng tạo ra để tạo ra những doanh nghiệp mới”, cô nói.
Các thế hệ tiếp theo Mazda BT-50 và Isuzu D-Max sẽ là cặp song sinh dưới da. Đó là kết quả của một sự cộng tác vừa được công bố ở Nhật Bản.

Hai công ty này trước đây đã cùng hợp tác phát triển BT-50 và D-Max cùng với Ford và General Motors. Bây giờ cả hai sẽ cùng nhau tạo ra sự thay thế cho các sản phẩm xe thương mại hạng nhẹ cao cấp của họ.
Các từ ngữ của thông báo chính thức ngắn gọn cho thấy rằng Isuzu sẽ là nhà phát triển chính – như Ford đã được với hiện tại của Mazda BT-50. Thỏa thuận này dành cho tất cả các thị trường trên toàn thế giới bên ngoài Hoa Kỳ.

“Mazda và Isuzu đã đạt được một thỏa thuận cơ bản về sự hợp tác của xe tải thế hệ tiếp theo, cho phép Isuzu nâng cao tính cạnh tranh sản phẩm của mình và Mazda để tăng cường sản phẩm và duy trì thị trường thương hiệu riêng”.

“Isuzu sẽ sản xuất xe tải thế hệ tiếp theo cho Mazda, dựa trên mẫu xe tải pick-up của Isuzu,” nó nói.

Mazda và Isuzu đã hợp tác trong không gian thương mại trước đây. Trong khoảng 10 năm, Isuzu đã sản xuất xe tải hạng nhẹ Mazda cho thị trường Nhật Bản. Toyota Yaris 2018

BT-50 hiện đang được xây dựng trong các nhà máy phát triển cùng với Ford. Thỏa thuận Isuzu sẽ thấy chiếc BT-50 kế tiếp được chế tạo trong một cơ sở của Isuzu.

Không có thời gian đã được công bố cho việc phát hành chiếc xe mới, tuy nhiên, motoring.com.au tin rằng Isuzu của thế hệ tiếp theo D-Maz không phải là mong đợi trước khi giữa năm 2018.
Đầu đọc Eagle-eyed motoru.com.vn Jack Zayin đã bắt gặp Trailblazer sắp tới của Holden ở nơi công cộng – mặc dù có nhiều camo để giữ các chi tiết tinh tế hơn bên dưới.

Jack nắm lấy Trailblazer bên ngoài một khu mua sắm nổi tiếng ở Melbourne.
Trailblazer là sự thay thế của Holden cho Colorado7. Holden đã xác nhận thay đổi tên vào đầu năm nay . Colorado ute sẽ giữ lại tên tuổi cũ của nó.

Do được bán tại địa phương vào tháng tới (tháng Tám), Trailblazer của MY17 và Colorado chia sẻ cùng một khung thang và động cơ diesel. Chúng được phát triển như Chevrolet ở Braxin nhưng những chiếc xe của Úc sẽ còn tiếp tục được sản xuất ở Thái Lan.
Chiếc máy bay nội thất của Jack rõ ràng cho thấy sự nâng cấp đáng kể mà chiếc xe đã trải qua trong quá trình phát triển của nó từ chiếc LCV sang SUV hạng nặng.

Chiếc nhẫn nét mới này có màn hình cảm ứng màu 8.0 inch kết hợp hệ thống giải trí MyLink mới nhất của GM bao gồm Apple CarPlay và Android Auto mirroring. Cũng thể hiện là bảng điều khiển trung tâm được thiết kế lại của chiếc xe mới, chỗ ngồi chỗ ngồi mới, bề mặt mềm hơn và các thiết bị bổ sung.

Holden cũng hứa hẹn một bước tiến đáng kể trong việc đi xe, xử lý và sàng lọc chung.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi với Colorado 7 nó cần. Toyota Innova 2018