Hyundai Elantra GT trêu chọc trước khi ra mắt ở Chicago

Nội Thất Toyota Fortuner Có vẻ như Hyundai không thể giữ nó cho đến Chicago Auto Show, diễn ra vào ngày 9 tháng 2, khi nó tung ra một số hình ảnh trêu ghẹo của Elantra GT năm 2018.

Các teaser tiết lộ một khuôn mặt quen thuộc mà đã được nhìn thấy một năm trước. Nếu bạn không thể làm theo, Hyundai ra mắt một mô hình gọi là i30 tại Paris Motor Show năm ngoái . Trong nháy mắt, lưới tản nhiệt “Cascading” của Elantra đã cho thấy những điểm tương đồng rõ ràng với i30. Không chỉ lưới tản nhiệt của nó, nhưng đèn pha, bội, bộ khuếch tán, và mui xe đều giống hệt nhau.

Bao gồm trong bộ teaser là vài bức ảnh về nội thất sẽ giống như thế nào. Từ vẻ ngoài của nó, chiếc Elantra GT được trang bị những điểm nhấn màu đỏ trên ghế bọc da, vô-lăng và quanh nút khởi động.

Hyundai Elantra GT năm 2018 là thương hiệu của Hàn Quốc được nhập khẩu cho những chiếc hatchback nhỏ gọn 5 cửa.
Volkswagen không chỉ đánh cắp vương miện của Toyota như nhà sản xuất ô tô bán chạy nhất thế giới , mà còn có cả trái tim của người Philippines. Volkswagen Philippines đã vượt qua nhãn hiệu bán hàng 1000 chiếc trong vòng 3 năm hoạt động trong nước.

Với 1.060 chiếc được bán cho cả năm 2016, Volkswagen PH tuyên bố rằng họ là thương hiệu ô tô số 1 của Châu Âu cho năm 2016. Volkswagen PH tin rằng thành tựu này là do sự mở rộng gần đây của đại Đánh Giá Toyota Altis 2018.

Ngoài 5 đại lý tại Taguig, Mandaluyong, Muntinlupa và Cebu, có thêm 3 đại lý khác tại 3 thành phố khác là San Fernando, Pampanga cũng như thành phố Iloilo và Bacolod ở Western Visayas. Việc mở rộng cho phép công ty mở rộng mạng lưới của mình trong phân phối xe, cũng như mở rộng phạm vi cho người tiêu dùng.

Trong khi sự tăng trưởng doanh số bán hàng có thể được đóng góp trực tiếp bởi sự mở rộng của nó, VW cũng tin rằng sự gia tăng doanh số bán hàng có thể bị ảnh hưởng bởi các giải thưởng từ các mô hình khác nhau của nó. Những đóng góp như vậy cho hiệu suất bán hàng là Passat, đã mang lại giải thưởng Xe của năm – Philippines trong hạng mục Sedan cỡ trung.

Ngoài ra, còn có các dòng xe khác như Beetle, Touareg, Tiguan, Touran, Golf và Golf GTI, sedan và hatchback Polo, và chiếc Jetta sedan cũng đóng góp vào thành công chung Động Cơ Toyota Camry 2018 .