Honda PH, Jollibee bỏ 5 BR-Vs

Tiện Nghi Toyota Prado 2018 Bị phá vỡ bởi kế hoạch gần đây của loại xe jeepneasing cũ , người biểu tình hiện đang biểu hiện một số cuộc biểu tình ảnh hưởng đến giao thông trên các đường phố chính ở Metro Manila.

MMDA liệt kê các con đường bị ảnh hưởng trong các cuộc biểu tình đang diễn ra trên trang Facebook chính thức của họ . Lưu ý, cuộc đình công vận tải sẽ kéo dài đến 7 giờ tối ngày hôm nay, ngày 6 tháng 2 năm 2017 và lưu lượng truy cập lớn được mong đợi ở những khu vực dưới đây:

Ngoài ra, MMDA đã thông báo rằng chương trình mã số cho các xe công cộng (PUVs) được nâng lên ngày hôm nay. Chính phủ cũng cung cấp các chuyến đi miễn phí cho những người đi làm, những người sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công vận tải nói trên, theo báo cáo của GMA News .

Một trong những sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, Toyota Motor Corporation, và các chuyên gia xe hơi nhỏ, Suzuki, đã giả mạo một tie-up khi nói đến phát triển công nghệ tiên tiến và các hoạt động khác Động Cơ Toyota Yaris 2018.

Đây là thông báo về kế hoạch của 2 thương hiệu Nhật Bản trong tháng 10 năm 2016.

Theo báo cáo của JapanToday , cả hai công ty đã đồng ý về sự hợp tác này, dự kiến ​​sẽ sớm được chính thức công bố. Toyota và Suzuki đang tìm kiếm để bao gồm liên minh tài chính với các đối tác, ngoài nghiên cứu và phát triển (R & D) và tiếp tục cải thiện công nghệ xanh.

Tie-up giữa sản xuất ô tô là không thực sự tin tức đặc biệt là với những lợi thế mà đi kèm với nó, chẳng hạn như chi phí thấp hơn vào R & D và chia sẻ các ý tưởng công nghệ đó sẽ có lợi cho cả hai công ty.

Trong trường hợp này, Toyota có thể đạt được từ sự chuyên môn của Suzuki trong việc sản xuất xe nhỏ. Mặt khác, Suzuki có thể hưởng lợi từ sự phát triển công nghệ tiên tiến của Toyota – những đặc điểm mà họ có thể áp dụng cho dòng xe hiện tại và sắp tới.

Mặc dù chưa có thông tin cụ thể nào được công bố nhưng trong bài viết này, thông báo chính thức chắc chắn sẽ sớm xảy ra. Cùng với đó, chúng tôi không thể giúp đỡ, nhưng tưởng tượng những gì những chiếc xe nhỏ tương lai của cả hai hãng sẽ trông như thế – một phân khúc mà tiếp tục phát triển mạnh tại địa phương Ngoại Thất Toyota Camry.