“Tiểu Panigale” GPX Demon 150GR màu Đỏ Trắng

Mitsubishi Outlander 2019 Phiên bản đặc biệt GPX Demon 150GR Đỏ Trắng sẽ được bán tại Việt Nam với giá 64 triệu VNĐ.
Cách dây đúng hai tháng, lô xe GPX Demon đầu tiên đã chính thức cập bên Việt Nam để chuẩn bị phân phối cho thị trường Việt Nam. Hôm nay, 16/5/2018, lô xe GPX Demon mới lại vừa về đến Việt Nam, trong đó có mẫu GPX Demon 150GR phiên bản đặc biệt màu Đỏ Trắng. Hiện tại phiên bản đặc biệt GPX Demon 150GR Đỏ Trắng đang được báo giá tại Việt Nam ở mức 64 triệu VNĐ.

GPX Demon 150GR
GPX Demon 150GR Đỏ Trắng

Ngoài mẫu GPX Demon 150GR phiên bản đặc biệt, lô xe GPX lần này còn có mẫu Legend 200, Legend 150S, Demon X hay mẫu naked bike Demon 150GN.

GPX Legend 200
GPX Legend 200

GPX Demon 150GR phiên bản đặc biệt ngoài bộ tem màu Đỏ Trắng ra thì không có gì khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Xe mang thiết kế khá giống với siêu mô tô Ducati Panigale 1299 của Ý, vì vậy mà giới chơi xe Việt Nam vẫn thường gọi Demon 150GR là “Tiểu Panigale”.

GPX Demon 150GR
GPX Demon 150GR có thiết kế giống với Ducati 1299 Panigale

GPX Demon 150GR sử dụng kết cấu khung ống thép, hệ thống treo trước là cặp phuộc hành trình ngược với ống phuộc màu vàng óng, hệ thống treo sau là lò xo trụ đơn. Động cơ của xe là loại xylanh đơn, dung tích 149cc, tương tự như động cơ trên mẫu GPX Demon 150GN.

Mitsubishi Xpander 2019

Hiện tại, giá xe GPX Demon 150GR đang ở hai mức là 63 triệu VNĐ cho phiên bản tiêu chuẩn và 64 triệu VNĐ cho phiên bản đặc biệt.

giá xe GPX Demon 150GR
giá xe GPX Demon 150GR

>>> Giá xe GPX Demon được hé lộ, khởi điểm 40 triệu VNĐ
Theo thông tin từ phía GPX Racing Việt Nam thì đại lý GPX tại Việt Nam sẽ chính thức khai trương vào ngày 20/5 tới đây. Tại lễ khai trương này, GPX Racing Việt Nam cũng sẽ tiến hành giao xe cho các khách hàng đã đặt trước xe, đồng thời nhận đặt các mẫu xe mang thương hiệu GPX cho khách hàng có như cầu.
Lexus LQ rất có thể chính là phiên bản thương mại của mẫu xe concept LF-1 Limitless, dự kiến chính thức trình làng trong triển lãm Tokyo 2019.
Vào hôm 7/5/2018 vừa qua, hãng Lexus đã nộp hồ sơ xin cấp bản quyền cho thương hiệu LQ mới tại Mỹ. Theo tờ AutoGuide, Lexus đăng ký bản quyền thương hiệu LQ cho “lĩnh vực liên quan đến ô tô và bộ phận cấu trúc”.

Sau khi biết thông tin này, nhiều người dự đoán hãng Lexus đang phát triển một mẫu xe đầu bảng mới. Theo cách đặt tên truyền thống của hãng Lexus, chữ cái “L” thường chỉ dùng để gọi những mẫu xe đầu bảng như LS đứng đầu phân khúc sedan, LC đứng đầu phân khúc coupe hay LX đứng đầu phân khúc SUV. Trong khi đó, chữ cái “Q” không thường xuyên được Lexus sử dụng. Chữ cái này khiến nhiều người liên tưởng đến xe Infiniti hơn.

Vậy, Lexus LQ là mẫu xe nào? Câu trả lời đơn giản nhất có thể là “chẳng gì cả”. Trong quá khứ, việc các nhà sản xuất ô tô đăng ký bản quyền cho những thương hiệu chẳng bao giờ sử dụng đến đã không còn hiếm. Trường hợp này có thể đúng với Lexus LQ.

Trong khi đó, tờ AutoGuide lại tin rằng hãng Lexus đăng ký bản quyền thương hiệu LQ cho một mẫu crossover đầu bảng mới. Mẫu crossover này sẽ được định vị cao cấp hơn UX, NX và RX trong dòng sản phẩm của Lexus.

Tuy nhiên, LX được phát triển từ khung gầm của Toyota Land Cruiser hiện đang là mẫu crossover hạng sang đầu bảng của hãng Lexus. Có vẻ như Lexus sẽ tiếp tục giữ LX lại trong dòng sản phẩm của mình. Phải chăng thương hiệu con của Toyota muốn có thêm cả crossover hạng sang đầu bảng dùng khung gầm liền thân như ô tô du lịch, bán song song với Lexus LX vốn được trang bị cấu trúc sát-xi rời của xe bán tải?

LX hiện là mẫu SUV đầu bảng của hãng Lexus

LX hiện là mẫu SUV đầu bảng của hãng Lexus

Mitsubishi Pajero Sport 2019

Trong triển làm ô tô Detroit 2018 diễn ra đầu năm nay, hãng Lexus đã trưng bày một mẫu xe crossover hạng sang mới mang tên LF-1 Limitless nhưng mới chỉ dừng ở mức concept. Theo tin đồn, phiên bản thương mại của Lexus LF-1 Limitless sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Tokyo 2019. Rất có thể Lexus LQ chính là phiên bản thương mại của LF-1 Limitless.

Xe concept Lexus LF-1 Limitless từng ra mắt đầu năm nay

Xe concept Lexus LF-1 Limitless từng ra mắt đầu năm nay

Cùng chờ thêm một thời gian nữa để biết Lexus LQ thực chất là mẫu xe nào!