Lexus RX350 kích thước bỏ túi chứa RX200t RC200t

Lexus RX350 Kể từ tháng 12 năm 2009, một loạt 27 cuốn sách nhỏ đã được in ra và 13 cuốn sách khác sẽ đưa tổng số lên 50. Họ bắt đầu với dòng mở đầu: “Tôi nhìn vào mắt tôi”.

Sách I-Spy có  đến 200 ảnh màu theo chủ đề, mà các nhà quan sát phải phát hiện trong một chuyến đi. Mục đích là để đánh dấu chúng và thu thập điểm, giành chiến thắng trong một trò chơi trong xe. Tại Anh, trẻ em có điểm lên đến 1000 điểm sẽ tham gia câu lạc bộ I-Spy. Tuy nhiên, những cuốn sách này không có ở đây nhưng Michelin Australia tỏ ra quan tâm.

Jane Rowe của Michelin cho biết: “Theo quan điểm của Úc, chúng tôi không có kế hoạch ngay lập tức, nhưng chúng có vẻ thú vị,” Jane Rowe của Michelin cho biết “Nó trông thật thú vị. Chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của việc đưa Sách vào Úc. ” Các cuốn sách đã trở nên khá phức tạp và một số các mục yêu thích mới là “I-Spy the Night Sky” và “I-Spy Minerals, Rocks and Fossils”.

Sự nhấn mạnh rõ ràng là về châu Âu, với ‘I-Spy Paris’ và ‘I-Spy Kings and Queens’ cả hai đều đánh giá tốt. Hai bộ phim mới nhất, nhắm tới Vương quốc Anh, là cuốn sách I-Spy Book of Facts, sẽ rất hữu ích cho những người yêu thích bài trắc nghiệm, và “I-Spy Football Grounds”, tập trung vào 115 sân bóng đá ở Anh và Scotland.

Các tiêu đề mới khác là: Trụ sở và Trận chiến, Cambridge, Con người và Địa điểm, Bản đồ Thế giới Mini, Đảo Wight, Cao Weald và Vương quốc Anh. Cách tốt nhất để theo dõi các sách I-Spy mới nhất là thông qua Amazon.com.Hiệp hội kỹ sư ô tô SAE đã tìm ra người lái xe quên sử dụng các chỉ số gần nửa thời gian khi thay đổi làn đường (48 phần trăm) và chỉ có một trong bốn lượt (25 phần trăm). Các yếu tố hành vi của con người, bao gồm cả các tín hiệu quay không chính xác, được cho là có trách nhiệm cho tới 97 phần trăm số tử vong trên đường.

Các SAE cho biết các chỉ số “thông minh” sẽ thúc đẩy các trình điều khiển để chỉ và tắt chúng bằng điện tử khi sự thay đổi của làn xe hoặc làn đường hoàn thành. Hệ thống sẽ hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến xe và bộ điều khiển máy tính đã được sử dụng trong kiểm soát ổn định điện tử mà bây giờ Có sẵn trong mỗi chiếc xe mới bán tại Úc.

Nó cũng sẽ làm mất đi sự chuyển đổi cơ khí đã tắt các chỉ số và đã được sử dụng trong các loại xe kể từ những năm 1940. Fatality Sáng ngày hôm qua, nhà sáng lập Russell White cho biết ý tưởng về các chỉ số tự động “ok”. “Nhưng tôi tự hỏi làm thế nào mà có thể đi với những thay đổi làn đường,” ông nói. “Bạn phải cho rằng bạn vẫn phải làm điều đó trước một số như thế nào, không chắc chắn làm thế nào chiếc xe sẽ biết rằng sắp xảy ra và có thể cho một vài nhấp nháy trước khi thực hiện di chuyển.

Một mặt nó có vẻ như là một lợi thế và có thể tốt nhưng nó cũng có thể làm câm xuống nghệ thuật lái xe đến một mức độ nào đó. ” Quản lý điều hành chính sách an toàn của RACQ Steve Spalding chào đón bất kỳ công nghệ mới nào có thể làm cho lái xe an toàn hơn. “Nhưng điều quan trọng là công nghệ không được sử dụng để thay thế những trách nhiệm mà chúng ta có như các trình điều khiển, chẳng hạn như báo hiệu trước khi thay đổi làn đường, biến hoặc làm các động tác khác và nhớ để hủy bỏ các chỉ số sau đó”, ông nói. Lexus RX200t

“Làm cho công nghệ đầy đủ” thông minh “để bao quát tất cả các tình huống khác nhau mà người lái xe cần phải xác định một cách an toàn ý định của họ để thay đổi làn đường hay chỉ đường không chỉ là một thách thức nhưng không chắc chắn về khả năng của hệ thống đưa ra những quyết định đúng đắn, Tại sao chúng tôi như là trình điều khiển phải có các kỹ năng đúng để duy trì sự kiểm soát đúng đắn của chiếc xe vào mọi lúc và sử dụng chúng.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên họ đã tham gia với các giải thưởng InStyle Women of Style ngay từ đầu cách đây bốn năm. “Giải thưởng phù hợp hoàn hảo với thương hiệu của Audi về những giá trị tinh tế và tiến bộ, và chúng tôi ủng hộ giải thưởng này để chào mừng những thành tựu của phụ nữ Úc”, giám đốc truyền thông của Audi và cựu giám khảo giải thưởng – Anna Burgdorf nói.

“Đối với chúng tôi, phong cách không chỉ là vẻ đẹp – đó là về sự sang trọng, thành tựu, phong cách cá nhân, sức mạnh bên trong và sự tự tin và do đó giải thưởng được thiết kế để chào mừng thành tựu của những phụ nữ đầy cảm hứng ở Úc và nhận ra những phụ nữ này trong xã hội của chúng ta .

“Chúng tôi tin tưởng rằng sự lãnh đạo của phụ nữ trong xã hội Úc nên được hỗ trợ và cử hành, vì phụ nữ thành công là nguồn cảm hứng cho các thế hệ trẻ”. Trong khi một số người đoạt giải là những nhà thiết kế thời trang và tên hộ gia đình, Burgdorf cho biết sẽ là một sai lầm khi mọi người nghĩ rằng giải thưởng chỉ là một cuộc thi sắc đẹp không hay hoài cổ.

“Giải thưởng không phải là danh tiếng, danh nhân hay vẻ đẹp, mà còn nhiều hơn về nhiều phụ nữ lặng lẽ đi về cuộc sống hàng ngày và làm những việc phi thường”, cô nói. “Chúng tôi biết rằng Úc là nơi có nhiều phụ nữ có phong cách là những anh hùng không được ca ngợi, những người không được công nhận rộng rãi vì công việc họ làm, khi được công nhận, mang lại cảm hứng và khát khao cho nhiều người khác muốn theo bước chân của họ nhưng cần đến Khuyến khích thêm để đạt được mục tiêu của họ. “Và Burgdorf nói rằng Audi nhận thức rõ vai trò của phụ nữ trong việc bán hàng của thương hiệu. “Phụ nữ chiếm một phần lớn trong cơ sở sở hữu của Audi,” cô nói. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy phụ nữ có xu hướng mua xe vì lý do thực tế chứ không phải là những người tình cảm, mặc dù trong nhiều hộ gia đình thường là một người đàn ông có thể đàm phán mua thực tế, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy phụ nữ có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua một chiếc xe mới. , Và do đó có một cái nhìn rất rõ ràng về loại và thương hiệu của chiếc xe được mua trong gia đình. “ Lexus RC200t