Giá Xe Lexus LS 460 là một động cơ trình diễn LX570 NX200t

Giá Xe Lexus LS 460 Nó chỉ  trêu chọc, không có kế hoạch vững chắc cho sản xuất, nhưng khái niệm Lexus LF-LC có tiềm năng trở thành một điều lớn tiếp theo cho thương hiệu Nhật Bản và một nam châm chính cho người mua xe uy tín.

Lexus đã có siêu xe LFA và chiếc GS mới nhất trên đường, nhưng chiếc A-car quá đắt và chiếc S-car quá nổi tiếng. Chiếc LC – chữ viết tắt cho Lexus Coupe – là một chiếc coupe hai cửa thật sự tuyệt vời có thể dễ dàng di chuyển trên đường. Nó nằm trong kích thước giữa dòng IS và GS nhưng người trong cuộc Lexus nói rằng nó là môn thể thao nhiều hơn tập trung hơn một Series 3 BMW coupe.

Nó sẽ được chính thức công bố vào ngày 9 tháng 1 tại Detroit motor show và Lexus cho biết nó thiết kế hướng thiết kế tiếp theo cho thương hiệu. Không đáng ngạc nhiên, nó được tạo kiểu ở California và không phải ở Nhật Bản.

Mark Templin, phó chủ tịch tập đoàn Lexus, nói: “Được chế tạo từ một tờ giấy sạch sẽ theo yêu cầu của trụ sở Lexus tại Nhật Bản, LF-LC kết hợp cả công nghệ cao và hình dạng hữu cơ để kết nối người lái với máy.

“Dòng xe sạch sẽ của xe nhấn mạnh sự chuyển động, tạo ra một cái nhìn đặc biệt cho chiếc coupe thể thao này.”

LC có thể dễ dàng là một chiếc coupe GS nhưng Lexus Australia nói không. Peter Evans, phát ngôn viên của địa phương nói: “Nó không liên quan gì đến bất kỳ mô hình hiện tại nào. Anh thừa nhận tầm quan trọng của chiếc xe nhưng không gì hơn. “Tất cả chúng ta sẽ phải chờ đợi cho đến khi chương trình Detroit diễn ra. Chúng tôi không thể nói gì cả cho đến lúc đó.”

Chiếc LC còn hung hăng hơn nhiều so với những chiếc xe sản xuất hiện tại của Lexus, mặc dù nó có chung chiếc ‘lưới tản nhiệt’ theo kiểu Darth Vader đã được nhìn thấy trên chiếc GS. Bên cạnh nhà lãnh đạo giá GS250, Lexus cũng đã nhận được một sự đón nhận nồng nhiệt tại Úc và việc mở rộng mô hình này có thể bao gồm một chiếc hybrid mới, cùng với Lexus gần đây đã đăng ký nhãn GS300h cho Australia.

Và Lexus không phải là một mình trong các cuộc trêu đùa trước Detroit.

Nissan đã phát hành một bức ảnh miêu tả bên lề về chiếc Pathfinder hoàn toàn mới mà nó sẽ tiết lộ trong motown trước khi sản xuất vào cuối năm 2012.

Nhưng Hyundai thậm chí còn thích mạo hiểm hơn, và đã cung cấp một đỉnh cao của chiếc i-oniq coupe mà nó đang đọc cho nhiệm vụ trình diễn, mặc dù không phải cho đến sự kiện Geneva vào tháng 3.

Cho đến nay, nó chỉ là một phác hoạ nhưng Thomas Burkle, nhà thiết kế chính tại trung tâm nghiên cứu và thiết kế châu Âu của Đức tại Đức, cho biết khái niệm này cho thấy “sự phát triển tiếp theo của hình thức” điêu khắc bằng chất lỏng “của thương hiệu.Nó sẽ không cạnh tranh trong sự kiện chính chống lại Red Bull và Ferrari, nhưng tay đua Formula SAE vẫn phản ánh những suy nghĩ mới nhất từ ​​một số trí tuệ trẻ nhất của Úc.

