Tại sao cuộc phiêu lưu Mitsubishi được ưa chuộng đến nay?

Động Cơ Toyota Innova 2018 Dựa vào dữ liệu từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, Mitsubishi Adventure là một trong 10 chiếc xe phổ biến nhất. Điều đó đang được nói, một câu hỏi đến trong tâm trí; Tại sao nó vẫn được phổ biến sau tất cả những năm này trong thị trường địa phương?

Đối với những người mới bắt đầu, Mitsubishi Adventure tự hào là sản phẩm của Philippine. Năm 1997, Tập đoàn Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) bắt đầu sản xuất tại nhà máy lắp ráp cũ tại Cainta, Rizal. Sau đó vào đầu năm 1998, họ đã phát hành nó vào thị trường địa phương để cạnh tranh trong phân khúc xe tiện ích châu Á (AUV). Không bao giờ mất đi sự kìm kẹp của nó trong phân khúc này, nó cuối cùng đã chứng kiến ​​sản xuất đơn vị thứ 100.000 ra mắt vào năm 2014.

Hôm nay, nó có sẵn trong 5 biến thể chạy bằng dầu diesel; TX (P690,000), GX (P735,000), GLX SE (P870,000), GLS Sport (P930,000) và Super Sport (P975,000). Mặc dù phiêu lưu cung cấp 4 biến thể ít hơn đối thủ cạnh tranh của nó, Isuzu Crosswind, toàn bộ đội hình của nó có giá rẻ hơn đáng kể.

Động Cơ Toyota Hiace 2018 Đối với không gian chở khách và hàng hoá, biến thể TX có thể chứa 5 người. Nó cũng có một khu vực hàng hóa lớn ở phía sau để mang theo hành lý lớn hoặc hộp. Trong khi đó, phiên bản GX, GLX SE và GLS Sport có dung lượng hành khách tăng là 9 do ghế ghế thứ 3. Mặt khác, phiên bản Super Sport cũng có một hàng thứ 3, mặc dù nó chỉ có thể chứa được 7 người. Đó là, tuy nhiên, tốt để biết rằng các ghế hàng thứ 3 có thể được gấp lại. Điều này làm cho không gian rộng rãi cho túi hàng tạp hóa, bao tải gạo, hoặc 2 trường hợp du lịch đi xe lăn.

Bên trong xe, người ở có thể thoải mái, đặc biệt là trong những chuyến đi dài với ghế ngồi bọc vải của Adventure (hệ thống Super Sport đi kèm với da) và hệ thống điều hòa kép. Họ cũng có thể có một chuyến đi thú vị hơn, nhờ vào một hệ thống âm thanh với phát thanh, CD và MP3. Tuy nhiên, có nhiều tùy chọn cho các biến thể cao hơn cho biết thêm màn hình LCD cảm ứng 6.2-inch, phát lại DVD, điều hướng và kết nối Bluetooth.

Để đảm bảo an toàn, các tính năng tiêu chuẩn bao gồm dây an toàn khóa 3 điểm (ELR) dành cho hành khách phía trước và hai vành đai thắt lưng cho hành khách thứ hai. Bên cạnh đó, nó cũng có khóa cửa chống trẻ em để ngăn chặn tình cờ mở cửa trong khi di chuyển. Chọn các phiên bản GLX SE, GLS Sport và Super Sport cho biết thêm động cơ bất động và cảnh báo chống trộm vì mục đích an ninh.

Dưới mui xe là động cơ 4 lít thẳng hàng chạy bằng động cơ diesel 2,5 lít có khả năng sản xuất công suất 75 mã lực và momen xoắn 149 Nm. Sau đó, nó được ghép nối với hộp số tay 5 tốc độ dẫn động bánh sau.

MMPC ghi nhận sự thành công của Cuộc phiêu lưu vì nền kinh tế ổn định của đất nước và sự đánh giá liên tục của khách hàng. Bên cạnh nó được làm ở đây tại Philippines, nó cũng tự hào có một mức giá cạnh tranh, tiện nghi nội thất đáng khen ngợi, và một động cơ hiệu quả. Hơn nữa, MMPC thường xuyên đưa ra những khuyến mại thú vị cho cuộc phiêu lưu, vì vậy người mua có thể lái xe dễ dàng hơn với vô số đồ free kèm theo An Toàn Toyota Hilux 2018.