Giá xe toyota Fortuner 2018 và chỉ tập trung vào các thiết bị

Giá xe toyota Fortuner 2018 CarsGuide đã theo dõi các khiếu nại và sự phức tạp của kết nối với người đọc hàng tháng, thậm chí thúc đẩy Hyundai Australia khắc phục Bluetooth trong màu sắc mới nhất của Elantra .

Nhưng bây giờ Nissan có dữ liệu cứng để cho thấy gần một phần ba số người mua xe mới đặt kết nối trước các tính năng khác, thậm chí tiết kiệm nhiên liệu.

Con số này hơi lệch, bởi vì chúng đến từ Anh đa phương tiện trong xe Juke , Qashqai và X-Trail SUV .

Mặc dù vậy, họ cho thấy 28% người mua xe mới đặt Bluetooth trước các tính năng khác, 13% không mua một chiếc xe hơi không thể kết nối internet, và 20% sẽ chuyển sang một thương hiệu khác để kết nối tốt hơn.

40% những người dành nhiều hơn 20 giờ một tuần trong xe của họ – thường là nhân viên bán hàng – sẽ chuyển đổi để có kết nối tốt hơn.

Những chiếc xe mới hôm nay có vòng đời 5 hoặc 6 năm … nhưng một chiếc điện thoại di động sẽ chỉ có mặt trên thị trường ít hơn hai năm trước khi nó được thay thế.
Nissan đã tạo ra một đội ngũ kỹ sư toàn cầu phát triển kiến ​​trúc kết nối với an toàn và an ninh như là ưu tiên hàng đầu.

Trong số đó là kỹ sư người Anh Patrick Keenan, được Nissan gọi là “người đàn ông với 40 điện thoại”.

Ông nói: “Nhiệm vụ của tôi là đảm bảo rằng bất cứ ai bước vào phòng trưng bày của Nissan ở bất cứ nơi nào ở Châu Âu cũng không bước đi vì một chiếc xe mà họ muốn mua sẽ không kết hợp với điện thoại của họ.

Keenan cũng nêu bật những vấn đề chia sẻ với những người mua sắm phòng trưng bày ở Úc.

“Những chiếc xe mới hôm nay có vòng đời 5 hoặc 6 năm … nhưng một chiếc điện thoại di động sẽ chỉ có mặt trên thị trường ít hơn hai năm trước khi nó được thay thế. Giữ xe hơi và điện thoại nói chuyện với nhau là mấu chốt trong công việc của tôi. ”
Doanh thu của SUV sang trọng đã tăng 54 phần trăm trong năm tháng đầu năm nay, số liệu được công bố bởi nhà thống kê ngành công nghiệp Vfacts cho thấy.

Các thương hiệu cao cấp đã bán được nhiều SUV hơn xe ô tô trong năm nay, nhờ vào sự vội vã của các mẫu xe mới trong những phân khúc phổ biến nhất.

Doanh số bán hàng của Prestige sedan vẫn không thay đổi trong năm nay nhưng tổng doanh số bán hàng sang trọng tăng 23%. Điều đó so với tăng trưởng khiêm tốn trên thị trường rộng lớn hơn ít hơn 4 phần trăm.

Các thương hiệu uy tín cũng ngày càng trở nên phổ biến trong số những người mua SUV – một trong sáu lựa chọn cho một thương hiệu hàng đầu. Giá xe toyota Camry 2018

BMW là sự lựa chọn phổ biến nhất trong số những người mua SUV sang trọng, tiếp theo là Land Rover , Mercedes-Benz và Audi .

Mô hình phổ biến nhất là sản phẩm softlive cỡ trung GLC của Benz dựa trên C-Class và được tung ra vào cuối năm ngoái.

Điền vị trí trẻ vị thành niên là X5 yêu thích của gia đình BMW và Discovery Sport của Land Rover , thay thế Freelander lần này năm ngoái.

