Mitsubishi – Toyota HiAce Convertible – Xe mui trần hàng độc

Triton 2019

Chứng kiến một chiếc xe van như Toyota HiAce di chuyển trên đường phố theo hình thức mui trần chắc hẳn là rất thú vị.
Toyota đã khởi đầu tháng 4 với một món hàng khá hấp dẫn nhưng tiếc rằng là sẽ chỉ bán ở thị trường Úc. Chúng ta đang nói về một phiên bản mui trần của một chiếc van HiAce thế hệ mới mà bắt đầu bày bán ra thị trường trong tháng tới. Công ty Nhật Bản sẽ ăn mừng sự trở lại của mẫu xe với một series xe mui trần sản xuất giới hạn chỉ 2.019 chiếc dành cho những khách hàng tận tụy nhất.

 

“Không thể phủ nhận việc HiAce đã là một lựa chọn phổ biến đối với những người buôn bán và chở hàng, và giờ đây với mẫu HiAce Convertible, chúng tôi kỳ vọng nó sẽ trở nên phổ biến hơn nữa với những người này,” Brodie Bott, người phụ trách quảng cáo của Toyota ở thị trường Úc, bình luận.

“Nó không chỉ là một phương tiện có thể lái lụa trong đường phố đông đúc và đưa bạn từ điểm A tới B một cách thoải mái và an toàn, nó còn mang tới cho bạn sự tự do để mở mui và đi xuống bãi biển vào ngày cuối tuần. Với những đường gân cơ bắp, HiAce Convertible mới trông còn rất đẹp nữa.”

 

Với dáng vẻ mui trần, chiếc xe van trở nên “sang” hơn hẳn

Attrage 2019

Phía nhà sản xuất Toyota có giải thích rằng tùy chọn mui mềm sẽ có mặt trên toàn bộ các phiên bản HiAce mới, bao gồm cả cấu hình trục cơ sở dài hai chỗ ngồi và trục cơ sở siêu dài. Kể cả phiên bản xe buýt 12 chỗ ngồi cũng sẽ được “hưởng khí trời.”

Ngoài ra, chi nhánh Toyota Úc cũng sẽ bán cho các khách hàng tùy chọn lò nướng bánh tích hợp trong đầu tiên trong ngành, một trang bị được đặt tên thông minh là “PieAce.” Nó được đặt ở đằng sau của cửa sau và bao gồm một lò nướng và vỉ nướng quạt vô cùng hiện đại.

 

Tùy chọn lò nướng tích hợp trong mang tên “PieAce” là một sản phẩm độc nhất vô nhị

“PieAce mang tới một ý nghĩa hoàn toàn mới cho cụm từ ‘bữa ăn trên bánh xe’. Lò nướng này là một sáng tạo tuyệt vời. Khách hàng của chúng tôi biết rằng chúng tôi luôn thúc đẩy giới hạn của những gì khả thi, và PieAce đang đưa HiAce Convertible lên một tầng cao mới,” ông Bott nói.

Mirage 2019

Nhà sản xuất sẽ chính thức hé lộ giá cả cho cả HiAce Convertible và tùy chọn PieAce trong tháng tới khi series HiAce mới bắt đầu được bán ra thị trường.