Mercedes C200 tập trung phát triển dịch vụ

Nó giống như Lướt sóng Ashphalt”. Vì vậy, Polaris của roadster ba bánh mới của mình, với thiết kế buồng lái mở để cho phép ngồi cạnh side-by-side – một sự ra đi từ sắp xếp song song trong canre Can-Am Spyder nhức nhối. Mercedes C200

Polaris đã phát hành một video ngắn 15 giây (dưới đây) và hình ảnh trêu ghẹo của Slingshot, sẽ được công bố đầy đủ vào ngày 27 tháng 7. Nhưng trước đó, tiếp thị du kích sẽ tiếp tục với nhiều đoạn trích và video vào ngày 7, .
Cũng giống như chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt, chi tiết là sơ sài, nhưng Slingshot chắc chắn có chỗ ngồi cạnh nhau, điều này làm cho cảm giác hoàn hảo trong một chiếc xe có nhiều xe như xe máy. Ngoài ra, có một tay lái thay vì tay lái, nó có thanh cuộn, và thân xe trông khá sắc nét. Intel của chúng tôi cũng cho chúng ta biết rằng động cơ được gắn kết theo chiều dọc và Slingshot được điều khiển vành đai. Tay lái là giá và bánh răng.

Các báo cáo cho thấy động cơ GM Ecotec 2.4 lít – như được tìm thấy dưới nắp ca-pô của Malibu của Holden – sẽ cho ra động cơ Slingshot, nhưng với kho vũ khí của Polaris, thậm chí có thể có một phiên bản điện. Dù bằng cách nào, Polaris chắc chắn sẽ không mắc phải sai lầm như BRP đã làm với Spyder Can-Am và đưa nó ra thị trường với sức mạnh không tương xứng với trọng lượng nặng nề. BRP đã chỉ giải quyết những mối quan tâm đó bằng một bộ ba mạnh hơn, thay thế cho đơn vị xi lanh đôi.

Công ty xe máy Jalopnik đang so sánh chiếc Slingshot với một “phiên bản mới của Campagna T-Rex “. Không phải là điều xấu, bạn bè của chúng tôi Bikesales cho chúng tôi biết … Mercedes C250
Tuy nhiên, Red Bull RB10s không phù hợp với những chiếc xe Mercedes của nhà máy và những chiếc máy Williams của Merc được tân trang lại tại GP của Áo hai tuần trước. Các đơn vị năng lượng Renault được báo cáo là nhiều như 80 hoặc 90bhp xuống trên Mercs.

Red Bull và Ferrari, cũng có những bất lợi tương tự, sẽ không thu hẹp khoảng cách lớn cho Mercedes trước năm tới vì những hạn chế trong việc thay đổi động cơ trong suốt mùa giải.

Horner đã nói rằng Red Bull đã đưa ra những quan ngại về hướng chương trình động cơ lai của Renault cho đến năm 2012 và cho rằng nó đã sai lầm khi không tập trung phát triển xung quanh đội của ông.

“Renault cố gắng giữ cho khách hàng của họ hạnh phúc, đó là điều đáng hoan nghênh nhưng đó không phải là cách tốt nhất để cạnh tranh”, Horner nói. Mercedes C300

Trong khi đó, đội Caterham – chưa ghi được chức vô địch thế giới trong 3½ mùa giải – sẽ do lái xe F1 người Hà Lan Christijan Albers điều khiển cho các chủ sở hữu mới.