Công suất biến đổi van và công nghệ Toyota Hilux

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/

Ba mẫu xe phổ biến của Opel Corsa, 1,4 Enjoy, 1,4 Essentia và 1,4 Sport, đã được hưởng lợi từ việc nâng cấp hệ thống điện bao gồm tăng hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu cũng như giảm phát thải CO2.

“Opel đã làm tốt để cải thiện hiệu suất của Corsa 1,4 và đồng thời làm giảm tác động của các phương tiện của chúng tôi đối với môi trường bằng cách giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2. Corsa 1,4 năm 2010 có động cơ mạnh mẽ hơn với hiệu năng tốt hơn so với các mẫu xe trước đó và lượng phát thải CO2 thấp nhất trong lớp “, ông Tim Hendon, quản lý tiếp thị hành khách GMSA cho biết.

Động cơ Eco-Tech 4 xi lanh 1,4 lít có  ngưng hoạt động, cũng như một bơm dầu mới cho áp suất dầu tối ưu và giảm ma sát. Nó sản sinh ra mô men xoắn 74kW và 130nm, tăng từ mô-men xoắn 66kW và mô men 125 Nm, và đạt tiêu chuẩn Euro 5 chỉ phát ra khí thải CO2 là 129g / km.

Theo Hendon, “tất cả các mẫu 2010 đều kết hợp một chỉ số chuyển đổi trong cụm sao để giúp người lái giảm được tiêu thụ nhiên liệu bằng cách lái xe tiết kiệm hơn.” Ngoài ra, hệ thống treo và trục bánh sau của Corsa đã được cải tiến đáng kể để cải thiện sự thoải mái khi đi xe. Thành phần đã được làm lại để cải thiện phản ứng lái.

Essentia hiện tại cũng tự hào có bảng điều khiển điện điện, cửa sổ điện phía trước, khóa trung tâm từ xa, cũng như báo động và vô hiệu.Khi chiếc Chevrolet Spark mới được thiết lập để khởi động tại Nam Phi trong vài tuần tới, mô hình rebadges hiện tại là Chevrolet Spark Lite.

Theo giám đốc thương hiệu Chevrolet Tim Hendon, “chiếc Chevrolet Spark Lite mang đến một đề xuất giá trị tuyệt vời sẽ phục vụ thị trường với hai mẫu có giá dưới R100 000″.

Mô hình cơ sở là Chevrolet Spark Lite L mà được cung cấp bởi một 38 kW 796 cm 3 , trong khi Spak Lite LS có một cm 995 3 động cơ mà có một đầu ra công suất đỉnh khoảng 49 kW. Chevrolet tuyên bố tiêu thụ nhiên liệu cho Spark Lite L và LS là 5,1 và 5,8 lít / 100 km respecvtvely.

Xét về đặc điểm kỹ thuật, cả hai xe đều có hệ thống trợ lực tay lái, lưới tản nhiệt mới, đèn sương mù phía trước, đệm hai tông, đinh vít rocker và thanh mái bằng bạc. Mẫu LS cao cấp hơn đặc trưng với tay nắm cửa bằng crôm, túi khí bên hông lái, gương mặt điện hoạt động, điều hòa không khí và cửa sổ điện cho hành khách phía trước.

Giá của chiếc xe này là R82 300 cho Spark Lite L và từ R98 700 cho LS. Bao gồm bảo hành 5 năm hoặc 120 000 km và hỗ trợ bên đường cho thời gian bảo hành đầy đủ cũng như bảo hành chống ăn mòn 5 năm / không giới hạn.Mercedes-Benz là một trong số rất ít các nhà sản xuất đang cố gắng để có được sự chia sẻ của tình huynh đệ lai giữa họ với nhau trong nỗ lực giảm dấu chân các-bon. 

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

Nhà sản xuất ở Stuttgart vừa xem trước chiếc nguyên mẫu ECELL, dựa trên siêu xe SLS. Không có nhiều thay đổi đối với ngoại thất, ngoại trừ một đèn pha lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn, nắp ca-pô mới và 19-inch phía trước và 20-inch bánh sau được bao phủ trong lốp 265/35 và 295/30.

