Tốt hơn là Nissan Juke hay Chevrolet Trax

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/

 crossover Subcompact đang trở thành một xu hướng ngày nay với nhiều mô hình tham gia vào phân khúc càng làm cho cuộc thi trở nên thú vị. Nhưng đối với chúng tôi, những người táo bạo nhất là Nissan Juke và Chevrolet Trax. Giả sử bạn chỉ có thể mua 1, nó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để lựa chọn giữa 2.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Infographic này để giúp bạn so sánh các thông số kỹ thuật cho mỗi mô hình.

Các Juke có vẻ của một chiếc coupe thể thao truyền đến một chiếc SUV, trong khi Trax có nhiều kiểu dáng lực lưỡng thường của crossover subcompact. Bên cạnh thiết kế bên ngoài tương phản của họ, còn có sự khác biệt lớn khác giữa 2 bao gồm kích thước động cơ, kích thước, và quan trọng hơn, giá cả.

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ 

chỉ là con số; Nếu bạn muốn biết trải nghiệm lái xe thực tế của 2 mô hình, bạn luôn có thể lên lịch thử nghiệm tại đại lý gần bạn nhất.
Chỉ vài tuần trước khi Geneva Motor Show 2016 ở Thụy Sĩ, Volkswagen đã gửi một bức tranh trêu ghẹo về những gì dường như là T-Cross. Mặc dù chính thức họ vẫn giữ tên và thông số kỹ thuật của mình dưới dạng gói gọn, họ đã hứa rằng một phiên bản sản xuất đang ở trên đường chân trời.

Chiếc máy ảnh này cho thấy một hình bóng mờ của đầu xe. Bên cạnh biểu tượng VW và sự chú ý của nó, lấy ánh sáng đèn LED ban ngày vuông góc vuông (DRL), nó cũng giống như SUV nhỏ sẽ có màu xanh lá cây thú vị (hoặc màu vàng) như được thấy trên gương mặt.

Ngoài tất cả những điều này, vẫn còn nhiều điều cần biết về loại xe như loại động cơ và các tính năng công nghệ mới nào? Liệu nó có nằm trong phân khúc chéo subcompact và cạnh tranh với những người như Nissan Juke , Chevrolet Trax và Ford EcoSport ? Và quan trọng nhất, liệu nó sẽ đến bờ biển

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

?