Năm 2018 Jeep Grand Cherokee Giá Trackhawk và Đánh giá nội thất

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/ CẬP NHẬT NGÀY MAI 16, 2017 / The Grand Cherokee Trackhawk đã được tiết lộ không lâu trước đây, và nó là một chiếc xe ấn tượng hơn rất nhiều so với suy nghĩ đầu tiên. Tuy nhiên, chiếc xe sẽ không đi vào sản xuất trong một khoảng thời gian vì Jeep vẫn đang cố gắng tìm ra những chi tiết cụ thể về nó. Một thời gian ngắn trở lại năm 2018 Jeep Grand Cherokee Trackhawk đã được spied kéo một Cherokee thường xuyên trên đầu xe kéo khá lớn. Mô hình dường như không khác gì chiếc xe đã được hiển thị trong một thời gian trở lại, nhưng nó đã có một thanh kéo. Điều này có nghĩa là bánh chạy và hệ thống truyền động của nó có khả năng kéo được trên 6.000 pound (trọng lượng tổng cộng của xe và xe hơi). Mặc dù điều này không có vẻ ấn tượng, nó thực sự là.

Tại sao?

Vâng, các động cơ lớn ngồi dưới mui xe của Trackhawk đặt nhiều căng thẳng hơn vào hộp số và chạy bánh hơn một V8 thường xuyên. Các thiết bị chạy cũng phải đối phó với rất nhiều căng thẳng cho đoạn trailer mà tải các hệ thống treo phía sau cũng như các bánh sau đến tối đa. Điều này khá rõ ràng từ video mà Trackhawk đang kéo chiếc xe đó.

Xem xét xe cưỡi bao nhiêu chúng ta sẽ giả sử một số nâng cấp đã được thực hiện để chạy bánh trên đầu trang của những gì Jeep nói. Họ đề nghị Trackhawk sẽ cung cấp cùng một hệ thống treo với phanh lớn hơn so với SRT. Xem xét chiếc xe có thể kéo càng nhiều mà không bị treo của nó bị ảnh hưởng nhiều, có vẻ như nó có thể khoe khoang những cú sốc và lò xo khác nhau ít nhất ở mặt sau. Trên hết, hệ thống lái phía sau chẳng hạn như nửa trục và bộ vi sai có nhiều khả năng được đánh giá cao hơn những động cơ được tìm thấy trên xe SRT thông thường.

Chiếc xe này sử dụng động cơ xăng siêu nạp V8 6,2 lít, tương tự có thể được tìm thấy dưới mui xe của tất cả các mô hình Hellcat khác. Điều này đã không được thay đổi nhiều so với hai chiếc xe khác, do đó, nó vẫn làm cho 707 mã lực nhưng “chỉ” 645 lb-ft của mô-men xoắn. Số mô-men xoắn thấp hơn là do khí thải hạn chế hơn có thể phù hợp với mui xe của Grand Cherokee. Động cơ này chưa bao giờ được thiết kế để kéo, nhưng một chéo sẽ phải làm điều đó tại một điểm hay khác. Để đối phó với những căng thẳng thêm, chúng tôi biết chiếc xe tự hào có thiết bị chạy được nâng cấp, nhưng truyền tải của nó cũng không bị bỏ lại một mình. Đây vẫn là một hộp số tám tốc độ, nhưng nó phải có khả năng xử lý tất cả các mô-men xoắn dễ dàng.

GIỚI THIỆU APR 11, 2017 / Jeep là một cái tên nổi tiếng trong thế giới ô tô đã được thiết lập từ lâu trước đây như là một lực lượng thống trị trong sản xuất SUV, và bây giờ họ đã xác nhận nó một lần nữa. Đến với thương hiệu của họ, công ty Mỹ giờ đây đã gắn liền với danh hiệu SUV mạnh nhất từ ​​trước tới nay. Chiếc xe được đề cập là chiếc Jeep Grand Cherokee Trackhawk năm 2018 .

