Lexus GX 460 quản lý tăng trưởng GS350 GS 200t

Lexus GX 460 hi sự hỗ trợ phát triển vì lý do, sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Canberra lần đầu tiên, cũng như Brisbane, Sydney và Melbourne. Tiếp tục mở rộng cũng đang trong giai đoạn sắp tới. “Chúng tôi đã có sự quan tâm từ những nơi như Canada, cũng như Mỹ và Anh. Họ đã hỏi chúng tôi những gì họ có thể thực hiện một chiến dịch thành công. Đó là về việc tạo ra một tầm nhìn toàn cầu và  theo cách tốt nhất có thể “Russell White nói.

Bạn có giúp giữ đường an toàn vào tháng 5 này không? Hãy vào trang web Fatality Free Friday và cam kết trung thành với việc lái xe an toàn. Trong khi 14.000 đôi giày trống rỗng làm cho một màn hình ấn tượng, đây là một số không ai muốn thấy sự gia tăng trong năm tới.Mini cho biết JCW GP đã ghi một vòng đua 8 giây 23 giây xung quanh Nürburgring, đánh bại chiếc Mini Mini Cooper S với bộ công cụ John Cooper Works GP – 19 giây. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa hai chiếc xe nhỏ? Để bắt đầu, Mini nói rằng John Cooper Works GP mới có một “hệ thống truyền động độc quyền” nhưng vẫn chưa tiết lộ bất kỳ con số hiệu suất nào.

Tuy nhiên, họ đã hứa hẹn nhiều sức mạnh hơn so với công suất 156 mã lực của chiếc động cơ turbo xi-lanh 1.6 lít trong chiếc xe turbo kép turbo của JCW GP, cũng sẽ mang lại “mô-men xoắn tuyệt vời” Tuyên bố báo chí.

Mini cũng cho biết chiếc xe sẽ phát triển đặc biệt hệ thống treo đua có thể điều chỉnh được, sự trợ giúp khí động học từ những chiếc tạp dề mũi và đuôi lớn, váy bên cạnh, cửa sổ mái vòm độc đáo và bộ khuếch tán phía sau – và tất nhiên là các bánh xe theo tiêu chuẩn. Nếu bạn là một trong những người may mắn năm 2000 để có được một, quên mất đi một bó của bạn tình cho spin – ghế phía sau đã được rucks để tiết kiệm trọng lượng. Cho Carsguide một cuộc gọi.

BMW Australia đã đặt tay lên để có được 20 chiếc Mini JCW GP – tăng gấp đôi so với những gì mà họ thường yêu cầu cho việc chạy sản xuất nhỏ.

Người phát ngôn Scott Croaker nói: “Chúng tôi không phải là thị trường đặc biệt lớn và bình thường sẽ có khoảng 10, nhưng với sự tập trung yêu mến hiệu quả của Úc, chúng tôi đã yêu cầu 20 tuổi. “Chúng tôi muốn quảng cáo, nếu chúng tôi có được chiếc xe, đó là chiếc xe mà chúng tôi sẽ không nhìn thấy cho đến đầu năm tới, nhưng chúng tôi đã nhận được khá nhiều sự quan tâm.”

Croaker thừa nhận chiếc xe sẽ ngồi trên đỉnh Mini, nhưng nói rằng giá không thể được xác định cho đến khi các chi tiết được đóng đinh. “Thật khó trả lời về giá cả cho đến khi chúng tôi làm việc với đặc tính kỹ thuật”, ông nói. “Có các tính năng GP, nhưng chúng ta cần phải xác định đặc điểm kỹ thuật của các tính năng tiêu chuẩn khác.

“Giá sẽ được thiết lập khi chúng tôi đã xác nhận phân bổ, và chúng tôi sẽ đấu tranh cho yêu cầu của chúng tôi về 20 chiếc xe – nhưng tôi chắc chắn các thị trường khác cũng sẽ làm như vậy.”Động cơ sedan 2.0 lít mới 328i phát triển 180kW và có thể là 350Nm mặc dù BMW vẫn chưa đưa ra chính xác mô men xoắn trên toa xe. Động cơ diesel 4 xi lanh 2.0 lít cải tiến 320d cải thiện cho 135kW và có thể là 380nm của toa xe 320d hiện tại và chiếc sedan F30 320d mới. Lexus GS350

Động cơ diesel 3.0 lít 3.0 lít của động cơ 3.0d nặng 330 mã lực với công suất 190 mã lực – lên đến 10kW trên động cơ 330d trước đó, và có thể nâng khả năng nâng lên 520Nm – nhưng hiện tại không có trong thẻ cho việc ra mắt của Australia, Quý đầu năm sau.

Ngày phát hành sau này có nghĩa là có nhiều khả năng sẽ có hệ thống dẫn đường khác khi chúng tôi có được sự ra mắt, phát ngôn viên của BMW Scott Croaker nói. “Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều mẫu xe vào thời điểm đó, với dòng sản phẩm phản chiếu của sedan 3-Series”, ông nói.

Tuy nhiên, vào lúc này, chiếc 330d không nằm trong kế hoạch của Australia, ông nói. “Dòng 330d sẽ không có mặt trên thị trường trong khi sedan hay Touring không nằm ngoài bảng, nhưng hiện tại nó không được xem xét. Dòng xe (wagon) sẽ không mở rộng như dòng sedan -up at launch, chúng ta sẽ bắt đầu với 320i và 320d. “

Vẫn chưa xuất hiện trong dòng sản phẩm mở cửa ở nước ngoài là 320i và hai phiên bản xăng hiện tại khác – 323i và 335i tinh khôi – tuy nhiên, sự ra mắt sẽ bao gồm các tùy chọn thiết bị M Sport, BMW nói.

Hệ thống dừng bắt đầu tiết kiệm nhiên liệu được tích hợp với cả hai lựa chọn truyền động: một hộp số tay 6 cấp hoặc tự động tám tốc độ (tiêu chuẩn trên BMW 330d) với tùy chọn ca nô thay đổi sau. BMW cho biết chiếc xe này dài hơn 10cm, với chiều dài cơm 5cm, và BMW đang trumpeting “khoang chứa hàng có thể cung cấp nhiều không gian hơn bất kỳ đối thủ nào của Touring” – dung tích hàng hóa tăng 35 lít mang không gian hành lý đến 495 lít .

Chiếc Mercedes-Benz C-Class mới chỉ đạt 10 lít, vì vậy nó vẫn được nhìn nhận nếu nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho người mua. Và BMW ở Úc sẽ rất muốn có một số mẫu xe trông 3-Series, với chiếc C-Class đã bị tấn công năm ngoái bởi chiếc C-Class bán được năm 2149 chỉ với 1269 chiếc.

Điều đó có nghĩa là giá cả có thể sẽ có một điểm vào chiến lược khi mà xe 3-Series đến, với các bảng giá, đặc điểm kỹ thuật đầy đủ và ngày công ty chưa được hoàn thành.Ông Croaker nói giá cả “sẽ rất có tính chiến lược về việc nó sẽ ngồi trên chiếc sedan và làm thế nào nó đáp ứng được giá của mô hình đi”, nhưng nói thêm rằng BMW hy vọng thu hút được một số người mua khỏi SUV.

“Chúng tôi dự đoán chiếc wagon sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chống lại thị trường SUV, với những người mua vẫn đang tìm kiếm một cách linh hoạt”, ông nói. Tuy nhiên, ông thừa nhận có nguy cơ một số người mua có thể bị cám dỗ khỏi dòng SUV của BMW, đặc biệt là X1. Lexus GS 200t