Lexus GS 200t GX 460 GS350 an toàn hơn là

Lexus GS 200t Các đơn vị hiển thị – được thực hiện bởi Parrot công ty Pháp và có sẵn trong ba kích cỡ – có thể được trang bị cho xe gần như bất kỳ và thay thế các đài phát thanh. Nó kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và sử dụng kết nối internet của điện thoại thông minh cho truyền thông xã hội, email và duyệt web cũng như điều hướng và các ứng dụng lái xe khác.

“Nó  giữ một chiếc điện thoại vì nó nằm đúng vị trí trong bảng điều khiển”, Frederic Albinet, giám đốc tiếp thị của Parrot nói với News Limited. “Đó là sự mở rộng của điện thoại thông minh. Với loại thiết bị này bạn có thể đảm bảo rằng bạn không xử lý điện thoại trong khi lái xe. ”

Đơn vị đã tích hợp sẵn các ứng dụng Android, nhưng cũng tương thích với iPhone của Apple và các hệ điều hành điện thoại thông minh khác. Nhưng trong trình điều khiển NSW có nguy cơ bị phạt 298 đô la và ba điểm khiếm nhã nếu họ sử dụng Internet hoặc phương tiện truyền thông xã hội trong khi đang bắt đầu giao dịch bắt đầu – thậm chí thông qua màn hình cảm ứng được tích hợp sẵn của đơn vị.

Trợ lý Tổng tư lệnh Cảnh sát giao thông NSW John Hartley cho biết: “Ngay cả khi bạn bị dừng lại trong giao thông, bạn vẫn lái xe vì chiếc xe không đỗ, do đó sẽ là bất hợp pháp khi sử dụng”. Theo nguyên tắc 299, “người lái xe không được vận hành một đơn vị hiển thị hình ảnh trong hoặc trên một chiếc xe đang di chuyển hoặc trong khi nó vẫn di chuyển nhưng không đỗ.”

Parrot nói rằng không có khả năng các trình điều khiển “hot-wire” hệ thống để cho phép các trình điều khiển tìm kiếm trên internet khi xe đang di chuyển. ” Có một dây nối với bàn đạp phanh, cộng với hệ thống có một GPS tích hợp. Nếu hệ thống phát hiện chiếc xe đang di chuyển, nó sẽ vô hiệu internet và phương tiện truyền thông xã hội, “Albinet nói. Phía trên cùng của mô hình màn hình cảm ứng giá khoảng 1000 đô la và có sẵn với các nút điều khiển vô lăng cho 100 đô la khác.

Công ty âm thanh xe hơi đối thủ Pioneer phát hành một thiết bị vào tháng 6 kết nối với các ứng dụng của Apple nhưng không phải là internet. “Điện thoại thông minh là vua và người tiêu dùng đang yêu cầu ngày càng nhiều”, ông Michael Broadhurst, Giám đốc Truyền thông Pioneer.

“Đó là một dòng tiền. Người tiêu dùng muốn làm nhiều hơn trong xe nhưng chúng tôi đang cố gắng để cân bằng với sự an toàn. “Broadhurst cho biết không phải tất cả các ứng dụng của Apple làm việc với hệ thống Pioneer. “Nó không phải là một sự tập trung để chúng tôi mang theo những ứng dụng sẽ đánh lạc hướng người lái xe,” ông nói. “Đó là cách để nâng cao kinh nghiệm lái xe và làm mọi thứ dễ dàng hơn và ít mất tập trung hơn. Lexus GX 460

Nếu mọi người đang tuyệt vọng với Google, không có gì ngăn cản họ sử dụng điện thoại của họ bây giờ. Vì vậy, chúng tôi cần phải tìm ra các giải pháp thay thế tốt hơn. “Hệ thống Pioneer sẽ tương thích với điện thoại Android ở Úc vào năm tới.Phiên bản giới hạn Falcon GT – chiếc xe nhanh nhất từng được xây dựng bởi Ford Australia – có tất cả công nghệ mới nhất để bắt những kẻ lừa đảo tốc độ cao nhưng nó sẽ được sử dụng như một phương tiện nhận thức cộng đồng tại các sự kiện trên toàn bang để phá vỡ rào cản với những người đam mê xe hơi.

Senior Sergeant Mark Stevens, người đã đưa chiếc xe đến cuộc gặp đầu tiên với các cuộc cãi lộn tại Sydney Dragway, tại Eastern Creek vào tối thứ Tư, nói: “Lúc đầu tôi cũng hơi e ngại, và những người như tôi nghĩ” “Nhưng một khi người ta đến và bắt đầu hỏi về chiếc xe, mọi thứ đều tốt đẹp.” Cuộc thử nghiệm đầu tiên dường như đã thành công; Một người trong sự kiện đã đăng một bức ảnh của chiếc xe cảnh sát trên Facebook, thu hút 67 ý kiến ​​trong vòng nửa giờ.

Trên đường đua, nó nhanh chóng thu hút một đám đông. Những người hâm mộ Ford Brett Luland từ Wyee và Nick Vardakos từ Cronulla nằm trong số những người hâm mộ. “Không công bằng. Nó có quá nhiều sức mạnh mà tôi cho là “, Vardakos, chủ một chiếc Falcon XR8 ute, nói. Luland, người sở hữu chiếc xe Falcon GT gần giống hệt nhau, mang biển số ‘CanFry’, nói: “Họ nên được phép đua nó.

Thanh tra John Lipman, chỉ huy bộ phận công nghệ giao thông nói: “Đó là một sự khởi đầu cho cuộc trò chuyện. “Đó là về tương tác với những người đam mê xe hơi và có một phương tiện tương tự như những gì họ có hoặc những gì họ có thể mong muốn.” Cũng có những cảnh sát nhận thấy cảnh sát công nghệ và “hy vọng khuyến khích họ ở lại trong luật pháp”.

Được trang bị đầy đủ bộ phận radar mới nhất, công nghệ đọc số và bộ máy tính trên boong, cảnh sát GT Falcon trị giá vượt quá 100.000 USD, khoảng 70.000 USD trong số đó chỉ dành cho xe hơi. Nó được tài trợ bởi Cơ quan tai nạn ô tô; Sau hai năm xe sẽ được trưng bày trong bảo tàng cảnh sát. Chiếc xe này được xây dựng số 150 của chiếc Falcon GT mới nhất để tưởng niệm kỷ niệm 150 năm Cảnh sát NSW.

Tiêu chuẩn Falcon GT có công suất 335kW, nhưng loại xe này có công suất 400kW sau khi được nâng cấp với ống xả lớn hơn. Cho đến nay, chiếc xe cảnh sát mạnh nhất ở Úc là chiếc xe đặc biệt Holden V8 được cảnh sát Queensland sử dụng, với 325kW. Nhưng cả Holden và Ford đều có hiệu suất cổ và cổ, có thể đạt đến tốc độ giới hạn trong khoảng 5 giây. Lexus GS350