Năm 2018 Giá Jeep Grand Cherokee Trailhawk

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/ Giá có vẻ như vẫn còn tương đối so với trước đây. Điều này có nghĩa là phiên bản cơ bản sẽ ở mức 43.000 USD với các phiên bản cao cấp của nó sẽ có giá hơn 50.000 USD. Thậm chí giá cả sẽ cao hơn chiếc xe thông thường; Nó vẫn sẽ được giá trị nó do tất cả các nâng cấp nó sẽ cung cấp.

Trailhawk năm 2018 sẽ không phải là một chiếc xe được thiết kế lại hoàn toàn. Thay vào đó, nó sẽ là một sự đổi mới nhỏ của mô hình đang diễn ra. Điều này có nghĩa là nó sẽ tiếp tục làm dấy lên cùng một khung gầm cũ của Mercedes như trước. Mặc dù điều này là tốt cho hầu hết các nhiệm vụ, nó không phải là tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, Jeep đã cải tiến nó lên một mức độ rất cạnh tranh. Chiếc 2018 dự kiến ​​sẽ tự hào về một hệ thống đường off-road tốt hơn và một thiết bị chạy mới. Việc thiết lập hệ thống treo không khí có thể được thay thế bằng các lò xo và va đập thường xuyên. Loại đình chỉ này chắc chắn sẽ làm giảm cuộn cơ thể, và nó sẽ cải tiến cách thức xe thực hiện trong đường off-road. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là nó sẽ không hiệu quả như đối tác của nó, vì vậy điều này có thể không xảy ra cho mô hình sản xuất.

Thiết kế

Không có nhiều thay đổi về ngoại hình của chiếc Jeep Grand Cherokee Trailhawk năm 2018 . Chiếc xe sẽ tiếp tục tự hào về thiết kế hàng đầu khiến nó trở nên phổ biến. Mặc dù vậy, một số người cho rằng nó có thể nhận được lưới tản nhiệt từ Trackhawk với lượng khí thải thấp hơn. Bumper vẫn sẽ có hai móc kéo màu đỏ tương tự như trước đây trong khi ở phía sau một móc kéo cũng sẽ được cài đặt. Mâm 18-inch được dự kiến ​​sẽ ở lại, ít nhất là trên mô hình cơ sở. Tuy nhiên, mô hình này dự kiến ​​sẽ nhận được lốp xe off-road hiệu năng cao hơn. Một bộ tùy chọn của vành 20 inch, lốp xe rộng hơn, cũng như một gói nhãn dán mạnh mẽ, cũng sẽ có sẵn. Các tin đồn cũng gợi ý thêm một vài lựa chọn sơn, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Chiếc Jeep Grand Cherokee Trailhawk năm 2018 chắc chắn sẽ giống như chiếc xe năm 2017. Hệ thống thông tin giải trí sẽ vẫn là đơn vị uConnect 8,4 inch. May mắn điều này xảy ra là một trong những tốt nhất trong lớp học của nó. Ghế xô phía trước được gói trong một hỗn hợp vải và da, cũng như khâu tương phản, cũng sẽ được mang đi. Cũng có những tin đồn về việc nó nhận được một hệ thống chuyển số quay, nhưng chúng tôi hy vọng điều này sẽ không xảy ra Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/.

Mẫu xe cơ sở của Jeep Grand Cherokee Trailhawk năm 2018 sẽ sử dụng động cơ V6 hút 3.6 lít. Điều này có thể có được một tăng nhỏ cho khoảng 300 mã lực và hơn 270 lb-ft của mô-men xoắn. Mức tiêu hao nhiên liệu của chiếc V6 chắc chắn sẽ không thay đổi và luôn luôn là một sự cân bằng tốt. Đối với những người tìm kiếm thêm Jeep cũng sẽ cung cấp EcoDiesel của họ. Động cơ V6 diesel tăng áp 3.0 lít này sẽ cung cấp công suất 240 mã lực và momen xoắn cực đại 400 lb-ft. Động cơ V8 rộng 5.7 lít với công suất 360 mã lực với nhược điểm duy nhất là mức tiêu hao nhiên liệu. Cả 3 động cơ này sẽ được trang bị tiêu chuẩn cho hệ thống lái tự động 8 cấp và hệ thống lái toàn bộ bánh xe Quadra II của Jeep . Điều này bao gồm một hộp vận chuyển tầm thấp cũng như một sai lệch phía sau giới hạn trượt. Tin đồn cũng gợi ý rằng chiếc xe có thể có được một sự khác biệt trung tâm điện tử mà chắc chắn sẽ làm cho nó đáng kể khả năng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Mặc dù đây là những động cơ được xác nhận cho mô hình năm 2018, một chiếc thứ tư có thể được lưu giữ. Jeep có thể quyết định cung cấp một trong hai động cơ turbo 4 lít sắp tới của họ với công suất 300 mã lực hoặc thậm chí một động cơ thế hệ mới.

Một trong hai điều này nên quá đủ cho hầu hết mọi người. Thật không may, mặc dù không ai trong số họ đã được xác nhận cho đến nay mà là một sự xấu hổ. Chúng tôi vẫn hy vọng họ sẽ cung cấp một cái gì đó thú vị hơn một chút so với đội hình hiện tại của họ. Jeep có thể quyết định cung cấp một trong hai động cơ turbo 4 lít sắp tới của họ với công suất 300 mã lực hoặc thậm chí một động cơ thế hệ mới. Một trong hai điều này nên quá đủ cho hầu hết mọi người. Thật không may, mặc dù không ai trong số họ đã được xác nhận cho đến nay mà là một sự xấu hổ. Chúng tôi vẫn hy vọng họ sẽ cung cấp một cái gì đó thú vị hơn một chút so với đội hình hiện tại của họ. Jeep có thể quyết định cung cấp một trong hai động cơ turbo 4 lít sắp tới của họ với công suất 300 mã lực hoặc thậm chí một động cơ thế hệ mới. Một trong hai điều này nên quá đủ cho hầu hết mọi người. Thật không may, mặc dù không ai trong số họ đã được xác nhận cho đến nay mà là một sự xấu hổ. Chúng tôi vẫn hy vọng họ sẽ cung cấp một cái gì đó thú vị hơn một chút so với đội hình hiện tại của họ Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/

.