Bentley tăng tốc như thế nào?

Bentley ra mắt Continental Flying Spur mới tuyệt đẹp và người anh em họ thể thao của nó là Continental Flying Spur Speed ​​ở New Delhi vào ngày 14 tháng 7, có giá 2,25 Rs và 2,45 Rs crore tương ứng. Flying Spur được trang bị động cơ W12 lớn đặt 600bhp.

Phiên bản ‘Tốc độ’ của động cơ W12 phát triển thêm mô-men xoắn 15 phần trăm và công suất lớn hơn 9% so với tiêu chuẩn Flying Spur, trong khi hiệu suất động cơ được tối ưu hóa nhờ sử dụng ma sát thấp hơn, các thành phần trọng lượng nhẹ hơn và hệ thống quản lý động cơ mới. Điều này dẫn đến tốc độ tối đa 322kph và thời gian không đến 100kph chỉ 4,8 giây.

Flying Spur Speed ​​là chiếc Bentley bốn cửa mạnh mẽ nhất từng được chế tạo và kết hợp các tín hiệu thiết kế tinh tế để phân biệt nó với Flying Spur. Lưới tản nhiệt phía trước của nó và cửa hút gió thấp hơn là chrome màu tối, trong khi ở phía sau, ống xả ống xả thể thao rộng hơn ở phía sau gợi ý hiệu suất tiềm năng của mô hình Tốc độ. Nó cũng thể thao bánh xe đa chấu 20-inch mới có sẵn trong cả hai vonfram bạc sáng hoặc tối được trang bị lốp Pirelli PZero bespoke được giới thiệu trên mô hình GT Speed.

Tata Motors đang xem xét giới thiệu các biến thể tự động của Indica Vista và Indigo mới.

Đã có một sự gia tăng ổn định trong nhu cầu về các tính năng như khóa trung tâm và cửa sổ điện trong hatchback cũng như sedan cấp nhập cảnh với khách hàng Ấn Độ.

Với không có lưng diesel hoặc saloon cấp nhập cảnh có sẵn với một hộp số tự động trong nước, Tata có thể sản xuất một người chiến thắng nếu nó quản lý giá Automatics chính xác.

Công ty có một sự lựa chọn của hộp số tự động từ Fiat và công ty hiện đang đánh giá CVT và các tùy chọn chuyển đổi mô-men xoắn thông thường.

Cuộc chiến khốc liệt để kiểm soát giữa Porsche và Volkswagen đã tiến tới giải quyết hiện nay. Volkswagen đã đồng ý một thỏa thuận với Porsche để mua 42% cổ phần trong nhà sản xuất xe hơi thể thao Đức.

VW ban đầu sẽ trả lên đến 3,3 tỷ euro cho cổ phần và sáp nhập đầy đủ giữa hai nhà sản xuất dự kiến ​​vào cuối năm 2011. Giám đốc điều hành của VW Martin Winterkorn đã được đặt tên là người đứng đầu công ty Porsche Porsche nắm giữ. Tất cả những điều này xuất hiện sau khi VW đặt ra những kế hoạch đầy tham vọng của Porsche để tiếp quản VW. Porsche đã vay mượn rất nhiều để mua lại cổ phần của VW. Trong một nỗ lực để trị vì tham vọng của Porsche Chủ tịch ban giám sát VW, ông Ferdinand Piech đã nỗ lực hết sức để cho vay của Porsche kêu gọi các khoản vay. Đồng thời sự suy thoái trong nền kinh tế đã khiến Porsche và ông chủ cũ của nó, Wendelin Wiedeking, tiếp quản kế hoạch ở một vị trí rất chật hẹp. Với việc bán cổ phần, tai họa của Porsche sẽ giảm đáng kể.

Winterkorn cho biết thỏa thuận này đánh dấu “một kỷ nguyên mới” cho cả hai công ty.

“Volkswagen và Porsche hôm nay đã có một bước quyết định hướng tới một tương lai chung”, ông nói. “Là một nhóm với 10 thương hiệu mạnh, độc lập, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng vị trí toàn cầu độc đáo của mình. Hơn bao giờ hết, bây giờ chúng ta có những gì nó cần để trở thành
số một của ngành công nghiệp ô tô . ”

Winterkorn hứa rằng sự độc lập của Porsche sẽ vẫn còn và nhóm mới cũng có thể lấy tên Auto Union.

“Tôi tin rằng kết quả của hội nhập này sẽ là phương tiện tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, công việc an toàn và tạo ra giá trị lâu dài cho các cổ đông của chúng tôi,” Winterkorn nói.

Porsche sẽ vẫn là một công ty độc lập có trụ sở tại Zuffenhausen.