Giá xe Lexus ES 250 350 hứa hẹn tạo ra

Giá xe Lexus Nhà sản xuất xe điện sáng tạo  việc làm và một loạt các loại xe điện 100% thú vị cho thị trường đại chúng.

Công ty điện Detroit đã công bố việc thành lập trụ sở chính của công ty trên tầng 18 của tòa nhà Fisher mang tính biểu tượng, nằm ở trung tâm thành phố Detroit.

Một trang web cũng đã được xác định để lắp ráp chiếc xe thể thao điện tinh khiết đầu tiên ở Michigan, với sản xuất để bắt đầu vào tháng Tám. Cơ sở sản xuất chuyên dụng sẽ có công suất hàng năm là 2500 chiếc xe thể thao.

Detroit Electric nhằm mục đích tạo ra hơn 180 việc bán hàng và các công việc liên quan đến sản xuất trong 12 tháng tới. Sau năm năm nghiên cứu không ngừng và phát triển kỹ thuật, mô hình đầu tiên mang logo Detroit Electric nổi tiếng sẽ là chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi có giới hạn.

Chiếc xe thể thao mới này sẽ được ra mắt vào đầu tháng tới tại Detroit, trước khi có thông báo công khai toàn cầu tại Shanghai Motor Show vào ngày 20 tháng 4.

Chương trình cũng sẽ cung cấp nền tảng cho Detroit Electric để chia sẻ một thông báo thú vị về một quan hệ đối tác lớn với một nhà sản xuất ô tô toàn cầu.

Chi tiết đầy đủ sẽ được công bố vào ngày báo chí đầu tiên của chương trình. Được bán tại nhiều thị trường mục tiêu của Detroit Electric vào cuối tháng 8 năm 2013, chiếc xe thể thao Detroit Electric sẽ dẫn đầu một loạt các xe sản xuất điện đa dạng, bao gồm hai mô hình hiệu suất cao khác sẽ đưa vào sản xuất vào cuối năm 2014. ” Chúng tôi tự hào trở thành nhà sản xuất xe hơi thứ tư ra đời ở Detroit và là người đầu tiên sản xuất một chiếc xe thể thao điện tinh khiết từ Michigan “, Giám đốc điều hành Don Graunstadt nói.

“Chúng tôi cam kết làm phần của chúng tôi cho sự phục hưng lớn lao của Detroit qua sự đổi mới, tinh thần kinh doanh và quyết tâm mà chúng tôi muốn gọi là Detroit 2.0.

“Các nhà đầu tư và đội ngũ quản lý của chúng tôi rất biết ơn Nhà nước Michigan vì sự giúp đỡ cho phép Detroit Electric thực hiện di sản bắt đầu ở Michigan từ rất nhiều năm trước”.

Detroit có thể được coi là ngôi nhà của chiếc xe điện. Vào đầu thế kỷ qua, ngành công nghiệp xe điện đã phát triển mạnh ở Detroit và một công ty có tên là Detroit Electric đã ở trong lòng mình, đổi mới và bán nhiều xe điện hơn bất kỳ công ty nào khác.

Đến năm 1912, có rất nhiều nhà sản xuất xe điện của Mỹ, với Detroit Electric cả về thị trường và dẫn đầu thị trường, đã tạo ra khoảng 13.000 chiếc xe hơi cho thế giới sản xuất xe điện thế kỷ 20.

Các khách hàng đáng chú ý bao gồm Thomas Edison, Mamie Eisenhower, John D. Rockerfeller Jr. và Clara Ford, vợ của Henry Ford.SX4 đã được trưng bày tại Geneva Motor Show vào tháng trước và chiếc sedan Suzuki, hiện đang được gọi là Authentic, sẽ được giới thiệu tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào ngày 20 tháng Tư. Lexus ES 250

Không có một xác nhận chính thức nào từ Suzuki về kế hoạch sản xuất xe nhỏ của mình, nhưng mọi thứ đều hướng tới một bước đột phá mới vào khu vực tăng trưởng lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô của Ôxtrâylia.

“Chúng tôi thực sự không có một chiếc xe nhỏ để cạnh tranh với Corolla và Mazda3 nhưng có vẻ như nó sẽ đến,” ông Tony Devers, tổng giám đốc của Suzuki Australia nói với Carsguide.

“Phân đoạn xe nhỏ là nơi chúng ta cần. Nó rất có thể sẽ là nở, đặc biệt là đối với Australia. Chúng tôi thích điều đó bởi vì 80-90% doanh thu trong phân khúc đó.”

Lần cuối cùng Suzuki đã mở rộng quy mô sản xuất chính là khi giới thiệu mẫu Swift và Kizashi ban đầu, nhưng những chiếc xe này trước khi xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và cái chết của chủ tịch công ty.

Devers cho biết: “Chúng tôi hy vọng có rất nhiều mô hình mới. Chúng tôi rất mong muốn có được những mô hình mới và cập nhật trong các phân đoạn tăng trưởng.

“Chúng tôi đã vượt qua được GFT, chúng tôi đang kiếm lời, và R & D đang trở lại.” Devers cho biết Suzuki đã có kế hoạch cho sự xuất hiện của SX4 tại địa phương, có lẽ là vào cuối năm, nhưng nhìn thấy nó thu hút khách hàng khác nhau đến phòng trưng bày.

“Chúng tôi không chắc chắn nếu chúng tôi gọi nó là một chiếc xe nhỏ hoặc một chiếc SUV. Nó giống như một chiếc Nissan Dualis so với mô hình hiện tại.” Trên mặt trước của chiếc xe nhỏ, ông hy vọng kế hoạch vững chắc cho nửa sau của năm 2014.

“Tôi không thể nói gì cả, chúng tôi không biết thời gian, nhưng tôi hy vọng năm tới sẽ là” Chúng tôi chưa có đủ thông tin, nhưng càng sớm càng tốt cho chúng tôi “.

Ông Devers nói ông hy vọng sẽ có thêm thông tin vào cuối tháng này, vì ông dự định sẽ ở Thượng Hải để công bố chiếc xe Authentic show.

Ông cũng báo cáo một kết quả kỷ lục tháng ba cho Suzuki, nhờ các chiến dịch bán hàng mà còn là sự bảo trợ thành công của The Block trên truyền hình. Lexus ES 350