Vâng, những tin đồn lâu nay Hellcat Grand Cherokee cuối cùng cũng có mặt ở đây. Không được nhầm lẫn bởi thực tế là nó không sử dụng huy hiệu Hellcat gắn liền với tên của nó. Quyền này dành cho các mô hình Charger và Challenger, nhưng một điều vẫn giữ nguyên cho tất cả mọi người. Bạn đã nhận nó ngay nó là 6,7 lít 6.2 lít tăng áp V8 đó là lần đầu tiên gắn liền với một hệ thống toàn bộ bánh xe. Loại ổ đĩa này được tăng cường đặc biệt để có thể chịu đựng được momen xoắn không tải 645 lb-ft.

Điều duy nhất có thể làm bạn thất vọng là bạn sẽ không thể có bất kỳ niềm vui off-road với 2018 Trackhawk. Chiếc xe được trang bị hệ thống giảm xóc Bilstein thích nghi và có năm chế độ lái. Bình thường, thể thao, đường ray, tuyết và kéo. Không ai trong số đó là dành cho và đi xe off-road. Tùy thuộc vào chế độ bạn chọn, bạn sẽ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn các tùy chọn khác nhau như độ cứng xe, truyền tải, chỉ đạo, AWD, sai lệch về phía sau bị hạn chế … Về mặt tích cực, bạn có thể mang SUV này trên Theo dõi và để lại một loạt các xe thể thao ăn bụi của bạn. Ví dụ: khi sử dụng chế độ Theo dõi, hệ thống kiểm soát độ ổn định sẽ gửi 70 phần trăm sức mạnh cho bánh sau và tạo sự tự do hơn cho hệ thống kiểm soát lực kéo để cải thiện việc xử lý.

Nói về kéo 2018 Grand Cherokee Trackhawk có thể kéo lên đến 7.200 pounds nhưng cũng giống như chúng ta, bạn có thể muốn biết làm thế nào nó có thể nhanh chóng khi tung ra. Các quan chức Jeep tuyên bố rằng 2018 Trackhawk có thể trang trải các khoảng cách 60 dặm từ một bế tắc trong vòng chưa đầy 3,5 giây. Dặm vuông được bao phủ trong 11,6 giây và tốc độ tối đa đạt được là 180mph. Những con số này đặt nó trên đỉnh chuỗi thức ăn trong phân khúc này với đối thủ cạnh tranh duy nhất là Tesla Model X P100D. EV có thể là người chiến thắng ở những khoảng cách ngắn, nhưng về lâu dài, nó sẽ được nhìn vào ống xả của Jeep Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/.

Để đạt được những con số 2018 Grand Cherokee Trachawk cần một động cơ lớn. Ông đã nhận nó, và các powerplant lớn làm việc chăm chỉ. Khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ bị nóng lên. Khi bạn nóng lên, bạn cần phải làm mát. Đây là lý do chính tại sao Jeep đã loại bỏ đèn sương mù trên mặt tiền phía trước và thay thế chúng bằng không khí nạp lớn. Những đầu vào dường như phục vụ để làm mát tắt động cơ tăng áp tốt hơn. Để làm mát động cơ và dừng xe Jeep sử dụng phanh Brembo 15,75 inch (phanh lớn nhất từng được sử dụng trên xe Jeep).

Thiết kế khôn ngoan không có gì nhiều đã thay đổi. Nhìn vào chiếc Grand Cherokee hiện có, bạn sẽ không nhìn thấy sự khác biệt quá nhiều. Điểm nổi bật nhất có thể nhìn thấy trên mặt trước, nơi Jeep đã làm mọi thứ có thể để chứa động cơ 707hp. Lò nướng hầu như giống nhau, nhưng bộ đệm không có đèn sương mù được thay thế bằng không khí như chúng ta đã đề cập. Mũ trùm là một chút bulkier chỉ để trêu chọc trí tưởng tượng của bạn về chủ đề của những gì nằm dưới. Ở phía sau của xe, sự khác biệt duy nhất là số và vị trí của ống xả. Không giống như mô hình thường lệ 2018 Grand Cherokee Trackhawk có ống xả bốn ống, hai bên mỗi bên. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ tìm thấy biểu tượng ‘Supercharged’ ở hai bên xe và huy hiệu Trachawk trên bánh sau.

