Giá Xe Toyota Yaris đợi để thêm nó vào danh mục

Giá Xe Toyota Tổng giám đốc của Infiniti, Úc, Kevin Snell, nói rằng HQ địa phương rất quan tâm đến việc nở ra và nói rằng đã có sự quan tâm từ phía người mua.

“Mô hình phân khúc C Infiniti này rất quan trọng đối với các kế hoạch thị trường địa phương của chúng tôi và chúng tôi không thể chờ  Úc của chúng tôi”, Snell nói. “Chiếc xe này sẽ là một nền tảng để đạt được kế hoạch dài hạn của chúng tôi. Cũng giống như chiếc Infiniti G sedan mới ra mắt của chúng tôi – sẽ có mặt tại đây vào năm tới – chúng tôi đã có khách hàng tiềm năng tìm hiểu về nó. “Bản báo cáo cho biết trong khi Omega sẽ hỗ trợ thay thế cho Cadillac XTS hiện tại và những chiếc xe lớn khác trong tương lai, nó sẽ bao gồm các khía cạnh của nền tảng Alpha nhỏ hơn của GM nhằm mục đích tiết kiệm cho sản xuất.

Tuy nhiên, có vẻ như không có bất cứ nơi nào gần một biển hiệu Commodore trong tương lai.

Holden đã làm việc với phiên bản tiếp theo của nền tảng Zeta lớn phía sau Zeta II, sẽ được sử dụng cho Commodore thế hệ tiếp theo và có thể là ở những nơi khác trong thế giới GM – với nhiều việc làm ở nước ngoài nhất dành cho Chevrolet trong Thương hiệu Mỹ và GM ở Trung Quốc.Smart đã quyết định thưởng cho khoản đóng góp ít ỏi của thành phố về việc đó bằng cách đưa vào sản xuất, với một ngày ra mắt vào năm 2014.

Ông Joachim Schmidt nói: “Với bước này, chúng tôi đang bổ sung thêm một thành phần quan trọng nữa cho khái niệm cơ động thông minh của chúng tôi đối với tính di động đô thị trong tương lai” , ông Joachim Schmidt, phó chủ tịch điều hành và bán hàng của Mercedes-Benz , cho biết.

Người thám hiểm sẽ theo bước chân của chiếc ebike đang được tung ra tại châu Âu và chiếc xe điện smart fortwo, chiếc xe này vừa được thử nghiệm bởi Carsguide và sẽ sớm được bán ở châu Âu.

Mercedes-Benz cho biết sẽ có nhiều sự phát triển của khái niệm hiển thị động cơ escooter trước khi nó được đưa ra. Ở Châu Âu, không cần giấy phép cho xe tay ga, nhắm mục tiêu vào người mua trẻ hơn không nhìn vào ô tô.

Tiến sĩ Annette Winkler, người đứng đầu bộ phận thông minh, nói: “Bất cứ ai nghĩ về tính di động ở thành thị đều phải suy nghĩ thông minh. “Chúng tôi cung cấp phương tiện thải không thải hoàn hảo cho mọi yêu cầu, và với các sản phẩm của chúng tôi, đi điện cũng rất thú vị”.

Liệu chúng ta sẽ thấy nó mang lại cho tất cả những ‘tính di động đô thị’ ở đây? Theo Mercedes-Benz Australia, nó không bị loại trừ. Người phát ngôn Jerry Stamoulis nói: “Tôi sẽ không nói không, nhưng vẫn còn quá sớm để nói về chiếc xe tay ga và xe đạp. “Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ không nói không, và sẽ điều tra vụ việc cho cả hai”.

“Một trong những lý do chính là chúng tôi muốn giúp nâng cấp nhãn hiệu Smart tại Úc và đây có thể là một phần của chiến lược của chúng tôi. Vì vậy, nếu trường hợp kỹ thuật là tốt, chúng tôi có một trường hợp kinh doanh để xem xét.”190E của năm 1984 là một bước đột phá khổng lồ, và thậm chí đã được phân phối ở Úc lần đầu tiên với sơn màu đỏ của đua, nhưng thực sự chỉ là một S-Class bị thu hẹp với một mức giá đẹp hơn rất nhiều. Lần này, màu sắc anh hùng của chiếc A-Class mới là bạc mờ. Và có rất nhiều chỉnh sửa nhỏ, bên trong và bên ngoài, được cung cấp bởi cùng một hoạt động của AMG xây dựng tên lửa đường như con thú C63 Black Series. Toyota Yaris

Đứng bên ngoài bảo tàng Mercedes-Benz ở trung tâm thành phố Stuttgart, thể thao A250 nóng. “Có phải không?”, Một chàng trai trẻ mọc lên một đám đông khi đám đông bắt đầu hình thành. “Có thật hay chỉ là ý tưởng?”, Một người khác hỏi. Một trong ba, mở một cánh cửa, như một nhân viên an ninh đến. “Tôi có thể nhận được bên trong, xin vui lòng chỉ trong một phút?

Vâng, đó là loại xe đó. “Chúng tôi muốn những người trẻ tuổi hơn những người thể thao”, trưởng dự án A-Class, Johann Buss, khẳng định với Carsaguide tại buổi họp báo độc quyền một khi đám đông đã được giải tỏa. “A-Class của chúng tôi là chìa khoá để mở cửa, chúng tôi muốn ai đó từ 30 đến 35 tuổi, nhưng những người cảm thấy trẻ trung. Nếu bạn cảm thấy trẻ và muốn lái một chiếc xe năng động, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chiếc A-Class mới”.

Người đàn ông hàng đầu tại Daimler, Dieter Zetsche, thừa nhận Mercedes-Benz đã trở nên quá giống với một con dao của quân đội Thụy Sĩ – hiệu quả nhưng không có nhân cách – và Buss là một trong những người đàn ông được lựa chọn để thay đổi mọi thứ. Anh ta là một kỹ sư 40 tuổi, mặc quần áo trẻ trung và trẻ trung như chiếc A-Class, mà anh tin rằng sẽ đánh bật mọi thứ trong cuộc chiến với Audi A3 và BMW 1 Series. Và có lẽ là Volkswagen Golf.

Ông chỉ vào những thứ to lớn, giống như một thân xe năm cửa tương xứng với chiếc xe khái niệm Benz ban đầu, và những thứ nhỏ như plastic cabin, không gian chỗ ngồi phía sau và màn hình hiển thị khổng lồ ngồi tự hào ở giữa bảng điều khiển . “Nếu bạn nhìn vào chi tiết, nó không phải là một chiếc xe rẻ tiền”, Buss nói.

Các đặc điểm kỹ thuật của chiếc xe bao gồm những thứ mà bạn nhận được trong Benzes lớn hơn, giống như hệ thống Pre-Safe crash, nhưng nhìn là mạo hiểm hơn so với B-Class em gái đó là nhằm vào gia đình. Trên thực tế, loại B-Class mới nhằm mục đích lau dọn những người đã từng mua một chiếc A-Class gập ghềnh hoặc lỗ nạng B-Class trong quá khứ, để lại mảnh đất tươi cho chiếc A mặc dù chiếc xe cùng chia sẻ gói cơ khí cơ bản của họ .

Topxe   http://topxe.vn/