Lexus RC200t RX350 RX200t là một nhận thức rõ ràng

Lexus RC200t Đêm hội kỉ niệm – với sự tham dự của các đại sứ Audi, bao gồm Colette Dinnigan, Richard Roxburgh, Sandra Sully và Malcolm Page – cho thấy Audi Centre Parramatta đưa chiêng hàng đầu cho đại lý đô thị lớn, tiếp theo là Gold Coast và Sydney.

“Giải thưởng này  về công việc, sự tập trung và sự lãnh đạo của tổng giám đốc Brian Moro và đội ngũ tận tâm của ông,” ông Nick Pagent, đại lý của Parramatta nói.

Nhà phân phối Audi Barry Bourke ở Victoria – đã đưa ra danh hiệu tỉnh / nông thôn trong năm trước – giữ vị trí số 1 trong danh mục các đại lý đô thị, mà giám đốc Audi Andrew Doyle nói là dấu hiệu tăng trưởng trong mạng lưới đại lý.

Ông Doyle nói: “Chúng tôi cảm ơn mạng lưới đại lý cam kết vì sự hỗ trợ liên tục của họ trong việc phát triển thương hiệu Audi tại nước này.

Trung tâm Audi Ballarat đã đưa ra danh mục tỉnh nông thôn, chỉ hai năm sau khi gia nhập mạng lưới Audi. Hobart, Mosman, Launceston và Newcastle cũng là những người được công nhận trong đêm trao giải.Những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao vào tháng 6 năm tới và ông chủ Nick Senior nói với Carsguide rằng đã có một phản ứng lớn ở Australia.

“Có rất nhiều sự quan tâm, có những blog và diễn đàn, nhưng mọi người vẫn chờ đợi để xem chiếc xe cuối cùng. Chúng tôi không liên quan đến đơn đặt hàng trước nhưng có rất nhiều sự quan tâm.” Cho biết chiếc xe thể thao của Big Apple gần như giống hệt với chiếc xe sản xuất mặc dù chiếc WRX 4 cửa này dự kiến ​​sẽ đạt được thêm một số khoang trước với chi phí của dòng xe coupe.

“Những hứng thú và các yếu tố của thiết kế đều có ở đó. Có một số điều hiển nhiên sẽ thiếu, giống như gương nhỏ và mái sợi cacbon, nhưng nhà máy vẫn luôn tạo ra một sự thay thế thể thao cho mô hình hiện tại”, Senior nói.

Nhưng đẩy anh ta để biết chi tiết của WRX thế hệ thứ tư , đặc biệt là trên một pricetag rằng cần phải dưới 40.000 USD, và các khóa tu cao cấp để tái nhóm. “Để cung cấp cho bạn nhiều hơn, tôi có lẽ sẽ gây hiểu nhầm cho bạn. Vẫn còn một thời gian dài để đi trước khi chúng tôi thậm chí có được thông số kỹ thuật và giá cả.

Có nói về tất cả các loại phát triển WRX, từ động cơ turbo giảm dần đến cuối của hai cửa và những phiên bản wagon của những gì – từ bây giờ – sẽ là một cơ thể duy nhất mà không được chia sẻ với Impreza. Nhưng, một lần nữa, Người cao tuổi không bỏ ra gì.

“Tôi biết có rất nhiều điều thú vị trong việc này, tôi không hề lảng tránh, nhưng có một số điều tôi không thể thảo luận,” ông nói. Vậy thì giám đốc điều hành Subaru Australia muốn gì trong chiếc WRX mới của ông “Từ quan điểm thực hiện, nó vẫn phải đúng với sự hấp dẫn cốt lõi. Và mở rộng sự hấp dẫn, ” Senior nói.

“Chúng tôi muốn thấy những thay đổi trong nội thất, đặc biệt là cho mô hình STI.” Người cao cấp nói WRX mới là một nền tảng cho một loạt chạy từ chiếc xe thể thao BRZ qua Forester, và cũng thấy nhiều tiềm năng phòng trưng bày “Chúng tôi đang nhìn thấy một chút của một phục hưng trong xe thể thao và hiệu suất. Đó là hướng mà tôi rất muốn họ có.

“Chúng tôi có một cơ hội độc đáo và vị trí độc nhất vô nhị tại Úc. Loại xe thể thao này đang phát triển mạnh mẽ hơn và các thể loại thể thao cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn.” Chúng tôi thấy rằng sẽ tăng lên trong 5-10 năm tới. Chúng tôi muốn có những mô hình thể thao có sẵn. “ Lexus RX350

Và những gì về nói chuyện của một WRX với một gói ổ 1.6 lít lai? “Tôi không nghe thấy gì cả.” Người cao tuổi cũng nói rằng sẽ có những nguồn cung cấp phong phú của WRX mới, và STI theo, không giống như BRZ mà đã trở thành trọng tâm của một kế hoạch bán hàng trên Internet để ngăn chặn danh sách chờ đợi và Squabbles trong phòng trưng bày.

“Chúng tôi không có kế hoạch áp dụng chiến lược BRZ với chiếc xe này và sẽ là một mô hình thông thường, giống như hiện nay”Đó là sự phát triển của siêu xe X6 , một chi tiết ít ỏi về các chi tiết nhưng vẫn là một chéo giữa một chiếc coupe và một chiếc SUV cao .

Chiếc X4 có giá khoảng 63.000 USD, khiến cho Range Rover Evoque trở thành đối thủ đáng gờm nhất và Porsche cũng dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với Macan sắp tới.

Gói cơ khí của nó được tặng bởi chiếc X3 wagon nhưng có những thay đổi lớn đối với cơ thể vì BMW trông đợi sự góp mặt của chiếc X6 trên toàn thế giới .

“Đó là một khái niệm dường như đang được hỗ trợ. Nó kết hợp các tính năng X của một SUV với sự sang trọng thiết kế của một chiếc coupe “, ông chủ kế hoạch sản phẩm của BMW Australia, Toni Andreevski, nói với Carsguide.

“Với X6 chúng tôi đã giới thiệu một khái niệm mới. Đó là một thành công to lớn trên toàn thế giới và tại Úc chúng tôi đã bán được hơn 2000. Năm nay doanh số bán hàng X6 lại tăng hơn 20%

BMW mô tả Khái niệm X4 như một phương tiện hoạt động thể thao và tất cả các giao tiếp ban đầu của nó là tập trung vào thiết kế. Nhưng nó lớn, với chiều dài tổng thể 4,8 mét và cao 1,6 mét, và cuộn trên hợp kim 21 inch .

Andreevski nhìn thấy một sự mở cửa rõ ràng cho X4, mặc dù ông không sẵn sàng để nói về một mở rộng tiềm năng của M phạm vi vào người mới. Lexus RX200t