Thiết kế lại Toyota Avalon năm 2016 – Toyota Avalon

Toyota Yaris 2018 mới được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Chicago năm 2015. Avalon 2016 mới sẽ hưng thịnh một vài tiến trình bao gồm cả việc có một hệ thống treo cao cấp và kiểu dáng của nó cũng sẽ được nâng cấp. Nó cũng nên hớn hòi của các yếu tố khác nhau mà tất cả sẽ giúp làm cho tự động hữu ích hơn và hiệu quả.

Trên cơ sở off bạn cần phải yêu cầu bồi thường các hình thức chéo sau đó Toyota đang đưa ra ba ba khía cạnh riêng biệt với mô hình hỗn hợp của nó và những kết hợp kèm theo: XLE Plus và XLE Premium và thêm một phiên bản giới hạn. Mỗi bộ khung này cung cấp các thành phần phong phú hơn và phong phú hơn và mỗi chiếc cưa bổ sung thêm sự đổi mới tốt nhất.

Mẫu xe Toyota Avalon 2016 mới cũng sẽ giúp bạn tạm dừng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của những người lái xe cần trải nghiệm cảm giác năng động khi lái xe. Các hệ thống treo mới cũng giúp làm cho chiếc xe trở nên dễ chịu và dễ chịu hơn. Mô hình mới này sẽ có một lưới tản nhiệt thấp hơn, trong khi lưới tản nhiệt phía trên sẽ được giới hạn. Đèn hậu LED cũng đã được đại tu.

Trên cơ hội off mà bạn đang tìm kiếm một Avalon mà không có một đống các yếu tố thì bạn nên để giải quyết trên một trong hai XLE hoặc XLE Plus mô hình. Các mô hình này cung cấp bánh xe composite 17 inch và khung nội thất Enteon Audio Plus 7 inch và đó chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.

Toyota Avalon năm 2016 bổ sung thêm đèn đuôi xe và một chrome phong nha nhấn mạnh vào bộ phận bảo vệ sau. Trong trường hợp bạn chọn Touring trim thì bạn sẽ có cơ hội để đi trên bánh xe 18-inch và mô hình này thêm gloats đèn pha LED và đèn chiếu sáng ban ngày LED – tất cả đều giúp để làm cho tự động nhìn mà nhiều thể thao Innova 2018.

Bên trong, có nhiều yếu tố hỗ trợ để làm cho Avalon tốt nhất trong lớp học của nó. Bóng bên trong là một bóng tối dễ chịu.

Toyota đã không đưa ra bất kỳ cái nhìn sâu sắc nào liên quan đến hệ thống truyền động của Avalon mới, điều đó hàm ý rằng không nghi ngờ gì tổ chức sẽ sử dụng cùng một động cơ mà nó đã sử dụng cho mô hình năm 2015. Điều này ngụ ý rằng chiếc Toyota này chắc chắn sẽ được điều khiển bởi một động cơ V6 3.5 lít phù hợp với mô men xoắn 268 và mô-men xoắn 248 pound. Động cơ này sẽ được kết hợp với một hộp số 6 tốc độ mà thực hiện ở mức 21 dặm cho mỗi gallon trong thành phố và 31 dặm cho mỗi gallon trên đường liên bang.

Toyota vừa mới hồi sinh Avalon mới, có nghĩa là tổ chức sẽ không nghĩ rằng điều quan trọng là phải trả giá quá cao. Điều đó có nghĩa là Toyota Avalon năm 2016 sẽ có chi phí tương đương với mô hình năm 2015 tuy nhiên giá trị có thể tăng lên vài trăm đô la để ghi lại sự sưng. Các mô hình cơ sở phải chi phí khoảng 32.000 đô la trong khi mô hình kết thúc cao hơn sẽ có chi phí không ít hơn 43.000 đô la. Ngày thải chính thức của ô tô đã không được báo cáo nhưng đúng hơn là nó phải đạt đến khu vực kinh doanh trung tâm của một năm kể từ bây giờ.

Đối thủ chính của Toyota Avalon năm 2016 là Chevrolet Impala. Impala được đánh giá rất hấp dẫn nhưng nó không khoe khoang về một phong cách, mà Avalon đã có trong bounty. Động cơ KIA Cadenza, một siêu xe hạng sang, là một động cơ tự động khác có thể sánh với chiếc Hiace 2018