Isuzu Ph hy vọng doanh thu của họ sẽ phát triển

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/

 Explorer và Fiesta cả hai đã làm tốt với 95 và 71 đơn vị bán, tương ứng. Thật ngạc nhiên khi Fiesta xem xét sự phổ biến hiện nay của dòng sedan siêu nhỏ trong số những người mua xe hơi lần đầu tiên. Chúng ta chỉ có thể suy đoán rằng người Philippin đang nghiêng nhiều hơn để tìm kiếm những chiếc xe lớn khi nói đến xe Ford. Mặt khác, chiếc xe cơ bắp của Ford – chiếc Mustang – đã bán được 10 chiếc trong tháng Giêng.

Với xu hướng này, Ford Việt Nam sẽ tiếp tục là một trong những thương hiệu bán chạy nhất nước Mỹ. Và họ sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý của mình như Ford Marilao ở Bulacan dự kiến ​​sẽ được khánh thành vào cuối tháng này.Tập đoàn Isuzu Philippines (IPC) bắt đầu năm mạnh mẽ với doanh số bán hàng tăng đáng kể vào tháng 1 năm 2016. Với xu hướng này, họ mong đợi sự tăng trưởng 9% trong năm có thể cao hơn theo Chủ tịch IPC Hajime Koso.

Tổng thống Koso 

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

Đất nước này vẫn đang trải qua một sự tăng trưởng kinh tế xuất sắc, chúng tôi đang nhắm đến doanh số bán hàng của chúng tôi tốt hơn khi năm tiếp theo. “
Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Philippines, Inc (CAMPI) và Hiệp hội các nhà sản xuất xe tải (TMA) , IPC đã có thể bán được 1.984 xe vào tháng Giêng. Đây là 62% lớn hơn so với những gì đã được bán trong cùng một tháng năm ngoái.

Trong số những chiếc xe của họ, chiếc Isuzu mu-X được xếp hạng là người bán chạy nhất. IPC bán ra 1.024 chiếc, cao hơn 83% so với 559 chiếc được bán ra trong năm ngoái. Điều này cho thấy sự gia tăng liên tục của nó phổ biến trên thị trường. Nó cũng có thể là do các đánh giá tích cực của chủ sở hữu hiện tại của nó.

Các loại xe chở khách khác như Crosswind và D-MAX cũng tăng 33% và 16%. Sự gia tăng này rất ấn tượng; Xem xét rằng AUV đã không được cập nhật trong nhiều năm và chiếc xe pickup mới được cập nhật của họ đã nhận được một động cơ lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Các xe tải và xe buýt của IPC cũng phản ánh sự tăng trưởng đáng kể trong doanh thu. Họ có thể bán được tổng cộng 333 chiếc – lớn hơn 100% so với 162 chiếc được bán năm ngoái. Họ cho rằng sự gia tăng mạnh mẽ này đối với các cuộc bầu cử quốc gia sắp tới và dự kiến ​​sẽ tăng thêm nữa khi giai đoạn chiến dịch đến.

Đối với đội hình hoàn chỉnh của Isuzu xe cùng với các thông số kỹ thuật đầy đủ của họ và các tính năng, hãy truy cập vào AutoDeal Car 

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/