Toyota Altis 2018 cuối tuần đầu tiên là cuộc đua xe

Sự kiện Rallye Monte Carlo  đầy sức cạnh tranh đầu tiên cho Focus RS WRC mới và thành công đầu tiên của Ford Rallye Monte Carlo kể từ năm 1994. Đó cũng là Gronholm và người đồng tài trợ của Timo Rautiainen giành chiến thắng đầu tiên trên đường nhựa. Các đồng đội của BP-Ford Mikko Hirvonen và Jarmo Lehtinen đã giành vị trí thứ 7 trong một Focus RS khác, cho phép Ford đứng đầu bảng xếp hạng của nhà sản xuất.

“Đây là cảm giác tuyệt vời nhất. Tôi đã có một hướng tốt và không cần phải tham gia vào một cuộc chiến lớn. Đây là chiến thắng đầu tiên của tôi trên nhựa đường, mặc dù nó không phải là nhựa đường tinh khiết vì có rất nhiều băng và tuyết. Thật tuyệt khi ghi được rất nhiều trong cuộc đua đầu tiên và tôi thực sự mong muốn được lái xe trên tuyết ở Thụy Điển vào vòng tiếp theo “, Gronholm nói sau cuộc đua. “Hôm nay lại trở nên khó khăn. Giai đoạn đầu tiên thực sự khó khăn vì có rất nhiều băng đá và đôi khi chiếc xe trượt băng. Có rất nhiều góc khó khăn và vì vậy tôi đã lái xe cẩn thận. ”
Tay đua Citroen Sebastien Loeb đứng ở vị trí thứ hai, đứng trước Toni Gardemeister (Peugeot) và Manfred Stohl (Peugeot). Các tài xế Subaru Impreza Stephane Sarrazin và Aussie Chris Atkinson đã hoàn thành sáu chiếc đầu. Đây là lần đầu tiên Atkinson thi đấu tại Monte và anh và người đồng đội Glenn Macneall tự tin cho vòng tiếp theo.

“Chúng tôi thật sự hạnh phúc. Khi bạn nhìn vào nó, đến Monte Carlo đầu tiên của chúng tôi, để kết thúc trong sáu đầu và để có một kết quả tốt như vậy cuối tuần là tuyệt vời! “Atkinson nói. “Thụy Điển là sự kiện đầu tiên của chúng tôi với đội bóng năm ngoái và chúng tôi đã cho thấy một số tốc độ tốt. Các điều kiện phù hợp với tôi một chút tốt hơn so với những điều ở đây và tôi mong muốn trở lại. ”

Giải vô địch chuyển đến Karlstad, Thụy Điển từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 2 cho sự kiện mùa đông thuần nhất trong mùa giải.
Các cửa ra vào của trung tâm bán hàng và dịch vụ Express Express đầu tiên của Mercedes-Benz tại Nam bán cầu sẽ được mở tại sân bay Mascot của Sydney vào ngày 6 tháng Hai.

Trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ và lựa chọn mua hàng cho khách hàng của Mercedes-Benz và cung cấp dịch vụ trực tiếp cho các sân bay trong nước và quốc tế.
Ông Horst von Sanden, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ô tô Mercedes-Benz tại Úc, cho biết: “Với nhiều chủ xe sang trọng đi du lịch thường xuyên hơn để vui chơi, thời gian đã chín muồi cho một khái niệm bán lẻ như Mercedes-Benz Airport Express.

“Cơ sở mới này là một trong những phát triển mới thú vị cho thương hiệu trong năm nay, điều này làm nổi bật cam kết của chúng tôi là cung cấp cơ sở vật chất đầu tiên cho khách hàng.

Ông nói: “Với Airport Express chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực mới trong dịch vụ khách hàng xuất sắc trong thị trường xe sang trọng.

Theo Mercedes-Benz, cơ sở sẽ kết hợp bảy bến dịch vụ, một cửa hàng bán lẻ thiết kế mục đích và “phòng thư giãn”. Trung tâm mới cũng sẽ giới thiệu một số loại xe mới.

Nó nằm trên Sir Reginald Ansett Drive, tuyến đường chính đi vào sân bay trong nước của Sydney.

Mercedes cũng sẽ mở một đại lý trị giá nhiều triệu đô la mới trên Kingsway ở Melbourne vào tháng tới.

Đại lý Mercedes-Benz mới của Melbourne được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế mới của thương hiệu Mercedes-Benz Autohaus và sẽ là đại lý Mercedes-Benz lớn nhất ở Nam bán cầu.