Năm 2018 Honda Pilot Thay đổi, Giá cả và ngày phát hành

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ về Honda Pilot – Trong số ba dòng xe chéo, Honda là người đứng đầu lớp với Pilot. Mặc dù ngày nay những chiếc crossover ba hàng dường như giống chiếc minivan hơn nhiều so với trước kia, nhưng người ta vẫn mua chúng nhờ vẻ bề ngoài tốt hơn và cải tiến ngoại hình. Thế hệ thứ ba của Phi công không xa Odyssey. Hai chiếc cùng chia sẻ cùng một nền tảng, động cơ, truyền động và thậm chí cả các bộ phận của nội thất.

Tuy nhiên, phi công cao hơn mặt đất, và nó đi kèm với một thiết lập treo khác nhau. Trên hết, nó có vẻ không có gì giống như một minivan mà kêu gọi nhiều người hơn người khác. Mặc dù thế hệ thứ ba của chiếc xe đã được khoảng cho khoảng hai năm, có vẻ như một cập nhật đang trên đường đi.

CẬP NHẬT Ngày 23 tháng 5 năm 2017 – Phi công là một chiếc crossover ba hàng thực tế được Honda phát hành cách đây không lâu. Chiếc xe đã được sửa lại hoàn toàn trên người tiền nhiệm của nó, vì vậy nó có các công nghệ mới nhất có sẵn. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đang thay đổi trong tương lai gần. Không lâu trước, báo cáo về một phiên bản nhỏ hơn của chiếc xe bắt đầu xuất hiện trên internet. Có vẻ như mô hình mới này sẽ được xây dựng tại Hoa Kỳ đặc biệt cho thị trường Hoa Kỳ tại nhà máy của Honda Alabama . Các chi tiết vẫn còn khan hiếm, nhưng có vẻ như chiếc xe sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 9 năm 2018. Xem xét ngày này gần như thế nào, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chiếc Pilot nhỏ mới này đang được phát triển.

Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ được phát hành với chiếc Honda Pilot 2018 sắp tới và nó cũng nên bao gồm một số nâng cấp mỹ phẩm và một số thay đổi dưới da. Cảm giác chung của chiếc xe sẽ vẫn tương tự, nhưng nó sẽ tạo ra một trải nghiệm lái xe hơi tốt hơn so với trước đây. Một trong những nỗi đau lớn nhất với mô hình hiện tại là hệ thống treo. Chiếc xe tuyệt vời như một tàu tuần dương nhưng hệ thống treo chỉ là quá mềm. May mắn thay, Honda đã lắng nghe khách hàng của họ nên có vẻ như chúng ta có thể thấy một thiết lập tương tự trên Ridgeline hơi cứng, đẹp hơn khi lái xe trong khi vẫn duy trì mức độ thoải mái không thay đổi. Mô hình mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2018, và nó sẽ tung ra thị trường ngay sau đó. Nó sẽ vẫn chi phí nhiều như trước với các mô hình kết thúc hàng đầu lên đến $ 50.000 mà có thể là giới hạn trên của lớp học.

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/ bản nhỏ hơn của chiếc xe này dự kiến ​​sẽ sử dụng cùng một nền tảng như Pilot nhưng với chiều dài cơ sở ngắn hơn. Điều này sẽ đem lại cho nó tất cả những lợi ích của phi công mà không có bất kỳ nhược điểm nào. Nhiều người trông đợi nó dựa trên nền tảng modul mới của Honda. Tuy nhiên, dựa trên cùng một khung xe như Pilot đang diễn ra sẽ cho phép họ giữ lại mức trọng tải 5.000 pounds và một vài quirks khác. Chiếc xe có thể sẽ rẻ hơn đáng kể so với chiếc Pilot. Trên thực tế, một số người cho rằng nó có thể bắt đầu ở khoảng 26.000 đô la, nơi mà hầu hết các đối thủ của nó là.

Các mô hình hiện tại là khá đẹp và theo sau của công ty mới nhất của Honda thiết kế kết thúc. Các phi công Honda 2018 có thể đi kèm với một số nâng cấp nhưng không có gì lớn. Ở phía trước, chúng tôi mong đợi cùng một lưới tản nhiệt và bội thu nhưng chúng tôi có thể thấy chỗ ở đèn sương mù mới, có thể là một bộ đèn LED mới cũng như một chèn khác cho lưới lọc thấp hơn. Bánh xe mới cũng có thể được thêm vào hỗn hợp trên một số mẫu, nhưng cũng có sẵn để trang bị thêm cho những chiếc xe cũ hơn. Phía sau có thể làm với một bộ đèn đuôi mới và có thể có một ít cản trở ít xâm nhập.

