Mọi thứ bạn cần biết về kéo

Toyota Land Cruiser 2018 Cán kéo là một trong những dịch vụ mà Cơ quan Phát triển Đô thị Manila (MMDA) cung cấp và được sử dụng để loại bỏ một chiếc xe cản trở giao thông. Tuy nhiên, mọi người thường không ý thức được các quy tắc của nó, điều này có thể dẫn đến các lý luận căng thẳng.

Để tránh rắc rối hơn nữa khi đi đến khu vực bị tịch thu, đây là những điều bạn nên biết về việc kéo. Tuy nhiên, lưu ý rằng các điểm được đề cập trong bài viết này là từ MMDA và các khu vực trong Metro Manila.

Tại sao bạn bị kéo?

MMDA sẽ không kéo bạn vì lý do nào cả. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, có một số luật hoặc pháp lệnh mà bạn có thể đã vượt qua.

Xe bị trễ – những người không thể di chuyển do lốp xe phẳng, bồn chứa nhiên liệu rỗng, hoặc rắc rối động cơ – sẽ được kéo theo bất kỳ trường hợp nào. Nếu bạn tình cờ nhận được lốp xe phẳng trên đường cao tốc, bạn cần phải làm cho họ thay đổi trong các làn đường an toàn được chỉ định. Nếu không, xe của bạn sẽ được kéo để tránh tắc nghẽn giao thông.

Trong khi đó, một xe bị trễ do một bồn chứa nhiên liệu rỗng sẽ được kéo tới trạm xăng gần nhất. Một khoản phí kéo sẽ phải trả và biên nhận vi phạm giao thông (TVR) sẽ được phát hành. Tương tự như vậy đối với xe bị trễ do rắc rối của động cơ.

Mặt khác, xe đỗ bất hợp pháp sẽ bị kéo vì lý do rõ ràng. Các khu vực bị cấm để đỗ xe được xác định dưới đây, nhưng về cơ bản, nếu không phải là bãi đậu xe hợp pháp, bạn nên cảnh giác với những hậu quả.

Khu vực bị cấm đỗ

Một không gian mở trên đường phố không ngay lập tức cung cấp cho bạn giấy phép đậu trên đó. Một số khu vực được đánh dấu là không có khu đỗ xe bởi MMDA và các đơn vị chính quyền địa phương. Đối với người mới bắt đầu, tất cả các khu vực có biển hiệu “NO PARKING” đều không có dấu hiệu rõ ràng. Bạn cũng không được phép đậu xe trên các tuyến đường quốc gia và các làn đường mabuhay tại Metro Manila. Chặn đường chạy bộ, lối đi dành cho người đi bộ, vỉa hè, lối đi, ngõ hẻm và cầu cũng bị cấm.

Hơn nữa, các lối vào trạm cứu hỏa, bệnh viện, phòng khám và các cơ sở tương tự khác nên được rõ ràng từ các xe đang đỗ cho đến 4 mét. Hydrants không nên bị chặn là tốt. Cuối cùng, bạn chỉ có thể đỗ cách các nút giao thông và các làn đường cong 6 mét.

Quá trình kéo

Toyota Prado 2018 Toàn bộ quá trình kéo là không đơn giản như đi đến đó, kẹp xe, và kéo nó vào khu vực impounding. Có những bước và quy tắc nhất định mà MMDA / công ty kéo cá nhân nên tuân theo để toàn bộ quá trình sẽ là hợp pháp.

Nếu xe đỗ bất hợp pháp đã tham dự, họ sẽ không bị kéo đi. Tuy nhiên, TVR sẽ được cấp cho người lái xe và sẽ được yêu cầu rời đi ngay lập tức. Nếu không được giám sát, xe kéo cần phải nhún 5 lần để gửi tín hiệu cho người lái xe bị thiếu. Sau một phút không hồi đáp, chiếc xe tải nên làm lại lần nữa để làm cảnh báo cuối cùng. Nếu người lái xe không xuất hiện, họ sẽ buộc phải kéo xe và đưa nó đến khu vực bắt giữ ở Brgy. San Isidro, Tarlac.

Nếu người lái xe xuất hiện sau khi xe đã được kẹp, xe kéo sẽ tiến hành quá trình kéo. Một TVR sẽ được ban hành và lệ phí kéo sẽ được áp dụng.

Hơn nữa, phi hành đoàn xe kéo sẽ phát hành một báo cáo Kiểm tra Kỹ thuật có chứa tên của chủ sở hữu, số, loại và màu sắc của xe, phụ tùng, và mô tả ngắn về tình trạng của chiếc xe trước khi bắt đầu kéo. Bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào đối với phương tiện sẽ được công ty kéo.

Phí kéo và phạt tiền

Tất nhiên, TVR được phát hành vì bạn cần phải trả tiền phạt. Phạt tiền tiêu chuẩn cho vi phạm này là P500. Đối với phí kéo, nó sẽ là tiêu chuẩn cho cả chính phủ và tư nhân kéo công ty.

Đối với xe hạng nhẹ (trọng lượng dưới 4.500 kg), phí tiêu chuẩn là 1.500 P; Xe trung bình (trọng lượng từ 4.501 kg đến 7.500 kg), sẽ là P2.500; Trong khi xe nặng (trọng lượng từ 7.501 kg trở lên), phí sẽ là 4.500 P4 – tất cả trong 4 km đầu tiên.

Một khoản phí P200 sẽ được thêm vào cho mỗi kilomet kế tiếp từ nơi kéo đến khu vực tiếp nhận.

Xe kéo

Có 2 loại thực thể hơn là có thể kéo chiếc xe của bạn. Thứ nhất là xe kéo của Tổ chức Khẩn cấp Đường bộ MMDA, chỉ được phép kéo xe bị trễ vì tai nạn. Những chiếc xe tải này là miễn phí.

Những người khác là các công ty kéo tư nhân được công nhận bởi MMDA. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách các công ty kéo xe được công nhận trên liên kết này .

Biết được những điều này hoặc sẽ giúp bạn thoát khỏi tình huống căng thẳng căng thẳng, hoặc ít nhất là làm cho bạn hiểu tại sao xe của bạn cần phải được kéo đi. Dù bằng cách nào, nó trả tiền để được thông báo Toyota Yaris 2018.