Chúng tôi chỉ có thể tự hỏi tại Toyota Innova

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/

uzuki South Africa vừa tung ra Swift Sport – về cơ bản là mẫu Swift 3 cửa với vẻ mạnh mẽ, tăng sức mạnh và tinh chỉnh hệ thống treo.

Với sự thành công của công ty trong cuộc đua Junior Rally Championship với Thể thao, và một kỷ lục tốt về sự kết hợp mạnh mẽ của chất lượng và hiệu quả, sao họ đã đợi lâu để làm cho nó có sẵn cho thị trường Nam Phi.

Thể thao cũng là sự ra mắt tại địa phương của Swift ba cửa, với một bộ bodykit đặc biệt mà hét lên ý định của nó như là nắp ấm mới nhất trên khối. Nắp phía trước bội thu đã được tăng cường một chút và tự hào có một không khí thứ cấp nhận được bên cạnh đèn sương mù. Các tấm chắn phía trước và sau bánh xe ló ra phía trước và phía sau bánh xe và Swift Sport lướt trên bánh xe hợp kim 17 inch được bọc trong lốp Goodyear Eagle 195/45 R17. Ở phía sau, có một chiếc tạp dề lưới có mái che khí thải kép, với đèn đuôi sửa lại và một tấm chắn mái để thêm sức hấp dẫn.

Swift Sport được trang bị động cơ xăng 4 xi lanh 1,6 lít sản xuất 92 kW ở tốc độ 6 800 vòng / phút và mô men xoắn 148 Nm ở tốc độ 4 800 r / phút. Được trang bị hộp số tay 5 cấp, Swift Sport có khả năng chạy tốc độ từ 0 đến 100 km / h trong 8,9 giây và tốc độ tối đa 200 km / h. Tiêu thụ chu kỳ kết hợp là 7,0 lít / 100 km và Swift Sport có mức phát thải là 165 g / km.

Swift Sport cũng tự hào với việc điều chỉnh tốc độ lò xo và các thiết đặt giảm chấn, cũng như chỉ đạo điều chỉnh lại cho phản hồi được cải thiện. Phanh đĩa có mặt tròn, có các bộ phận thông hơi lên phía trước và cung cấp đủ sức cản khi kết hợp với ABS, EBD và EBA.

Nội thất phản ánh những ý định thể thao của ngoại thất với ghế ngồi thể thao điêu khắc với hai tông màu với khâu màu đỏ, tay lái bằng da dày, cần gạt cần cẩu và bàn đạp bằng thép không gỉ với bộ phận chèn bằng cao su. Các tính năng bao gồm một đầu CD tải trước với khả năng tương thích MP3 và sáu loa, cửa sổ điện, khóa trung tâm từ xa, máy tính du lịch, điều khiển khí hậu tự động và các nút điều khiển bằng tay lái.

Thiết bị an toàn bao gồm hai túi khí phía trước, bên cạnh và rèm, dây an toàn có giới hạn tải trước và bộ phận định trước, và điều khiển ổn định ESP.

Suzuki Swift Sport đạt được bán với mức giá bán lẻ đề xuất là R199 900, bao gồm cả sơn kim loại. Giá bao gồm kế hoạch dịch vụ bốn năm / 60 000 km của Suzuki, và bảo hành ba năm / 100 000 km. Khoảng cách phục vụ là 15 000 km.hà máy sản xuất Mercedes-Benz Nam Phi tại East London đã nhận được giải thưởng cao nhất trong Nghiên cứu Chất lượng Ban đầu của Hoa Kỳ (IQS) của JD Power and Associates cho năm thứ hai liên tiếp, lần này đạt được giải thưởng Chất lượng Nhà máy Bạch kim. 

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/

Năm ngoái, nhà máy đã nhận Giải thưởng Chất lượng Nhà máy Vàng IQS 2009 cho sản xuất các loại xe có ít lỗi và trục trặc của bất kỳ nhà máy nào trong khu vực Châu Âu và Châu Phi phục vụ thị trường Mỹ. Tuy nhiên, giải thưởng năm nay là dành cho sản xuất các loại xe có ít lỗi và trục trặc của bất kỳ nhà máy ô tô nào cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ.

Với 28 khuyết điểm trên 100 xe, nhà máy East London, hãng sản xuất xe Mercedes-Benz C-Class cho cả thị trường Mỹ và Mỹ, đã đứng đầu các nhà máy toàn cầu phục vụ thị trường Mỹ.

Nghiên cứu IQS của JD Power and Associates đã nắm bắt được các vấn đề mà chủ sở hữu trải nghiệm trong hai loại – các vấn đề liên quan đến thiết kế, cũng như các khuyết tật và trục trặc. Giải thưởng thực vật chỉ dựa trên khuyết điểm và sự cố.

“Nhà máy Đông London của Daimler đã trở thành nhà máy hoạt động hàng đầu và thành tựu của nó trong năm 2010 đặc biệt ấn tượng. Các quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt của Daimler là một lý do chính cho việc tại sao thương hiệu có thể lắp ráp xe chất lượng cao nhất ở các khu vực khác nhau trên thế giới “, Brian Walters, phó chủ tịch của các hoạt động tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tại JD Power and Associates .

Nghiên cứu Chất lượng ban đầu của Hoa Kỳ năm 2010 dựa trên phản hồi từ hơn 82 000 người mua và thuê của Hoa Kỳ trong các mẫu xe năm 2010 được khảo sát sau 90 ngày kể từ ngày sở hữu. Cuộc nghiên cứu diễn ra từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2010, dựa trên pin 228 câu hỏi được thiết kế để cung cấp cho nhà sản xuất thông tin để giúp xác định các vấn đề và thúc đẩy cải tiến sản phẩm.

Tiến sĩ Hansgeorg Niefer, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Mercedes-Benz Nam Phi, nhận định: “Để nhận được một giải thưởng như thế mặc dù áp lực và căng thẳng không ngừng của cuộc suy thoái toàn cầu trong hai năm qua đã cho thấy chất lượng rực rỡ của con người và quá trình của chúng tôi.

Nhà máy East London của MBSA cũng đã được vinh dự trong Nghiên cứu chất lượng ban đầu của Nam Phi về Năng lượng và Liên kết Nam Phi (IQS) dựa trên phản hồi của các chủ sở hữu Nam Phi. Trong nghiên cứu IQS của Nam Phi năm 2007 và năm 2008, nhà máy East London được xếp hạng cao nhất trong số các nhà máy ô tô ở Nam Phi với chất lượng ban đầu. 

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/