UPDATE – Mặc dù nó sẽ nhỏ hơn, hai-row 2018 mới Honda Pilot là nhiều hơn khả năng sẽ rất giống với chiếc xe hiện tại. Do khoảng cách ngắn hơn, cửa sau bị hạn chế. Trượt phía sau cũng sẽ giảm và các cửa sổ phía sau ba phần tư. Tuy nhiên, phía sau, cũng như đầu trước của chiếc xe, dự kiến ​​sẽ vẫn hầu như giống với chiếc Pilot. Nội thất cũng không khác nhiều, vì vậy chiếc xe chắc chắn sẽ là một bước trên anh chị em nhỏ hơn của nó khi nói đến các tính năng nó sẽ có thể cung cấp.

Ở đây, Pilot có một lợi thế nhỏ so với một số đối thủ nhờ các vật liệu tuyệt vời được sử dụng và mức NVH tuyệt vời . Dường như dự án Honda Pilot 2018 sắp tới sẽ giữ mọi thứ giống nhau. Tuy nhiên, sẽ có một vài tính năng mới. Những thứ như hệ thống dừng / bắt đầu tốt hơn, cảnh báo va chạm tiêu chuẩn, và hệ thống trợ giúp phanh cũng như màn hình thông tin giải trí lớn hơn sẽ là tiêu chuẩn. Bố trí của cabin và hầu hết các bảng điều khiển nhiều hơn khả năng sẽ được chuyển qua hoàn toàn không thay đổi.

Mô hình hiện tại sử dụng V6 3.5 lít hút nhiên liệu tự nhiên của Honda kết hợp với động cơ 6 cấp hoặc 9 tốc độ. Loại thứ hai chỉ có trên mô hình Touring và Elite hàng đầu, điều đáng tiếc. Điều này dự kiến ​​sẽ thay đổi mặc dù. Không lâu trước, chiếc Odyssey mới đã được phát hành, một bộ truyền động hoàn toàn mới. Có vẻ như điều này sẽ làm cho con đường của mình vào năm 2018 Honda Pilot cũng mặc dù Honda đã không xác nhận nó cho đến nay. Điều này có nghĩa là mô hình cơ sở sẽ nhiều hơn khả năng nhận được tốc độ chín tự động như là tiêu chuẩn. Mặt khác, các phiên bản cuối cùng có thể sẽ sử dụng hộp số mười tốc độ. Đây là một thiết kế nội thất của Honda và có vẻ như nó vượt trội so với hộp số ZF 9 tốc độ mà đôi khi còn thiếu. 3. Động cơ V6 5 lít cũng có thể tăng cường sức mạnh. Nó hiện có 280 mã lực và hầu hết các tin đồn cho thấy nó sẽ đạt được công suất gần 300 mã lực và khoảng 270 lb-ft của mô-men xoắn. Với sự trợ giúp của hộp số tốc độ 10 tốc độ, chiếc Pilot mới ít nhất cũng hiệu quả với hiệu suất tốt hơn trước. Xếp hạng kéo, được đặt trước đây ở mức 5,000 pounds trên mô hình kết thúc hàng đầu, sẽ có nhiều khả năng vẫn không thay đổi.

Chiếc Honda Pilot ngắn 2018 sẽ nhằm vào những người tìm kiếm chiếc xe tương tự như chiếc Pilot hiện tại nhưng không cần chiếc ghế thứ ba. Chiếc xe có thể cung cấp không gian nội thất đáng kể hơn CR-V và một bộ các tính năng tốt hơn. Trên hết, nó sẽ nhận được một động cơ tinh chế hơn nhiều so với đối tác của nó rẻ hơn mà sẽ làm cho nó một mô hình thực sự mong muốn. Chiếc xe này có khả năng tương đương với V6 3.5 lít giống như chiếc Pilot có thể đạt được công suất gần 300 mã lực, nhiều hơn chiếc 190 mã lực CR-V. Tự động 10 tốc độ có thể được sử dụng như một tiêu chuẩn có thể là mới cho dải Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/.

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/