Giá Xe Toyota yaris về túi khí đã được kích hoạt

Giá Xe Toyota Vấn đề  bởi Tổng công ty Takata, hãng sản xuất túi khí, sau khi báo cáo về những máy bơm có thể vỡ và gửi các mảnh nhựa bay quanh cabin.

Toyota là người đầu tiên thông báo thu hồi, với 1,3 triệu xe trên toàn thế giới, với những nhãn hiệu khác sau một thời gian nhanh chóng. Honda đang thu hồi 1,1 triệu xe trên toàn thế giới bao gồm Civic, CR-V và Odyssey – với Nissan có 480.000 xe tham gia.

Toyota đã báo cáo năm sự cố liên quan đến túi khí phía hành khách, ba ở Mỹ và hai ở Nhật Bản, nhưng không có thương tích. Tại Úc, khoảng 1700 Corolla và Avensis Verso được chế tạo từ tháng 11 năm 2000 đến tháng 3 năm 2004 bị ảnh hưởng.

Toyota cho biết: “Việc thu hồi là do túi khí hành khách phía trước có thể được lắp ráp với những tấm ván nhiên liệu đã được chế tạo không đúng cách, trong trường hợp có tai nạn, bộ phận bơm thổi có thể vỡ và khiến túi khí ở phía trước của xe không được hoạt động bình thường.

Nó đã thiết lập một đường dây nóng cho các chủ nhân lo lắng, tại 1800 643 242Đồng thời, nhà sản xuất cũng nhận ra rằng nó cần sự khác biệt lớn hơn giữa các sản phẩm và thương hiệu của mình, và từ đó đã đưa ra một chiến lược ba cấp.

Chiến lược đó sẽ chứng kiến thương hiệu Citroën phục vụ cho thị trường chi phí thấp, Peugeot đã thay đổi vị thế của đối thủ cạnh tranh với các nhãn hiệu hạng sang như Alfa Romeo và Volkswagen, và thương hiệu phụ Citroën của DS tiếp tục mở rộng sang thị trường sang trọng hiện nay là Audi, BMW và Mercedes-Benz.

Việc định vị nhãn hiệu DS là một thương hiệu xa xỉ đã được tiến hành trong nhiều năm, với các khái niệm Metropolis và Citroën của Numéro 9 DS gợi lại những khả năng trong tương lai. Ngày nay, chiếc DS Wild Rubil mới của Citroën lên vị trí mà hai chiếc còn lại.Thiết kế cho một lần ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2013 vào tuần tới, Citroën cho biết DS Wild Rubis là tầm nhìn của SUV mang nhãn hiệu DS trong tương lai. Nó cũng cho biết chiếc xe có nhiều sang trọng, đặc biệt phù hợp và kết thúc, và một plug-in hybrid tiên tiến.

Với kích thước và kiểu dáng của chiếc xe, rõ ràng Citroën có BMW X5 và Mercedes-Benz M Class trong các điểm tham quan. Nó trải dài 4,7m chiều dài, 1,95m chiều rộng và có chiều cao 1,59m. Chiều dài cơ sở của nó là 2,9 m và nó nằm trên một bộ bánh xe 21 inch theo kiểu khí động học.

Mặt trước của chiếc xe được nhìn vào công ty DS, được thực hiện lần đầu tiên trên chiếc Numéro 9 và có đèn pha LED đầy đủ và rất nhiều sáng chrome.

Ở phía sau, đèn được bọc trong nhiều chrome, được cho là giống với đá quý giống như đá quý đặt trong một thiết lập. Chân đế đuôi xe được làm nổi bật bởi, bạn đoán nó, nhiều hơn chrome, và kết hợp ống xả kép. Toyota Yaris

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi DS Wild Rubis đang được trình diễn lần đầu tiên tại một chương trình tự động của Trung Quốc. Giống như Metropolis và Numéro 9 trước đó, DS Wild Rubis đang được nhắm tới những khách hàng giàu có ở Trung Quốc, nơi Citroën có chỗ đứng hợp lý trên thị trường và có tiềm năng lớn.Ông Hartline bị cáo buộc bắt đầu với chiếc xe tải và chạy về phía Bắc, tấn công một chiếc xe sau đó cày lại thành hai chiếc xe nữa. Anh ta tiếp tục lái xe, đánh hai thẻ khác và sau đó mất kiểm soát và lật xe.

Vụ tai nạn đã làm tắc nghẽn toàn bộ tuyến đường cao tốc và gửi hàng hóa dâu tây khắp nơi trên đường. Phải mất nhiều giờ để làm rõ, cảnh sát nói.Đáp lại, Bugatti tiết lộ rằng chỉ vài ngày sau khi ra mắt một buổi trình diễn mới. Tuy nhiên, chưa đầy 24 tiếng sau khi Bugatti thông báo, những hình ảnh về buổi trình diễn mới rò rỉ trên Internet.

Hôm nay, Bugatti đã công bố chi tiết chính thức: sản phẩm mới này là phiên bản đặc biệt được gọi là Mẫu xe thể thao thế giới Veyron Grand Sport Vitesse.

Và gần đây nó đã đạt đến tốc độ tối đa 408.84 km / h trong bài kiểm tra Ehra-Lessien của tập đoàn Volkswagen, nổi tiếng với đường đua thẳng 9 km do người lái xe Trung Quốc Anthony Liu.

Bạn có thể nhớ lại rằng Veyron Grand Sport Vitesse thường đã có tốc độ tối đa 410 km / h. Tuy nhiên, điều này đã được với một phần mái cố định tại chỗ. Loại bỏ mái nhà và tốc độ giới hạn 375 km / h.

Vận hành 408,84 km / h của Liu đã hoàn thành với cả bộ phận giới hạn tốc độ và mái và đã được thử nghiệm một cách độc lập. Tuy nhiên, không phải bởi các quan chức Guinness mà bởi tổ chức TÜV của Đức để kiểm tra và chứng nhận xe. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là chiếc xe thể thao thế giới Veyron Grand Sport của Vitesse hiện là chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới.

“Chiếc xe thậm chí ở tốc độ cao cực kỳ thoải mái và ổn định”, Liu nói sau khi chạy. “Với một đầu mở, bạn có thể thực sự trải nghiệm âm thanh của động cơ và thậm chí ở tốc độ cao hơn, tôi cũng không bị ảnh hưởng bởi gió.”

Tất cả các mô hình của Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse, bao gồm chiếc World Record Car không giới hạn tốc độ, được trang bị phiên bản 880kW của động cơ 8 xylanh 16 xi-lanh dung tích 8 xilanh của Veyron.

Tám ví dụ của World Record Car sẽ được xây dựng, mỗi chiếc có giá từ 1,99 triệu euro (khoảng 2,47 triệu đô la Úc). Nó ra mắt chính thức trên thế giới tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2013 vào tuần tới. 

Topxe   http://topxe.vn/