2018 Giá Jeep Grand Cherokee Trackhawk

Rất nhiều người trong chúng ta muốn biết chi phí bao nhiêu để sở hữu chiếc SUV này nhưng công ty Toledo-based đã không đưa ra mức giá nào cho đến nay. Nhìn vào các loại xe Hellcat khác hiện có trên thị trường năm 2018, Trackhawk sẽ không vượt quá 80.000 USD. Thêm vào các vật liệu cao cấp kết hợp được sử dụng bên trong và hàng loạt các tính năng an toàn và giải trí có sẵn trên mỗi chiếc Grand Cherokee sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi mẫu xe này bắt đầu với nhãn hiệu 90k.

Bản sao của năm 2018 Toyota 4runner1

Cuối cùng, chúng ta hãy tổng hợp vào năm 2018, Jeep Grand Cherokee Trackhawk là những dòng ngắn.

* Đây là chiếc Jeep Grand Cherokee đầu tiên được cung cấp bởi Hellcat.
* Nó có động cơ 6,2 lít Supercharged V-8 có khả năng sản xuất 707 mã lực.
* Để tạo điều kiện cho đơn vị động cơ này, nó đã nâng cấp hệ thống bánh xe, phanh và treo.
* Giá của mô hình cơ sở nhiều khả năng sẽ bắt đầu trên $ 80,000.
* Nó sẽ ra mắt tại 2017 New York Auto Show.
* Nó là SUV mạnh nhất từng được sản xuất
* Nó có tốc độ tối đa 180mph, 0-60 trong 3,5 giây

Chúng ta phải thừa nhận rằng không có thông tin chính thức nhưng chúng tôi đã cố gắng để có được bức ảnh gián điệp của Jeep Grand Cherokee 2018 Trackhawk . Jeep vẫn giữ lại các chi tiết khỏi hồ sơ, và nếu tôi nói đúng, không có nhiều thông báo về nó. Tuy nhiên, những tin đồn và những suy đoán đang lan truyền quanh Web. Và nhờ có những bức ảnh chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ ngoại thất vì nó đã bị ngụy trang. Có phải những bức ảnh thực sự là gián điệp hay chỉ là những lời trêu ghẹo được phát hành bởi Jeep mà chúng tôi không biết và thực sự không quan trọng? Đây là cái nhìn thoáng qua đầu tiên của Trackhawk và chúng tôi sẽ cố gắng dự đoán tính năng của nó.

Bài 123 1 400×18
Trước hết, nó không chắc chắn liệu nó sẽ được đưa ra như mô hình 2017 hoặc 2018. Dù bằng cách nào, nó sẽ là một thành viên của thế hệ thứ tư và có thể là thành viên cuối cùng của thế hệ này. Nếu bạn xem lịch sử của Grand Cherokee, bạn sẽ nhận thấy thế hệ mới được giới thiệu mỗi 5 hoặc 6 năm. Điều này có nghĩa là mô hình tiếp theo có thể là một thành viên của thế hệ thứ năm. Jeep đã không nói gì về thế hệ tiếp theo vì vậy hãy nhớ rằng đây chỉ là suy đoán.
Ngày càng có nhiều tin đồn về ngày phát hành và tất cả đều cho chúng ta biết năm 2018 Jeep Grand Cherokee Trackhawk sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2017. Có vẻ như nó sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 7 nhưng chúng tôi phải công bố chính thức. Khi nói đến giá nên khác biệt nhiều so với mô hình hiện tại. Các nguồn thông tin cho chúng tôi biết một MSRP chưa được xác nhận là 79.999 USD. Cho dù Jeep sẽ có khả năng ngừng bán hàng từ mức phí trên 100,000 đô la cho một năm dự kiến ​​sẽ là một cái nhìn độc đáo sẽ là một cảnh để xem.