E-CELL được trang bị các môđun pin lithium-ion polymer nằm trong đường hầm trung tâm phía sau hai chỗ sản xuất có công suất 392 mã lực và mô men xoắn 880 Nm. Mercedes-Benz chưa bao giờ đưa ra bất kỳ chi tiết nào về phạm vi của pin hoặc cách nạp pin, nhưng nó cho biết nó sẽ chạy nhanh tới 100 km / h trong khoảng 4 giây …

Để đáp ứng được hệ thống truyền động mới này, các kỹ sư đã phải sử dụng hệ thống treo trước multilink độc lập với thanh chống đỡ giảm áp, thay vì trục khuỷu đôi được sử dụng bởi SLS chạy bằng xăng.

E-CELL còn có hai mạch làm mát làm giảm sự gia tăng nhiệt, một tấm đệm phía trước mở rộng hỗ trợ luồng không khí bên dưới cơ thể, một bộ phận phân tách phía trước có thể mở rộng mà người lái có thể điều khiển từ buồng lái, và các phanh composite tùy chọn. Nội thất có cụm thiết bị AMG với màn hình hiển thị tốc độ, trạng thái sạc, hỗn hợp da và Alcantara cho ghế ngồi và màn hình cảm ứng 10 inch.Chủ tịch Volkswagen AG Martin Winterkorn đã mở ra một Trung tâm Phụ tùng và Phân phối R230 triệu tại Centurion, Gauteng và cũng đã công bố một dự án kế thừa cho Uitenhage ở Eastern Cape.

Cùng với các trung tâm phân phối và bộ phận mới, một khoản đầu tư trị giá 500 triệu USD vào một cửa hàng báo chí mới tại nhà máy Uitenhage cũng đã được công bố. Việc mở thêm cơ sở mới tại Centurion cũng có sự tham dự của Phó Tổng thống Kgalema Motlanthe và Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Robert Davies.

“Năm 2011 đánh dấu 60 năm sản xuất Volkswagens ở Nam Phi. Đến nay, chúng tôi đã sản xuất được 2,7 triệu xe tại nhà máy của chúng tôi tại Uitenhage, cho cả thị trường Nam Phi và các thị trường trên thế giới. Trong suốt 59 năm qua, tập đoàn Volkswagen vẫn cam kết phát triển một nhà máy sản xuất đẳng cấp thế giới tại Uitenhage “, Winterkorn nói.

“Trong bốn năm qua chúng tôi đã đầu tư 5 tỉ đô la vào hoạt động của Nam Phi. Trong đó, R4 tỷ đã được đầu tư trong 24 tháng qua. Những khoản đầu tư lớn đã được thực hiện tại Nam Phi mặc dù suy thoái thị trường trong nước và trong nước trong năm 2008 và 2009. Các khoản đầu tư này đã cho phép chúng tôi cài đặt công nghệ sản xuất mới trong Body Shop và nhà máy lắp ráp xe của chúng tôi, Engine Plant của chúng tôi bao gồm một dòng máy công cụ mới khối, Quy trình logistics mới và một cửa hàng Sơn mới sử dụng công nghệ sơn nước. “

Việc đầu tư liên tục cho phép chiến lược nội dung tích cực đối với Polo và Polo Vivo mới, tức là sẽ tăng 70% (từ 40%) vào cuối năm 2010. Sản lượng đã tăng gấp đôi trong năm 2010 so với năm 2009 và xuất khẩu Tăng từ 30.000 trong năm 2009 lên hơn 75.000 trong năm 2010. Một nghìn việc làm mới đã được tạo ra tại Volkswagen Uitenhage, cũng như thêm 600 việc làm của năm nhà cung cấp toàn cầu trong Nelson Mandela Bay Nhà cung cấp Logistics Park.

“Để minh họa sự tự tin của chúng tôi đối với khả năng của Tập đoàn Volkswagen Nam Phi, hoạt động của Uitenhage hiện nay là nhà cung cấp duy nhất 4 cửa Polo cho tất cả các thị trường tay lái trên khắp thế giới. Thêm vào đó, nhà máy Nam Phi là nhà sản xuất duy nhất của CrossPolo mới cho thị trường toàn cầu “, Winterkorn nói thêm. 

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/