Họ là những sinh viên của Đại học Monash, vừa hoàn thành chiến thắng trong cuộc thi Ô tô Kỹ sư ô tô Australia hàng năm để thiết kế, phát triển, xây dựng, thử nghiệm, thị trường và cạnh tranh trong những chiếc xe đua nhỏ trong ngân sách 50.000 đô la.

Đội đua ô tô của Đại học Monash đã bảo vệ danh hiệu năm 2009 và 2010 của họ bằng một chiếc xe nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Họ đã đánh bại nhà vô địch Australasian 2005/2007 từ Đại học Tây Úc và Đại học Edith Cowan (cũng từ WA) trong cuộc thi được tổ chức tại trường đại học Werribee của trường Đại học Victoria hồi tháng trước.

Monash cũng đã giành Giải thưởng Liên đoàn Kỹ thuật Ô tô Quốc tế cho sự xuất sắc về mặt kỹ thuật mặc dù đã kéo một chiếc “toàn bộ” để khắc phục sự cố động cơ trong suốt cuộc thi. Giá Xe Lexus LX570

Chủ tịch của SAE Australia Bill Malkoutzis nói: “Cuộc thi này cho phép các kỹ sư trẻ có cơ hội làm việc với một dự án kỹ thuật phức tạp có ý nghĩa, trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, theo thời gian thực”.

“Đây là lý do tại sao” sinh viên tốt nghiệp “của chương trình này đang được nhu cầu và đã được các nhà sản xuất xe, các nhà cung cấp linh kiện, các đội V8 Supercar và ngay cả các đội đua của Formula 1 ở nước ngoài thuê để tham gia chương trình Formula-SAE. Các đội kỹ thuật sinh viên trên khắp thế giới và sự kiện 2011 đã thu hút 23 đội từ Ấn Độ, Nhật Bản và New Zealand ngoài Úc.

Greg Tyus, giám đốc điều hành kỹ thuật của công ty chủ quản GM Holden nói: “Kinh nghiệm học tập của Formula SAE-A là duy nhất bởi vì sinh viên làm việc trong một môi trường làm việc theo nhóm phải đối mặt với những thách thức thời hạn, đồng thời tối ưu hóa thiết kế, giống như điều đó xảy ra trong ngành công nghiệp.

Người bảo trợ thiết kế SAE-A của Formula và cựu Brabham và nhà thiết kế xe đua RALT Ron Tauranac cho biết cuộc thi là một cơ hội học tập rất lớn.

“Ngoài các thiết kế và quá trình xây dựng, các đội có thể học hỏi lẫn nhau và các thẩm phán khi họ đến với nhau vào cuối năm nay”, ông nói.Những kẻ phá hoại đã châm ngòi sáu chiếc ô tô và phá vỡ các cửa sổ ở hơn 40 người khác trong một vụ ẩu đả tại một đại lý của Springwood Hyundai vào ngày đầu năm mới. Chủ tịch điều hành Keema Automotive Group, ông Ted Van Riel, đã phải gọi hàng chục khách hàng đang chờ đợi chiếc xe mới của họ – nhiều người mua hàng dưới dạng quà Giáng sinh – và phá vỡ tin xấu ngày hôm qua khi số xe bị hư hỏng tăng lên.


Ông Van Riel cho biết: “Tôi đã không thấy những thiệt hại như thế này hoặc sự phá hoại như thế này trong sự nghiệp của tôi trước đây, hoặc bất cứ nơi nào thực sự”, ông Van Riel nói, sau một loạt các cuộc tấn công cố ý phá hoại thành phố trong tuần qua, trong đó một khu mua sắm Darra Bị đốt cháy vào ngày 31 tháng 12, nhà của một gia đình đã bị hư hại tại Acacia Ridge ngày hôm trước, và một ngọn lửa đã phá hủy một đơn vị Runcorn và giết chết một người đàn ông vào ngày 27 tháng 12.
 Giá Xe Lexus NX200t