Dưới mui xe

2018 Jeep Grand Cherokee Trackhawk thực sự sẽ là một Grand Cherokee của Hellcat . Điều này có nghĩa là nó rất có thể sẽ sử dụng cùng một động cơ được sử dụng dưới mui xe của Charger SRT Hellcat và Dodge Challenger – một động cơ sáu lít 6.2l siêu nạp. Đơn vị này là một con thú thật vì nó có sản lượng 707 mã lực và 650 lb-ft của mô-men xoắn. Tôi đoán bạn đã đọc một số thứ về công cụ này nhưng chúng tôi vẫn sẽ đề cập đến một số chi tiết về nó.

Chiếc 6.2l cũng được sử dụng trong năm 2016 Dodge Charger và được gắn kết với hộp số tự động 8 cấp có sẵn với cần số. Chúng ta có thể mong đợi cùng một hệ thống truyền tải nhưng nền kinh tế nhiên liệu khó dự đoán. Bộ sạc đi kèm với một số động cơ tùy chọn và 6.2l là tồi tệ nhất về hiệu suất nhiên liệu. Vì vậy, chúng tôi không thể mong đợi rằng Trackhawk sẽ có đánh giá EPA phong nha . Chúng tôi không muốn thực hiện bất kỳ ước tính vì chúng tôi hoàn toàn không biết gì về nó, nhưng đừng ngạc nhiên nếu kết hợp EPA đánh giá dưới 20 mpg. Theo báo cáo, tốc độ tăng tốc sẽ là 3,5 giây, chậm hơn BMW X5 M, trong khi không có ước tính tốc độ hàng đầu.

Thiết kế

2018 Jeep Grand Cherokee Trackhawk có thể dễ dàng so sánh với Grand Cherokee SRT. Hai chiếc xe này chia sẻ rất nhiều tính năng nhưng vẫn có những khác biệt có thể dễ dàng nhận ra. Cũng có vài sửa đổi so với mô hình cuối cùng. Một trong những rõ ràng nhất là lưới tản nhiệt. Nó ngắn hơn nó được sử dụng để được nhưng không thay đổi hình dạng. Điều này đã được thực hiện để thêm ba lỗ hổng theo nó mà, theo chúng tôi, nên giữ cho nhiệt độ động cơ thấp hiệu quả hơn. Lượng tiêu thụ chính đã được mở rộng. Chúng được đặt ở phần dưới của bội. Ở mỗi bên của bumper, có đèn sương mù, đó là một điều mới.

Thật không may, bạn phải giữ ngựa của bạn để tìm ra những gì ẩn bên trong cabin. Không có bức ảnh nào về nội thất nên thật khó để đoán được các tính năng bên trong. Theo chúng tôi, sẽ chỉ áp dụng các sửa đổi tinh vi và không có sự thay đổi lớn. Công nghệ chắc chắn sẽ được cập nhật và có thể thêm nhiều màu sắc sẽ được thêm vào bảng màu.

Như kỳ lạ vì nó có thể âm thanh, chúng tôi đang xem xét một rendering đó cho thấy một Jeep Grand Cherokee Trackhawk 2018 pickup. Người sử dụng giường, có mặt trong loại xe taxi đơn, xuất phát từ RC-workchop – chúng tôi đang xử lý một nhãn pixel mà chính xác các công trình chúng tôi đã thực sự đặc trưng cho các sự kiện khác nhau. Không giống như tên sủi khác ở phía bên rendering của trang web trên toàn thế giới, là chúng ta có ở đây rất vui mừng trong việc cung cấp các thiết bị có thể được phát triển mà không cần tất cả những nỗ lực nhiều, ít nhất là khi so sánh với các thiết bị số giới khác có nguồn gốc từ các nghệ sĩ như Khyzyl Saleem (Concept Nghệ sĩ tại EA) Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/