Hiace 2018 cho khách hàng muốn một chiếc

Chiếc C-Class R-Class mới của Mercedes-Benz được ra mắt tại Úc vào tuần này.

Xoay quanh một thị trường thích hợp, R-Class nằm giữa một SUV sang trọng và một toa xe của Estate. Với kiểu dáng giống xe hơi với ổ bánh xe cố định, R-Class cung cấp nhiều tính năng của SUV mà không cần đến những khách hàng có nhu cầu bitumen không cần thiết.
Nhận biết về một sự phản đối chung đối với SUV Mercedes-Benz cung cấp R-Class  4WD nhẹ hơn, bóng mượt hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Mercedes-Benz gọi loại xe R-Class này là xe khách 4 + 2 chỗ, có nghĩa là nó có thể chứa sáu người lớn. Bốn chỗ ngồi phía sau có thể được bố trí thành các cấu hình khác nhau – bao gồm cả đặt hoàn toàn bằng phẳng – để xếp một chiếc xe đạp leo núi hoặc một bó túi golf.

Phạm vi hoàn chỉnh bao gồm hai phiên bản thân – chiều dài cơ sở ngắn và dài – và bốn động cơ.

Cơ sở R 350 có động cơ xăng V6 dung tích 3,5 lít 200kW / 350Nm và một loạt các thiết bị tiêu chuẩn và có giá từ 82.900 USD.

Chiếc R 500 mạnh mẽ hơn với động cơ V8 5.0 lít 225kW / 460Nm và có giá từ 119.900 USD.

Một động cơ V6 diesel CDI 3.0 lít cũng được cung cấp với công suất 165kW và 500nm khỏe mạnh. Nó được tuyên bố để sản xuất 8.9l / 100km nền kinh tế và có giá từ $ 85.900. Mercedes dự đoán gần một nửa doanh số của R-Class ở Úc sẽ là loại động cơ diesel này.

Phiên bản AMG mạnh mẽ sẽ xuất hiện vào cuối năm nay với phiên bản V8 AMG 6.2 lít với 375kW và 630Nm.

Tất cả các model đều có hộp số tự động 7 cấp, bánh xe hợp kim 4Matic (4Wa), bánh xe hợp kim cỡ 17inch (18inch trên R 500), trợ lực đỗ xe, hộp đổi đĩa CD 6 đĩa và đầy đủ các tính năng an toàn.

Bán hàng bắt đầu vào tháng Năm.
Được mệnh danh là M15, mẫu xe mới nhất sẽ có giá tương đương khoảng 182.000 USD trong thị trường nội địa, có nghĩa là nó sẽ ở cùng một mức giá như Porsche 911. Với khoản tiền đó, Noble tuyên bố bạn sẽ trượt phía sau bánh xe của chiếc xe đó là một đối thủ hợp pháp cho Ferrari F430 và Lamborghini Gallardo.

Đó là một tuyên bố táo bạo, nhưng không hoàn toàn không có chất. Các số liệu của nhà máy cho thấy chiếc M15 sẽ chạy nhanh đến 100km / h trong vòng 3.5 giây, trong khi đó 160km / h đã nhấp nháy trong vòng 8,0 giây. Tốc độ tối đa, cho những gì nó có giá trị, được trích dẫn ở 298km / h.
Làm thế nào điều này có thể? Nó chủ yếu là kết quả của một phiên bản 340kW / 617Nm của động cơ V6 3.0L twin-turbo đã được sử dụng rất hiệu quả trong quá khứ Nobles. Tuy nhiên, sự khác biệt với M15 là nó được lắp theo chiều dọc, chứ không phải là sự sắp xếp ngang mà trước đây là chỉ tiêu của công ty.

Ngoài ra còn có hộp số tay 6 cấp mới, cùng với hệ thống bôi trơn khô để đảm bảo không bị dầu ăn trong quá trình hãm và phanh nặng.

Độ cứng xoắn được khẳng định tăng lên 57% nhờ khung xe khung mới – do đó, tính năng động của M15 nên được thực hiện với M400 và M12.

Tin hay không, thậm chí có 300 lít không gian khởi động và các tiện ích như satnav. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy các nhân viên chăm sóc trên tàu như kiểm soát lực kéo, như công ty cho rằng “khung gầm ôn hòa” làm cho điều này không cần thiết.

Người sáng lập công ty Lee Noble nói rằng truyền tải một mức độ sống là điều thiết yếu để cho phép M15 cạnh tranh với những chiếc Porsche.

“M12 là một chiếc xe tuyệt vời, nhưng nó rất tập trung và tôi muốn tạo ra một siêu xe mà mọi người có thể sử dụng hàng ngày”, Noble nói. “Đã đến lúc Noble phải thực hiện một bước tiến lớn về tinh tế, thực tiễn và phong cách”.

Bây giờ cho tin xấu … không mong đợi để xem bất kỳ ví dụ ở đây như Motor Group Australia, nhà phân phối địa phương cho các thương hiệu, kéo xuống cửa chớp vào năm ngoái – một kết quả của MG Rover (có sản phẩm chiếm phần của sư tử lượng bán hàng của nó) cắn bụi.

Có thể vì nó có thể, luôn có khả năng một số ít các màu xám nhập khẩu được đưa ra bởi những người đam mê giỏi.