Mercedes GLS 350 dựa trên vẻ độc nhất chắc chắn

Sau khi giảm được Steve Riley và John Doble chỉ sau 7 phút thi đấu của Safari, Toyota Tacoma của David McShane và Bill Hayes đã không thể duy trì động lực của mình vào ngày thứ năm ngày thứ năm của cuộc thi ở vùng hoang dã ở Tây Úc. Mercedes GLS 350

Trên sân khấu khai mạc Yanrey của 160.62km, chiếc Riley VF Ute dẫn dắt chiếc Ford Ranger của John Purshouse và Murray Hynes chỉ trong vòng 21 giây sau cuộc thi đấu kéo dài một tiếng rưỡi. Nissan Patrol của Greg Scanlon và Liam Nunns đã hoàn thành phần ba ngay thẳng, một vị trí trước McShane // Hayes Toyota.
Buổi chiều đã trải qua tình trạng lãng phí qua bụi của Emu Creek, trận chung kết thứ năm 208,77km cuối cùng vượt quá 200 km trong sự kiện kéo dài bảy ngày.
Riley và Doble cũng dẫn đầu đoàn lái tự động ở đây, trước McShane / Hayes 2 năm 35 giây trước Purshouse / Hynes Ranger ở vị trí thứ ba để giành vị trí thứ 4 trong cuộc đua. Mercedes GLS 400

Trong Safari Challenge cho những chiếc xe bốn bánh thông thường của hãng motoring.com.au, Matt Brogan và Julia Barkley đã tối đa hóa lợi thế của họ từ Leg Four, đưa Yanrey từ đội đua của Jeep Wrangler Rubicon X và Mattel Raudonikis và Ian Wheeler đến gần 8 phút.

Raudonikis đã đánh lại Emu Creek, ghi lại thời gian 3 giờ 2 phút 53 giây để dẫn nhà Brogan tới 5 phút 39 giây. Nó ít có vấn đề trong bảng xếp hạng tổng thể, với sự dẫn đầu của Brogan cho anh ta một bộ đệm chín giờ, nhưng để kết thúc đầu tiên trong Safari Australasian, đầu tiên bạn phải hoàn thành …
Tiết lộ những hình ảnh mới của chiếc SUV hạng trung thế hệ mới của GLC đã cho thấy một thiết kế ngoại thất mượt mà nằm rải rác giữa dòng xe SUV lớn nhất và nhỏ nhất của Mercedes-Benz .

Dựa trên nền tảng tương tự như C-Class mới (W205) và có sẵn trong tay lái, GLC mới dự kiến ​​sẽ đến Úc vào năm 2015 và sẽ chặn một khoảng trống trong phạm vi thương hiệu của Đức đã cho phép BMW X3 và Audi Q5 để chạy đua với trong cuộc đua bán hàng.
Mô hình mới này thay thế cho mô hình GLK góc cạnh mà không bao giờ được bán ở Úc, và dựa trên vẻ độc nhất chắc chắn sẽ cho chiếc Q5 và X3 chạy bằng tiền của họ. Mặc dù chiếc xe được đề cập là được trang bị ngụy trang tinh vi, thanh lịch gần như thể thao đường rõ ràng để xem.

Các vòm bánh xe hơi hé mở cung cấp một thái độ tích cực như những ống xả kép được tích hợp, và một chiếc đèn pha hiện đại, cong lên dường như bắt chước chiếc C-Class mới. Thật vậy, nhiều thiết kế của chiếc xe tuân theo ngôn ngữ thiết kế được thấy trên C-Class. Mercedes GLS 500 4MATIC

Chiếc Mercedes GLC-Class trong bức ảnh được trang bị một bộ đồ thể thao và bánh xe hợp kim lớn nhưng cần lưu ý rằng Benz cũng đang lên kế hoạch cho phiên bản coupe giống như GLC với mái cong hơn, được thiết kế để cạnh tranh với BMW X4.

Chiếc coupe GLC riêng lẻ sẽ không bị lob đến năm 2016-17.