Các hóa đơn nhiên liệu và những lo lắng về bãi đậu xe không liên quan đến phần cuối của thị trấn, nơi những chiếc du thuyền có giá hơn 100.000 đô la đang trải nghiệm thời kỳ phục hưng.
SUV trung bình , phân khúc phát triển nhanh nhất, cho thấy doanh số bán hàng tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái. BMW X3 và X4 đang có những con số lớn, trong khi những chiếc Lexus NX , Porsche’s Macan và XC60 của Volvo cũng được hưởng sự thành công.

Doanh số bán hàng nhỏ của SUV đã tăng 57%, chủ yếu là do X1 mới , doanh số bán hàng đã tăng gần gấp ba kể từ khi nó được tung ra vào năm ngoái. Mercedes GLA và Audi Q3 đang hoạt động mạnh mẽ.

Các hóa đơn nhiên liệu và những lo lắng về bãi đậu xe không liên quan đến phần cuối của thị trấn, nơi những chiếc du thuyền có giá hơn 100.000 đô la đang trải nghiệm thời kỳ phục hưng.

Bentley đã bán được 10 Bentaygas, mặc dù giá ở phía Bắc là 400.000 USD, trong khi doanh thu của Lexus LX và Range Rover tăng hơn 1/3.

Sự tăng trưởng trong phân đoạn này, chạy ở 77 phần trăm, dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi Maserati Levante đến.

Sự gia tăng của sự phổ biến của soft-roaders đã đi vào chi phí sedan sang trọng. Doanh số bán sedan trị giá hơn 60.000 USD đã giảm gần 5% trong năm nay.

Sự chao đảo của thành phố từ các thương hiệu uy tín đang chứng tỏ sức mạnh của SUV.
Chiếc C-Class bán chạy nhất đã được GAS tiêu diệt. Doanh số bán xe trung bình giảm khoảng 1/3.

Đó cũng là câu chuyện của đối thủ Audi. Mẫu A4 mới được tung ra hồi đầu năm nay đã không thể ngăn chặn được sự phổ biến của dòng sedan chủ đạo của thương hiệu, giảm gần 10%.

Điều đó trái ngược với việc phát hành chiếc SUV Q7 hoàn toàn mới cuối năm ngoái – doanh số bán hàng năm nay đã tăng gần gấp đôi.

Hai trong số những chiếc xe sedan cỡ lớn bán chạy nhất không phải là những con số mà họ từng làm. Dòng 5 Series của BMW giảm hơn 1/3 và Mercedes E-Class đã giảm 20%.

Sự chao đảo của thành phố từ các thương hiệu uy tín đang chứng tỏ sức mạnh của SUV, vì người mua bị lôi cuốn bởi lời hứa của huy hiệu với giá của một chiếc xe chính thống lớn hơn.

Doanh số bán xe ô tô hạng nhẹ có giá hơn 25.000 USD đã tăng gần 10%, trong khi các loại xe nhỏ hơn có giá hơn 40.000 USD đã tăng trưởng gần 15%.

Những ngôi sao này là A3 của Audi (tăng 33%) và A-Class của Mercedes-Benz (tăng 16%).

Tất cả các hành động trong thị trường xe thể thao đang ở trên đầu. Doanh số bán những chiếc xe thể thao có giá từ 80.000 USD đến 200.000 USD giảm 20% – nhưng tốc độ tăng trưởng trên thị trường này chủ yếu là do doanh thu của chiếc Porsche 911 thống trị .

Đối thủ của Ý Ferrari đang có một thời gian khó khăn hơn, như Lamborghini và McLaren dường như đang phát triển với chi phí. Sự xuất hiện của chiếc xe Mercedes-Benz AMG G T coupe trị giá 300.000 USD cũng đang làm rung động mọi thứ, đẩy Mercedes-Benz lên vị trí số 2 trong phân khúc này. Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

 

Giá xe toyota Fortuner 2018