Isuzu Ph tự hào về hiệu quả nhiên liệu của D-MAX

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ 

đoàn Isuzu Philippines (IPC), nhà phân phối độc quyền địa phương của Isuzu xe gần đây đã đi trên một chuyến đi trên khắp Luzon. Mục đích là để đưa mô hình D-MAX và mu-X VigS 2016 vào thử nghiệm cuối cùng về hiệu suất nhiên liệu.

Cuộc chạy có 2 đội bao gồm lái xe, lái tàu và phi hành đoàn IPC. 1 đội đã được phân công trên chiếc Isuzu D-MAX 4×2 LS 3.0L VGS trong khi chiếc Isuzu mu-X 4×2 LS-A 3.0L VGS . Họ được giao nhiệm vụ chi tiêu trong 5 ngày tới lái xe nhiều cây số như họ có thể chỉ trong một thùng nhiên liệu đầy đủ.

Chứng kiến ​​của Giám đốc Marketing IPC Joseph Bautista, Trưởng bộ phận Quy hoạch Sản phẩm của IPC, Robert Carlos, và Đại diện của Công ty SMART Driving Corporation Michael Mercado, sự kiện này đã chứng kiến ​​ánh sáng xanh tại trạm xăng NLEX Marilao của Petron. Từ đó, các đội đi về phía bắc và kết thúc ngày đầu tiên ở Bangui, Ilocos Norte. Khi kiểm tra các mét chuyến đi, nhóm D-MAX đạt 534,8 km trong khi nhóm mu-X chạy tổng cộng 526,5 km.

Họ tiến hành và trốn khỏi ngày thứ hai tại Solano, Nueva Viscaya. Vào thời điểm đó, nhóm D-MAX đã tích lũy được 1.022 km trong khi nhóm mu-X cho thấy 1.009 km.

EDSA trình bày các đội với một thách thức khi họ đi xuống Candelaria, Quezon vào ngày thứ 3 /. Khi đến điểm đến, D-MAX đã dừng lại đồng hồ với tổng số khoảng cách đi được là 1.453,6 km. Mặt khác, mu-X đã thu được 1.454,8 km.

Ngày thứ tư các đội thương lượng một tuyến ngắn hơn từ Lucena đến Legazpi, Albay. Tuy nhiên, chuyến đi không phải là không có những thách thức của họ khi họ phải đối mặt với một số động lực dốc và xuống dốc trên đường đi.

D-MAX đã đi trên 1.800 km, trong khi chuyến đi của nhóm mu-X dừng lại tại Tagkawayan, Quezon do một bồn chứa nhiên liệu rỗng vào cuối ngày. Tuy nhiên, mu-X đã đi được tổng cộng 1.605 km (hoặc trung bình 24.69 km / L) trước khi dừng lại.

Ngày thứ 5 và ngày cuối cùng các đội đi về phía nam tới Juban, Sorsogon trước khi trở về Manila. Đội D-MAX sau đó đã hết nhiên liệu tại Gumaca ở Quezon. Theo đồng hồ đo chuyến đi, chiếc xe dừng ở mức 2,254.5 km tổng số khoảng cách đi được (hoặc mức đánh giá hiệu suất nhiên liệu là 29.66 km / L).

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/

 quả này là không thể tin được đặc biệt cho Isuzu D-MAX 3.0L VGS. Đây là khoảng cách xa nhất mà chúng tôi lái trong một chiếc xe tăng đầy đủ. Các mu-X trong hộp số tự động của nó cũng đã cho một hiệu suất tuyệt vời “, Tổng thống IPC Hajime Koso bày tỏ.Sau khi trở thành thương hiệu ô tô bán chạy nhất thứ 3 trong nước năm ngoái, Ford Philippines bắt đầu năm 2016 với một hiệu suất bán hàng ấn tượng. Những con số này là hiện tượng; Với Everest, EcoSport, và Ranger củng cố vị trí của họ như những người bán hàng tốt nhất của thương hiệu Mỹ.

Ford Việt Nam đã bán được tổng cộng 2.459 xe trong tháng 1 năm 2016. Đây là 50% cao hơn so với những gì họ có trong cùng tháng năm ngoái.

Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho năm 2016, và chúng tôi rất tự hào về cách thức thương hiệu Ford tiếp tục kết nối với các khách hàng Philippin đang phát triển nhanh chóng của mình “, Lance Mosley, giám đốc điều hành, Ford Philippines cho hay.
Dẫn đầu bảng xếp hạng là chiếc Ford Everest mới , tiêu thụ được 1.144 chiếc, cao nhất mọi thời đại lần thứ 2 cho mẫu xe này. Con số này không đáng ngạc nhiên khi xem xét mặc dù các thiết bị của nó chỉ được phân phối vào tháng Chín, nhưng nó vẫn đứng thứ 3 vào cuối năm 2015. Điều này chứng tỏ sự hấp dẫn của thiết kế mới táo bạo cho người mua xe.

Các EcoSport xếp thứ 2 với 551 chiếc bán ra. Bản chất nhỏ và nhanh nhẹn của chiếc crossover nhỏ gọn này cộng thêm các tính năng giống SUV làm cho nó trở thành người bán chạy nhất trong số những người mua xe mới. Điểm giá hấp dẫn của nó cũng là một phần rất lớn trong sự hấp dẫn của nó đối với thị trường.

Chiếc xe pickup Ford Ford Ranger cũng tiếp tục hoạt động tốt với doanh số 543 chiếc. Các tính năng thông minh của nó kết hợp với thiết kế ngoại thất cứng rắn và có thẩm quyền làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người mua xe tải

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

.