Hilux 2018 mẫu xe mới nhất sẽ có giá tương đương khoảng

Được mệnh danh là M15,  182.000 USD trong thị trường nội địa, có nghĩa là nó sẽ ở cùng một mức giá như Porsche 911. Với khoản tiền đó, Noble tuyên bố bạn sẽ trượt phía sau bánh xe của chiếc xe đó là một đối thủ hợp pháp cho Ferrari F430 và Lamborghini Gallardo.

Đó là một tuyên bố táo bạo, nhưng không hoàn toàn không có chất. Các số liệu của nhà máy cho thấy chiếc M15 sẽ chạy nhanh đến 100km / h trong vòng 3.5 giây, trong khi đó 160km / h đã nhấp nháy trong vòng 8,0 giây. Tốc độ tối đa, cho những gì nó có giá trị, được trích dẫn ở 298km / h.
Làm thế nào điều này có thể? Nó chủ yếu là kết quả của một phiên bản 340kW / 617Nm của động cơ V6 3.0L twin-turbo đã được sử dụng rất hiệu quả trong quá khứ Nobles. Tuy nhiên, sự khác biệt với M15 là nó được lắp theo chiều dọc, chứ không phải là sự sắp xếp ngang mà trước đây là chỉ tiêu của công ty.

Ngoài ra còn có hộp số tay 6 cấp mới, cùng với hệ thống bôi trơn khô để đảm bảo không bị dầu ăn trong quá trình hãm và phanh nặng.

Độ cứng xoắn được khẳng định tăng lên 57% nhờ khung xe khung mới – do đó, tính năng động của M15 nên được thực hiện với M400 và M12.

Tin hay không, thậm chí có 300 lít không gian khởi động và các tiện ích như satnav. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy các nhân viên chăm sóc trên tàu như kiểm soát lực kéo, như công ty cho rằng “khung gầm ôn hòa” làm cho điều này không cần thiết.

Người sáng lập công ty Lee Noble nói rằng truyền tải một mức độ sống là điều thiết yếu để cho phép M15 cạnh tranh với những chiếc Porsche.

“M12 là một chiếc xe tuyệt vời, nhưng nó rất tập trung và tôi muốn tạo ra một siêu xe mà mọi người có thể sử dụng hàng ngày”, Noble nói. “Đã đến lúc Noble phải thực hiện một bước tiến lớn về tinh tế, thực tiễn và phong cách”.

Bây giờ cho tin xấu … không mong đợi để xem bất kỳ ví dụ ở đây như Motor Group Australia, nhà phân phối địa phương cho các thương hiệu, kéo xuống cửa chớp vào năm ngoái – một kết quả của MG Rover (có sản phẩm chiếm phần của sư tử lượng bán hàng của nó) cắn bụi.

Có thể vì nó có thể, luôn có khả năng một số ít các màu xám nhập khẩu được đưa ra bởi những người đam mê giỏi.