Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng

Toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá này của chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng trên thế giới sẽ được hãng Rolls-Royce trao tặng cho Tổ chức Giáo dục và Trẻ em Naples.

Mitsubishi Triton 2019

Rolls-Royce đã giới thiệu Phantom thế hệ thứ 8 vào cuối tháng 7 năm ngoái và chiếc đầu tiên xuất xưởng đã được hãng xe siêu sang Anh quốc bán đấu giá ở khu nghỉ mát Ritz-Carlton ở Naples, Florida vào 3 ngày từ 26 đến 28/1/2018 vừa qua.

x

Mức giá cuối cùng dành cho chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng được ấn định ở con số 780.000 USD, tương đương 17,71 tỷ Đồng. Toàn bộ số tiền thu được từ phiên đấu giá này sẽ được hãng xe siêu sang trao tặng cho Tổ chức Giáo dục và Trẻ em Naples.

x

Người mua chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng là ông bà Jon và Bonnie Mason, Dover, Ohio, ngoài chiếc xe siêu sang trên chủ nhân mới còn sẽ có cơ hội nhận được sự ưu ái khi làm giám khảo chương trình ROBB Report Car of the Year 2019

x

Hay nhận được nhiều loại rượu vang hảo hạng từ Alpha Omega, một nhà máy rượu Napa Valley.

x

Những chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đang được chào bán với mức giá 522.635 USD và chẳng có gì tiếc nuối khi chủ nhân mới chi thêm 6 tỷ Đồng để nhận về một chiếc Rolls-Royce Phantom với những “danh hiệu” như người đầu tiên sở hữu Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VIII hay ý nghĩa thiện nguyện.

x

Chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VIII đầu tiên “ra lò” được hoàn thành với bộ cánh màu tím Belladonna Purple và kết hợp cùng nội thất màu tím trắng nằm trong chương trình cá nhân hoá.

x

Mẫu xe siêu sang này sẽ được bán ra với tên gọi đặc biệt Phantom Ultimate Power Lot.

Mitsubishi Attrage 2019

Điểm nhấn bên trong khoang lái chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 là được trang bị chi tiết trang trí có tên The Gallery, kéo dài đến hết chiều rộng của bảng táp-lô. Nếu muốn, khách hàng có thể tùy chọn mọi loại chất liệu cho The Gallery, thông qua chương trình cá nhân hóa nổi tiếng từ hãng.
Ở lần tái xuất mới đây trên phố Sài thành, chiếc Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng đã đeo biển số mới.
x

Vào cuối tuần vừa qua, giới săn xe đã bắt gặp 1 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 lăn bánh trên phố Sài thành.

x

Gây sự chú ý nhiều nhất trên “siêu bò” này chính là bộ mâm cực hiếm do hãng PUR sản xuất đúng 25 chiếc trên thế giới.

x

Bộ mâm của chiếc Lamborghini Huracan tại Sài thành có tên gọi RS.05 V2 và có số thứ tự 3/25 chiếc được sản xuất.

x

Ở nước ngoài, bộ mâm này có giá khoảng 2.000 USD, tương đương 273 triệu VND, còn bộ mâm được đưa về Việt Nam thì chưa rõ mức giá.

x

Chính vì được trang bị bộ mâm cực hiếm của hãng PUR mà chiếc Lamborghini Huracan luôn trở thành tâm điểm dù xuất hiện ở bất cứ đâu

x

Hay dù đã được chủ nhân cho đăng ký lại biển số mới.

x

Chiếc Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng mới tái xuất trên phố Sài thành từng có thời gian bị bắt gặp tại Hà Nội.

x

Lúc mới về nước siêu xe này có ngoại thất xám bút chì và thuộc sở hữu của một người chơi xe trẻ tuổi.

x

Sau hơn 1 năm sử dụng siêu xe này được bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

x

Chỉ chưa đầy 1 tháng rao bán, “siêu bò” đã được một người chơi xe quận 2 mua lại, đây cũng là tay chơi kín tiếng nhất Việt Nam khi từng sở hữu bộ sưu tập xe ấn tượng như Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans, Ferrari 488 GTB màu đỏ, Lamborghini Huracan màu cam hay Mercedes-Benz G63 AMG.

Mitsubishi Eclipse Cross 2019

Ngay khi về tay của người chơi xe quận 2 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được cho dán đề-can mô phỏng theo siêu xe Huracan Avio hàng hiếm và trang bị bộ “guốc” của hãng PUR. Nhưng chỉ ít lâu sau đó chiếc Huracan này lại tiếp tục được rao bán và nhanh chóng bị bắt gặp tại Hà Nội trước khi tái xuất trên phố Sài thành.

x

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.