Mercedes E200 2018 nhiều công nghệ hơn

Ford đã tiết lộ chiếc SUV hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ thay thế Lãnh thổ Úc sản xuất khi sản lượng ngừng hoạt động trong khoảng hai năm.

Mercedes E200 2018

Được công bố lần đầu tiên ở Mỹ qua đêm, Edge sẵn sàng sản xuất tương tự phiên bản concept và đã được xác nhận cho hơn 100 thị trường trên toàn cầu.

Tuy nhiên, không có xác nhận chính thức về việc phát hành tại địa phương của chiếc xe đã được đưa ra từ Ford Australia, công ty này sẽ đưa ra một Lãnh thổ cải tiến vào cuối tháng 11 và dự định tiếp tục sản xuất cho đến khi Ford đóng cửa nhà máy Broadmeadows vào tháng 10 năm 2016.

Tại thời điểm này chúng tôi chưa công bố cơ hội cho Edge ở Úc “, phát ngôn viên của Ford Australia, Neil McDonald, nói. “Chính thức chúng tôi chưa xác nhận điều gì cả.”

Thông tin chi tiết và hình ảnh của Edge 2015 đã được tiết lộ lần đầu tiên và Ford cho biết nó lớn hơn và rộng hơn bên trong so với mô hình Mỹ chỉ thay thế, nhưng có lẽ điều ngạc nhiên lớn nhất là chỉ có 5 ghế.

Điều đó có nghĩa là chiếc Everest được chế tạo bởi Australia , dự kiến ​​sẽ được bán toàn cầu vào năm tới, sẽ là chiếc SUV bảy chỗ duy nhất, để lại cho Ford Úc mà không có sự thay thế trực tiếp cho các phiên bản ba hàng của Territory Territory .

Giống với Lãnh thổ, Edge thế hệ thứ hai chạy trên một nền tảng monocoque kiểu xe chứ không phải là khung xe riêng biệt kiểu xe hơi như Everest. Nó đo tổng chiều dài 4775mm, làm cho nó ngắn hơn vùng lãnh thổ hiện tại khoảng 80mm, trong khi Everest dự kiến ​​sẽ còn dài hơn.

Dựa trên cùng một nền tảng CD cỡ trung bình toàn cầu như Fusion mới nhất, được ra mắt ở Bắc Mỹ vào năm 2012 và cuối cùng sẽ được bán dưới đây như Mondeo tiếp theo vào đầu năm 2015, MkII Edge có thể được đánh dấu là Lãnh thổ khi nó cuối cùng chạm trán Các phòng trưng bày của Úc.

Mercedes E250 2018

Ford cho biết Edge 2015 sẽ được bán tại Bắc Mỹ trong quý I năm 2015, với doanh số bán hàng tại các thị trường châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Ford cho biết Edge mới có nhiều công nghệ hơn, có trình độ thủ công cao hơn và cải tiến động lực xe tốt hơn so với Edge ban đầu, nó đã giúp xác định phân khúc SUV Bắc Mỹ trong năm 2006.

Các công nghệ hỗ trợ lái xe mới, bao gồm điều khiển hành trình thích ứng và cảnh báo va chạm với phanh hỗ trợ, máy ảnh mặt trước 180 độ với máy giặt, hệ thống túi khí gắn trên găng tay, dây an toàn có thể thổi hơi và tay lái miễn phí.

Các biện pháp tiết kiệm nhiên liệu bao gồm một hệ thống dừng không sử dụng cho mô hình 2.0 lít, cộng với các cửa chớp rãnh năng động trên các mô hình được lựa chọn.  Mercedes GLC 250 2018